More
  spot_img

  ทำความรู้จักการแต่งตัวสไตล์ Coquette แต่งเบา ก็แซ่บได้

  มาแล้ว ๆ เทรนด์แฟชั่นสุดฮิตที่กำลังมาแรงในปีนี้เลยอย่างการแต่งตัวสไตล์ Coquette Aesthetic เป็นการแต่งตัวที่มีแรงบันดาลใจมาจากเรื่อง Lolita โดยนางเอกของเรื่องเป็นสาวที่อายุน้อย แต่มักจะชอบแต่งตัว แต่งหน้า ทำผม ที่มีความน่ารัก และยั่วยวนเพศตรงข้ามเอามาก ๆ วันนี้ Inzpy.com จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Coquette Aesthetic ทั้ง 3 แบบกัน

  Coquette Aesthetic

  1. Americana Coquette

  เป็นแฟชั่นการแต่งตัวที่มีความเป็น 90 มาก ๆ โดยจะเน้นไปเป็นการแต่งแบบ 2 ชิ้นมากกว่า เช่น เสื้อกับกางเกง หรือ เสื้อกับกระโปรง เสื้อที่ใส่จะเน้นเป็นเสื้อลายสตอว์เบอร์รี เชอร์รี หัวใจ หรือลายตาราง ที่มีความน่ารัก เด่นสะดุดตา บ่งบอกถึงความหวานซ่อนเปรี้ยว ใส่คู่กับกางเกงขาสั้น แอบเซ็กซี่เบา ๆ ก็ทำให้ดูน่ารักไปอีกแบบ การแต่งสไตล์นี้จะเน้นไปที่สีขาว แดง และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือ แว่นตารูปหัวใจสีแดงนั่นเอง ลุคนี้สาวแถบอเมริกานิยมมาก ๆ

  2. Dollete Coquette

  เป็นแฟชั่นที่มีความน่ารักออกไปในโทนสีขาว ดำ ชมพูอ่อน เบจ และแดง การแต่งตัวจะมีความซอฟ ๆ ดูลูกคุณหนูมาก ๆ และเสื้อผ้าที่นิยมนำมาใส่กันจะมีทั้งเดรสสั้น ใส่คู่กับเสื้อแขนยาวครึ่งตัวก็น่ารักไปอีกแบบหนึ่งนะคะ หรือจะเป็นเสื้อที่มีระบายด้านหน้าคู่กับกระโปรงสั้น ก็ดูเข้ากันมาก ส่วนเครื่องประดับที่นิยมของลุคนี้คือ สร้อยไข่มุกเล็ก ๆ ลุคนี้จะนิยมทางแถบเกาหลีเป็นส่วนใหญ่ค่ะ เพราะการแต่งตัวสไตล์นี้จะทำให้คุณเป็นไอเจ้าตัวเล็ก ตัวน้อย ในสายตาเพศตรงข้ามเลยล่ะค่ะ

  Coquette Aesthetic

  3. Farm Girl Coquette

  ลุคนี้จะเป็นแฟชั่นที่แปลความหมายตรงตัวกับชื่อเลยค่ะ เน้นการแต่งตัวไปที่สาวบ้านไร่ ที่มีความเซ็กซี่เบา ๆ แต่ก็ยังมีความน่ารักอยู่ เสื้อผ้าที่นิยมหยิบมาใส่จะออกไปในทางสาวชาวสวน ชาวไร่ในสมัยก่อน แต่เพิ่มความเซ็กซี่ด้วย Corset หรือจะเป็นเสื้อผ้าแบบ 2 ชิ้น ก็เพิ่มความเซ็กซี่เข้าไปอีก กางเกงขาสั้น กับเสื้อเบลาส์ลายดอกไม้ ส่วน Prop ที่ขาดไม่ได้เลยถ้าจะแต่งลุคนี้นั่นคือ ตะกร้าปิกนิก ผ้ารองนั่งลายตารางนั่นเอง ยิ่งเสริมให้ลุคนี้ดูสมบูรณ์ขึ้น ถ่ายรูปออกมาต้องน่ารักมากแน่ ๆ ลุคนี้จะนิยมแต่งกันแถบยุโรปมาก เลยล่ะค่ะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะ มีใครเห็นแล้วอยากแต่งตามเหมือนกันบ้างมั้ยคะ พูดได้เลยไม่ว่าใครใส่ก็ต้องสวยมากแน่ ๆ แถมยังได้รูปสวย ๆ ไปโพสต์ลงโซเชียลให้เพื่อน ๆ ดูได้อีกด้วย น่ารักเอามาก ๆ เลยล่ะค่ะ ส่วนใครที่ไม่รู้จะแต่งตัวยังไงดีลองใช้โพสต์นี้เป็น Reference ได้เลยนะคะ

  ขอขอบคุณภาพจาก Pinterest

  poy
  poy
  ต้องมีอะไรผิดพลาดตรงไหน ไม่เข้าใจเลยสักครั้ง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended