More
  spot_img

  Prada ส่องคอลเลกชั่นน้องหมาสุดแพง ที่เจ้านายต้องมี!

  Prada ส่องคอลเลกชั่นน้องหมาสุดแพง ที่เจ้านายต้องมี!

  Pradaa คอลเลกชั่นของสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก ไอเทมเจ้านายต้องมีหลากหลายดีไซน์ทั้งเสื้อกันฝน เสื้อกันหนาว เสื้อที่เชื่อมกับสายจูงสุนัขคิ้วท์ ๆ เยอะมากกก วันนี้ Inzpy เอาไอเทมน้องหมายวิถีคนมีตังค์มาฝากเพื่อนๆ ให้เจ้านายได้ใส่เสื้อผ้าสุนัขจากแบรนด์ Prada ให้สัตว์เลี้ยงตัวโปรดของเราได้เปลี่ยนลุคเป็นน้องหมาสายแฟชั่นกันดีกว่า จะน่ารักขนาดไหนไปดูกันเลย

  Pradaa

  Prada Shearling Dog Harness

  มาเริ่มที่สายรัดเจ้านายดีไซน์ออกมาคล้าย ๆ กระเป๋าเป้สะพายหลัง Backpack แบบเท่ ๆ ความปังคือไอเทมชิ้นนี้มีช่องกระเป๋าเล็ก ๆ ที่สามารถใส่ของได้จริง ดีไซน์การออกแบบถูกดัดแปลงมาจากกระเป๋าทำมาจากหนัง และขนสีดำสนิท ตัวล็อกเชื่อมกับสายรัดขาหน้าทั้งสองข้าง และมีสายรัดคาดบริเวณลำตัวให้น้องด้วย แถมด้านบนกระเป๋าสะพายหลังยังมีอะไหล่โลโก้แบรนด์ Prada สีเงินโดดเด่นแบบไอโซไปอีก

  Pradaa

  ราคา : ~40,000 บาท

  Prada Nylon Dog Harness

  มาต่อสายรัดสุนัขที่ออกแบบมาให้คล้ายกับกระเป๋าเป้ Backpack ใบจิ๋วที่สะพายหลังสุนัขอยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือรุ่นนี้จะแตกต่างจากชิ้นแรก คือส่วนของกระเป๋าสะพายที่ทำมาจากผ้า Nylon เอกลักษณ์ประจำแบรนด์ แถมยังใช้เป็นผ้าไนลอนสีแดงเพิ่มความโดดเด่นไม่ซ้ำใครให้เจ้าสุนัขอีกด้วย โดยสายรัดต่าง ๆ จะเป็นสีดำตัดกับสีแดงได้อย่างลงตัว ไอเทมชิ้นนี้เหมาะกับน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงที่มีขนสีอ่อน ๆ อย่างสีขาว สีน้ำตาล สะพายแล้วรับรองว่าปัง และน่ารักมาก ๆ จริงๆ

  ราคา : ~29,000 บาท

  Pradaa

  Prada Black Nylon Dog Raincoat with Hood

  เข้าหน้าฝนแบบนี้คงต้องหาเสื้อกันฝนให้เจ้านายกันหน่อย Prada ออกแบบดีไซน์ถูกดัดแปลงมาจากเสื้อกันฝนของคนเลยล่ะ เสื้อผ้าสุนัขตัวนี้ทำมาจากผ้าไนลอนสีดำสนิททั้งตัว และยังมีดีไซน์ที่เป็นเสื้อแขนยาวบวกกับฮู้ดดี้กันฝนให้สุนัขอีกด้วย ซึ่งส่วนของฮู้ดดี้ตรงนี้สามารถถอดเข้าออกได้ด้วยการติดกระดุมเชื่อมกับตัวเสื้อ ด้านบนคอเสื้อจะมีอะไหล่สามเหลี่ยมโลโก้แบรนด์ Prada ติดอยู่ด้วย เสริมลุคให้น้องเท่ ๆ ในวันที่ต้องเปียกฝน

  ราคา : ~24,000 บาท

  Prada White Nylon Dog Raincoat with Hood

  ชิ้นต่อมาก็ยังคงเป็นเสื้อผ้าเจ้านายอีกเช่นเดิม สามารถกันฝนให้สัตว์เลี้ยงได้เหมือนเดิม แต่เสื้อตัวนี้ใช้เนื้อผ้าไนลอนสีขาวล้วนทั้งตัว ทำให้ได้ลุคสัตว์เลี้ยงสายแฟชั่น แบบสไตล์มินิมอล ฟังก์ชันของเสื้อกันฝนตัวนี้จะเหมือนกับตัวก่อนหน้าที่เราแนะนำไปเลยค่ะ คือช่วงขาทั้งสองฝั่งจะเป็นแบบจั๊มป์ขา ส่วนตรงหมวกฮู้ดดี้ก็สามารถถอดออกได้ถ้าไม่ต้องการใช้ ตัวผ้าไนลอนสีขาวตัวนี้เค้าจะไม่ได้หนามาก จะมีความโปร่งแสงนิด ๆ ไม่ได้ขาวทึบขนาดนั้น ถือว่าเป็นเสื้อผ้าสุนัขที่มีความมินิมอล คูลๆ

  ราคา : ~24,000 บาท

  Prada Wool and Cashmere Dog Sweater

  มาเสริมลุคสัตว์เลี้ยงให้ดูกลายเป็นสุนัขลูกคุณหนูกันดีกว่า กับเสื้อสเวตเตอร์ที่ทำจากผ้าวูล และแคชเมียร์ขนนุ่มนิ่มน่าสัมผัส ดีไซน์จะเหมือนเสื้อสเวตเตอร์ของคนเลย แต่ปรับไซด์ให้เป็นของน้องหมา ลวดลายก็จะเป็นลายกราฟิกโทนสีขาว เทา น้ำตาลอ่อน และดำ ทำให้ลูกดูเป็นคุณหญิงคุณชายม๊ากมากก ที่สำคัญบนเสื้อด้านหลังของเจ้าสุนัขจะเป็นลาย Prada Intarsia Logo ที่ช่วยเสริมความดูแพงให้เสื้อผ้าสุนัขชิ้นนี้ขึ้นไปอีก เพื่อน ๆ คนไหนอยากแต่งตัวให้น้องหมาดูเป็นลูกคุณต้องตัวนี้เลยจ้า

  ราคา : ~20,000 บาท

  Prada Iconic Wool and Cashmere Dog Sweater

  มาต่อกันที่เสื้อผ้าสุนัขทรงสเวตเตอร์ที่ทำจาก Wool และ Cashmere เช่นเดิม แต่คราวนี้ขอแนะนำเป็นดีไซน์เรียบ ๆ หรู ๆ สไตล์น้องหมาคูลๆ ไอเทมชิ้นนี้เป็นสเวตเตอร์สีดำล้วนทั้งตัวแต่ยังคงความเป็น Prada ด้วย Iconic Intarsia Lettering Logo สีขาวด้านบนหลังน้อง รวม ๆ แล้วเป็นเสื้อผ้าสุนัขที่ให้ลุคเท่ ๆ คูล ๆ เหมาะกับน้องผู้ชายเลยล่ะ คุณทาสคนไหนอยากพาน้องหมาออกงานก็ต้องสอยไอเทมชิ้นนี้ไว้ไปประดับเก๋ๆ ก็ได้น้า

  ราคา : ~20,000 บาท

  Prada Triangle Printed Re-Nylon Quilted Dog Coat

  ต่อมาเราขอมาแนะนำเสื้อกันหนาวให้คุณสัตว์เลี้ยงกันบ้างดีกว่า ถึงจะไม่เหมาะกับอากาศเมืองไทยสักเท่าไหร่ แต่อยากเอามาโชว์นิดนึงว่าทางแบรนด์ Prada เค้ามีออกคอลเลกชันเสื้อกันหนาวให้สุนัขออกมาเหมือนกันนะ ความพิเศษคือเป็นเสื้อโคตที่มีหมวกฮู้ดดี้ติดมาด้วย ดูเผิน ๆ จะคล้ายดีไซน์เสื้อขนเป็ดที่เราใส่กันหนาว น้องหมาใส่แล้วมีความน่ารักจุ้มปุ้กมาก ๆ และความโดดเด่นอีกอย่างของเสื้อตัวนี้คือลวดลายกราฟิกแพตเทิร์นสามเหลี่ยมสีแดง ดำ ขาว ที่เชื่อมต่อกันเก๋ ๆ ดูเป็นสุนัขสายแฟขึ้นมาทันที

  ราคา : ~24,000 บาท

  Prada Printed Re-Nylon Quilted Dog Coat

  ปิดท้าย Pradaa เสื้อกันหนาวสำหรับสุนัขอีกลายนึงที่ความน่ารักไม่แพ้ตัวที่แล้วเลย เสื้อโคตน้องหมาตัวนี้จะมีความเท่มากกว่า เพราะการออกแบบดีไซน์จะดูเรียบหรู โดยสีพื้นจะเป็นสีดำตัดด้วยแถบสีแดง และขาวที่หลังน้องเพื่อเป็นการเพิ่มลูกเล่น บวกกับโลโก้ Pradaสามเหลี่ยมสีเงินที่ติดอยู่บนเสื้อ ทรงเสื้อผ้าสุนัขชิ้นนี้เค้าถูกออกแบบมาเป็นเสื้อแขนกุดมาพร้อมหมวกฮู้ดดี้อีกเช่นเคย แต่ถ้าเอามาใส่ให้น้องหมาในประเทศเราคงจะร้อนไปสักหน่อย เก็บไว้ใส่ตอนไปเที่ยวเมืองหนาว ๆ หรือช่วงหน้าหนาวเท่ๆ กรุบกริบเบาๆ

  ราคา : ~24,000 บาท

   

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended