More
  spot_img

  HOW TO STREET GIRL แต่งตัวยังไงให้เป็นสาวสายสตรีท

  HOW TO STREET GIRL แต่งตัวยังไงให้เป็นสาวสายสตรีท

  HOW TO STREET GIRL

  HOW TO STREET GIRL แต่งตัวยังไงให้เป็นสาวสายสตรีท ? วันนี้ Inzpy จะมาเอาใจสาว ๆ ที่อยากจะแต่งตัวสไตล์เท่ ๆ คูล ๆ ดูยังไงก็เป็นสาวสายสตรีท “Street Girl” มาฝากกัน มาพร้อมความมั่นใจ ความเท่ ความชิคแน่นอน แต่งตัวแนว Street Girl ก็เป็นแบบที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมนะคะ เราจะเห็นสาว ๆ ทั่วโลกแต่งตัวแบบนี้ รวมถึงเหล่า Idol อีกด้วยนะ ออกไปถ่ายรูปสวยแน่นอน ไม่ต้องกลัวว่าจะพังเลยค่ะ แต่ละแบบที่เลือกมาน่าแต่งตามสุด ๆ เลย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกัน !

  • เสื้อยืด

  HOW TO STREET GIRL

  เริ่มกันด้วยไอเทมกันตายทุกโคนนนนนน ที่สายสตรีทที่ทุกคนต้องมีนะคะ ! นั่นก็คือ เสื้อยืดคอกลมเจ้าประจำ สามารถปรับลุคให้ดูสตรีทขึ้นได้ในทันที เวลาเลือกซื้อเสื้อยืด แนะนำให้ซื้อเสื้อยืดแบบสกรีนลายเก๋ ๆ เท่ ๆ ที่เหมาะกับคุณ บวกกับการเลือกแบบทรงโอเวอร์ไซซ์สักนิด ใส่รองเท้าผ้าใบเพิ่มความคูลสักหน่อย แค่นี้ก็กลายเป็น Street Girl แล้วค่า

  •  เสื้อเชิ้ต

  HOW TO STREET GIRL

  เสื้อเชิ้ต เสื้อที่สามารถใส่ได้ในทุกโอกาส ตามลักษณะ หรือดีไซน์ของแต่ละแบรนด์เสื้อผ้า ซึ่งสำหรับสายสตรีทแล้ว เสื้อเชิ้ตจะต้องเนื้อผ้าบางสบาย ระบายความร้อนได้ดีถึงดีมาก รูปทรงจะต้องไม่รัดรูปจนเกินไป ทรงปล่อย ๆ ดูสบาย ๆ ลักษณะเสื้อเชิ้ตแบบนี้ ตอบโจทย์การแต่งตัวแบบสตรีทที่สุดเลยค่ะ

  • เสื้อสายเดี่ยว

  HOW TO STREET GIRL

  เสื้อสายเดี่ยว ไม่ได้เป็นเพียงแค่เสื้อที่ใส่แล้วให้ลุคเป็นสาวเปรี้ยวซ่าส์อย่างเดียว แต่สามารถแปลงร่างมาเป็นสายสตรีทได้ไม่ยากเลย เพียงแค่ลองปรับแต่งลุคสักนิด มิกซ์แอนด์แมทซ์ เสื้อสายเดี่ยวให้เข้าคู่กับกางเกงยีนส์ และใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสักคู่ แค่นี้คุณก็จะกลายเป็นสาว Street Look แล้วค่า

  • กระโปรงยีนส์

  HOW TO STREET GIRL

  กระโปรงยีนส์ ไอเทมที่บ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นหญิงในตัวคุณ แต่จะให้แบบธรรมดา ๆ ก็คงจะไม่ใช่สายสตรีทแน่ ๆ การเลือกกระโปรงยีนส์สักตัวสำหรับสายสตรีท คงจะต้องเลือกจากดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นหลัก ยิ่งถ้าตัดเย็บเท่ ๆ ดีไซน์ไม่เหมือนใคร

  • กางเกงยีนส์

  ขึ้นชื่อว่าเป็นกางเกงยีนส์แล้ว ก็เป็นส่วนที่นิยมมาเสมอ ทั้งยังง่ายต่อการ mix & match เราอาจจะเลือกเสื้อตัวใหญ่ มี screen เท่ ๆ หรือจะใส่เป็นเสื้อกล้ามขาด ๆ ก็สวยไม่เบา ยิ่งเป็นกางเกงแบบขาดก็ยิ่งได้รับความนิยมอย่างมากเลยค่ะ สำหรับวงการการแต่งตัวแนวนี้ เพราะกางเกงแบบนี้ จะทำให้ลุคดูลุย เซอร์ มากขึ้น แล้วก็ควรเลือกกางเกงแบบขากว้าง ที่ไม่รัดขา สวมใส่สบาย ยิ่งทำให้ลุคดูเท่มากยิ่งขึ้นค่ะ หยิบมาใส่โลด !!!

  • หมวก

  หมวก ไอเทมพิเศษที่จะช่วยเสริมลุคให้คุณดูเป็นสาวสตรีท ซึ่งหมวกหลากหลายสไตล์ในปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยมในการนำมาแต่งตัวแนว Street Look เพราะด้วยอากาศบ้านเราที่ร้อนระอุ จึงไม่แปลกที่หมวกจะเป็นไอเทมสำคัญสำหรับสายสตรีท นอกจากจะเอาไว้ใส่เท่ ๆ แล้ว เอาไว้ใส่กันแดดได้ด้วยค่ะ

  • กระเป๋าสะพาย

  กระเป๋าสะพาย ไอเทมพิเศษชิ้นต่อไปที่ต้องห้ามพลาด เรียกว่าขาดไม่ได้เด็ดขาด ยังไงก็ต้องพกออกจากบ้าน สายสตรีทจะเน้นในเรื่องของดีไซน์กระเป๋าที่จะต้องใหญ่ จุของได้เยอะสิ่ง ยิ่งถ้าเป็นกระเป๋าผ้าดีไซน์เก๋ ๆ ด้วยแล้วยิ่งตอบโจทย์ที่สุด นอกจากจะเป็นสาวเท่แล้วยังรักษ์โลกไปในตัวด้วย

  แนะนำกันมาขนาดนี้แล้ว รีบไปมิกซ์แอนด์แมทซ์แต่งตัวเป็นสาวสตรีทกันให้ไวเลยค่าาาาา 🙂

  Related Post

  Most Popular

  Recommended