More

  ส่องลุควินเทจของนักร้องสาวสายติสต์ “Bowkie Lion”

  ส่องลุควินเทจของนักร้องสาวสายติสต์ “Bowkie Lion”

  ส่องลุควินเทจของนักร้องสาวสายติสต์ “Bowkie Lion” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ ‘โบกี้-พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ’ ศิลปินจากค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) คงไม่มีใครไม่รู้เธอคนนี้กันอย่างแน่นอน นักร้องสาวที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะปล่อยเพลงของตัวเองหรือร้องเพลง Cover ก็ฮิตติดชาร์จทุกเพลง

  ไม่ว่าจะเป็นเพลง ‘ลงใจ’ และ ‘คิดถึงแต่’ หรืออย่างเพลงล่าสุด ‘ทราบแล้วเปลี่ยน’ บอกเลยว่าแต่ละเพลงเสียงทุ้มนุ่มลึก ฟังแล้วอินสุด ๆ ไปเลย ซึ่งนอกจากความสามารถทางด้านการจับไมค์ร้องเพลงแล้ว การแต่งตัวของสาวโบกี้บอกเลยว่าปังเว่อร์ค่าสาว ๆ บ่งบอกถึงความเป็นตัวเองได้อย่างน่าสนใจสุด ๆ การแต่งตัวของเธอ “สไตล์วินเทจของสาวโบกี้ไลอ้อน” ถือเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นที่ใครหลายคนยกให้เธอเป็นไอดอลเลยทีเดียว วันนี้

  วันนี้ Inzpy ก็ขอรวบรวม ลุควินเทจของสาวโบกี้ มาอัปเดตให้ชาว Inzpy ดูกันแบบจัดเต็ม จะเก๋ จะสวยปังขนาดไหน จะมีลุคไหนน่าแต่งตามได้บ้าง ตามไปดูกันเลย !

  ลุควินเทจของสาวโบกี้

  ลุควินเทจของสาวโบกี้ ลุคที่ 1

  ประเดิมกันด้วยลุคแรกกับเสื้อลายดอกสีสันสดใส มีดีเทลที่ช่วงแขนและปลายเสื้อ ใส่คู่กับกางเกงผ้าสีดำเอวสูง แถมเพิ่มกิมมิคด้วยหมวกฟักทองเก๋ ๆ กรุบ ๆ หนึ่งใบ เข้ากันได้อย่างลงตัวสุด ๆ

  ลุควินเทจของสาวโบกี้ ลุคที่ 2

  ส่องลุควินเทจของนักร้องสาวสายติสต์

  มาต่อกันที่ลุคที่ 2 มาพร้อมกับชุดว่ายน้ำวันพีชสไตล์วินเทจ เหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่ชอบโชว์โป๊มาก สีของชุดก็สวยเก๋มากกกก มันเก๋มากนะแม่ ต้องไปซื้อสีแบบนี้มาติดตู้กันบ้างแล้ว แถมแอบมีน้องหมาเป็นแอสเซสเซอรี่ด้วยนะ น่ารักกกกก

  ลุควินเทจของสาวโบกี้ ลุคที่ 3

  ส่องลุควินเทจของนักร้องสาวสายติสต์

  เสื้อครอปเข้ารูปสีสันสดใสบวกกับกางเกงเอวสูงสีขาวนี่คือใส่ยังไงก็ไม่เอ้าท์ ดูเป็นสาวสูงโปร่งหุ่นดีเอวคอด ดูสวยแบบมีสไตล์ มันเก๋มากนะพส อย่าลืมหามาแต่งกัน

  ลุควินเทจของสาวโบกี้ ลุคที่ 4

  ลุคสาววินเทจลุคที่ 4 มาในลุคชุดเอี๊ยมกระโปรงสีดำ ใส่แมทช์กับเสื้อแขนยาวลายทาง เพิ่มกิมมิคความเก๋ด้วยหมวกเบเร่ต์เข้ากันสุด ๆ ไปเลยค่าพอสอ

  ลุควินเทจของสาวโบกี้ ลุคที่ 5

  ลุคนี้มาด้วยเสื้อครอปแขนกุดลายตารางสีเลือดหมู ใส่คู่กับกางเกงเอวสูงสีแดงเลือดหมูอีก มีแต่ความสวย ความเก๋ ความปัง ใส่แค่เนี๊ยยยยยยก็ทำให้สาวโบกี้ทำให้ได้ลุควินเทจหวาน ๆ แล้วนะ สาว ๆ ต้องลองแต่งตามกันดูนะ

  ลุควินเทจของสาวโบกี้ ลุคที่ 6

  ส่องลุควินเทจของนักร้องสาวสายติสต์

  เสื้อครอปลายดอกแขนยาว ใส่คู่กับกางเกงเอวสูง ความน่ารักมันอยู่ตรงที่หมวกเบเร่ต์ ดูเป็นสาวน่ารัก ดูเป็นสาวหวานในสไตล์วินเทจสุด

  ลุควินเทจของสาวโบกี้ ลุคที่ 7

  ลุคนี้สาวโบกี้มากับเสื้อแขนกุดสีดำบวกกับกระโปรงยาวคลุมเข่าลายดอกสีดำแดง ได้เวอร์ ได้มาก มันไม่เข้ากันตรงไหนเอาปากกามาวง !

  ลุควินเทจของสาวโบกี้ ลุคที่ 8

  ส่องลุควินเทจของนักร้องสาวสายติสต์

  ลุคนี้หวานเว่อร์ หวานฉ่ำ หวานไม่ไหว มาในชุดเสื้อเกาะอกสีชมพูลายดอกไม้หวาน ๆ เพิ่มเครื่องประดับอย่างสร้อยคอ เพิ่มหมวกเบร่ย์สีชมพูเข้ามาอีก ลงตัวเข้ากันแบบละมุนเอยละมุนละไม

  ลุควินเทจของสาวโบกี้ ลุคที่ 9

  ลุคนี้สาวโบมาในลุคกางเกงยีนส์เอวสูง แมทช์กับเสื้อยืดสีขาวลายน่ารัก เพิ่มความชิคของลุคนี้ด้วยหมวกไหมพรมและแว่นตากันแดดสีสดใส และแอบแถมแอสเซสเซอรี่เป็นกระเป๋าสีส้มสดใสวางเป็นพร็อพอยู่ข้าง ๆ เพิ่มความเก๋อีกด้วย

  ลุควินเทจของสาวโบกี้ ลุคที่ 10

  มาถึงลุคสาววินเทจลุคสุดท้ายของสาวโบกี้ ไลอ้อน ลุคนี้ชีใส่เป็นเสื้อสายเดี่ยวผ้าพริ้ว ๆ เนื้อผ้าแบบผ้าซาติน เก๋ตรงที่ลวดลายของเสื้อ เพิ่มแว่นตาเข้ามาดูเท่ ๆ แถมแอบแฝงความเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วย

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 ลุคติสท์ ๆ สไตล์วินเทจของสาวโบกี้ไลอ้อน สาวโบกี้เนี่ยเรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่นวินเทจตัวจริง ใครที่กำลังมองหาแนวทางการแต่งตัวแนวติสท์นิด ๆ ผสมวินเทจและดูอินดี้หน่อย ๆ ก็ลองเอาไอเดียการแต่งตัวแบบฉบับสาวโบกี้ไปแต่งตามกันนะ 🙂

  Related Post

  Recommended