More
  spot_img

  VENU SQ2: สมาร์ทวอทช์จอสี่เหลี่ยม ซีรีย์ใหม่ล่าสุด

  การ์มินเปิดตัว VENU SQ2 สมาร์ทวอทช์จอสี่เหลี่ยมสุดฮิต ซีรีย์ใหม่ล่าสุด จัดเต็มฟีเจอร์เอาใจสายแอคทีฟไลฟ์สไตล์ พร้อมแบตเตอรี่ยาวนานถึง 11 วัน

  Highlight

  ครบเครื่องทุกฟีเจอร์ไม่ว่าจะการติดตามสุขภาพ การออกกำลังกาย การเชื่อมต่อ

  • แบตเตอรี่ยาวนานถึง 11 วัน
  • รองรับโหมดกีฬามากกว่า 25 โหมด
  • ติดตามสถานะสุขภาพได้ตลอดวัน

  การ์มิน ผู้ส่งมอบที่สุดของความหลากหลายทางเทคโนโลยี GPS ตั้งแต่อุตสาหกรรมการบิน ยานยนต์ การเดินทะเล ฟิตเนส และกิจกรรมกลางแจ้ง เปิดตัว VENU SQ2 ซีรีย์ จีพีเอสสมาร์ทวอทช์รุ่นสุดฮิตของสายแอคทีฟไลฟ์สไตล์ ครบเครื่องทั้งฟีเจอร์ติดตามสุขภาพ การออกกำลังกาย การเชื่อมต่อ และระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ มาพร้อมหน้าจอ AMOLED สีคมชัดอ่านง่าย และระบบทัชสกรีนให้ผู้ใช้เข้าถึงข้อมูสุขภาพได้สะดวกรวดเร็ว

  รองรับโหมดกีฬามากกว่า 25 โหมดในตัว VENU SQ2 ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานในโหมดสมาร์ทวอทช์ได้ยาวนานถึง 11 วัน หมดกังวลเรื่องการชาร์จระหว่างคืน ให้ผู้ใช้สามารถติดตามสุขภาพได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

  ตั้งแต่คุณภาพการนอน ความเครียด ระดับพลังงานร่างกาย หรือข้อมูลการออกกำลังกาย (Activity Levels) ก็สามารถติดตาม และประมวลผลข้อมูลสุขภาพได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ โดย VENU SQ2 ซีรีย์ มีตัวเลือก โมเดล ได้แก่ 

  1. VENU SQ2 ที่มาในราคา 9,990 บาท
  2. VENU SQ2 – Music Edition ที่มาพร้อมพื้นที่จัดเก็บเพลงแบบออฟไลน์กว่า 500 เพลง ในราคา 11,990 บาท

  คุณสกาย เชน ผู้อำนวยการ การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า 

  สมาร์ทวอทช์สำหรับคนยุคใหม่ต้องตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ เพราะผู้ใช้มีกิจกรรมที่หลากหลาย และแตกต่างกันไปในแต่ละวัน VENU SQ2 ซีรีย์จึงอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์จำเป็นครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ติดตามสุขภาพ การออกกำลังกาย หรือระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ เพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานได้ทุกกิจกรรมตลอดทั้งวัน

  อีกหนึ่งสิ่งสำคัญของสมาร์ทวอทช์ในยุคนี้คือแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน โดยแบตเตอรี่ของ VENU SQ2 ซีรีย์สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 11 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ ซึ่งจะช่วยลดความยุ่งยากในการใช้งาน ไม่ต้องถอดชาร์จบ่อย และยังช่วยให้ฟีเจอร์ติดตามสุขภาพสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง เต็มประสิทธิภาพ

  All-day Health Monitoring ติดตามสถานะสุขภาพได้ตลอดวัน

  VENU SQ2 ซีรีย์มาพร้อมฟีเจอร์ติดตามสุขภาพที่ครบครัน และครอบคลุมการดูแลสุขภาพทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ไม่ว่าจะเป็น 

  • ฟีเจอร์ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ (Heart Rate) ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับแจ้งเตือนเมื่อมีอัตราการเต้นของหัวใจสูงหรือต่ำผิดปกติในขณะที่ร่างกายไม่มีการเคลื่อนไหว
  • ฟีเจอร์ติดตามระดับพลังงานร่างกาย (Body Battery) เพื่อวางแผนการทำกิจกรรม และพักผ่อนให้เหมาะสมกับระดับพลังงานของร่างกายในแต่ละช่วงเวลา
  • ฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับขั้นสูง (Advanced Sleep Monitoring) ทำความเข้าใจการนอนหลับและการฟื้นฟูร่างกายของตัวเองให้มากยิ่งขึ้น โดยผู้ใช้จะได้รับผลคะแนนคุณภาพการนอน และข้อมูลการนอนภาพรวม ซึ่งจะแสดงสถานะการนอนหลับ (Sleep Stage) ในคืนที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังสามารถแสดงข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจ ความเครียด ความอิ่มตัวออกซิเจนในเลือด (Pulse OX) และอัตราการหายใจขณะนอนหลับ เพื่อประเมินการนอนของผู้ใช้ให้สมบูรณ์รอบด้านมากยิ่งขึ้น
  • ฟีเจอร์ติดตามความเครียด (Stress Monitoring) จะแสดงข้อมูลระดับความเครียดในแต่ละวัน เมื่อมีความเครียดมากเกินไป ผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนให้ฝึกหายใจ เพื่อผ่อนคลายจากความเครียด ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันของฟีเจอร์ติดตามการหายใจ การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และการเปลี่ยนแปลงระดับความเครียด 
  • ฟีเจอร์ติดตามสุขภาพผู้หญิง (Women’s Health Tracking) ผู้ใช้สามารถติดตามรอบเดือน หรือการตั้งครรภ์ บันทึกอาการ ตลอดจนรับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกกำลังกาย และโภชนาการ ผ่านแอปพลิเคชัน Garmin Connect บนสมาร์ทโฟน หรือแอปพลิเคชัน Women’s Health Tracking ในสมาร์ทวอทช์
  • โหมดวัดผลภาพรวมสุขภาพ (Health Snapshot) เป็นการบันทึกข้อมูลสุขภาพเชิงลึก ไม่ว่าจะเป็น อัตราการเต้นของหัวใจ การผันแปรการเต้นของหัวใจ (HRV) ความอิ่มตัวออกซิเจนในเลือด อัตราการหายใจ และระดับความเครียด ขณะนั่งนิ่งๆ เป็นเวลา นาที โดยผู้ใช้สามารถเรียกดูข้อมูลสรุปภาพรวมสุขภาพได้ง่ายทั้งจากสมาร์ทวอทช์ และแอปพลิเคชัน Garmin Connect บนสมาร์ทโฟน

  VENU SQ2 ซีรีย์ทั้ง 2 โมเดลพร้อมให้คนไทยจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3fhwrdD หรือที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

   


  เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended