More

  “กระเป๋าผ้า” ไอเทมสุดคลาสสิค สำหรับสาวสายอีโค่และสำหรับหน้าฝน

  “กระเป๋าผ้า” ไอเทมสุดคลาสสิค สำหรับสาวสายอีโค่และสำหรับหน้าฝน

  "กระเป๋าผ้า" ไอเทมสุดคลาสสิค

  “กระเป๋าผ้า” ไอเทมสุดคลาสสิค สำหรับสาวสายอีโค่ และเหมาะมากสำหรับช่วงหน้าฝน… ยุคนี้เราจะมาสวยเก๋อย่างเดียวไม่ได้นะคะสาว ต้องสวยแบบรักษ์โลกด้วยนะเออ ซึ่งถ้าสาว ๆ อยากจะแต่งตัวตามเทรนด์แต่อยากรักษ์โลกไปด้วย หนึ่งในไอเทมสุดคลาสสิคที่สาว ๆ จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ ‘กระเป๋าผ้า’ นั่นเอง !!!  สาวสายอีโค่ต้องมี แถมที่สำคัญเลยนะ เหมาะสำหรับหน้าฝนที่กำลังเข้ามานี้ด้วย !

  "กระเป๋าผ้า" ไอเทมสุดคลาสสิค

  ถุงพลาสติกมีผลทำให้เกิดภาวะโลกร้อน ต้องใช้เวลาย่อยสลายถึง 450 ปี หากทุกคนหันมาใช้ถุงผ้าหรือกระเป๋าผ้าเพียงสัปดาห์ละ 1 วัน จะช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกได้มากกว่า 100 ล้านถุง/ปีเลยนะ แม่เจ้าาาาา ซึ่งกระเป๋าผ้าก็ไม่ได้มีแต่ความรักษ์โลกเท่านั้น ไอเทมนี้เขายังแฝงไปด้วยความมินิมอล ความฮิปสเตอร์ ที่ช่วยให้ลุคของเรา ดูคิวท์ ดูเก๋สุด ๆ “กระเป๋าผ้า” สามารถนำมาเลือกแมทช์กับการแต่งตัวให้ดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะแต่งสายมินิมอล แคชชวล แต่งไปเรียน แต่งไปทำงานก็ได้หมด เอาอยู่ทุกลุค ! การสะพายกระเป๋าผ้าเป็นอะไรที่เก๋ สวย รักษ์โลก แถมทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้นด้วยการเก็บของอันพะรุงพะรังใส่กระเป๋าใบเดียวจบ ชีวิตจะสวยและง่ายสุด ๆ ว่าแล้วก็ตามไปดูไอเดียแมทช์กับกระเป๋าผ้ากันเลยดีกว่า ว่าเนรมิตลุคสวยเก๋ให้เราได้แบบไหนกันบ้าง

  แมททช์ลุคเก๋ ๆ ด้วย “กระเป๋าผ้า” ไอเทมสุดคลาสสิค

  ความติสท์แต่มีสไตล์เป็นของตนเอง

  "กระเป๋าผ้า" ไอเทมสุดคลาสสิค

  เลือกสีเสื้อเจ็บ ๆ ให้เข้ากับสีกระเป๋าเจ็บ ๆ มีลูกเล่นอย่างสีเหลือง เยลโล่ !! หรือกระเป๋าผ้าสุดฮิตของ Marimekko ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเลย กับความสีสันและดอกไม้สุดเก๋ ตัวอักษร Marimekko ขนาดใหญ่ ผสมผสานลายเส้นกราฟิกหลากหลายรูปแบบ ใช้ได้ทั้งวัยรุ่น วัยเรียน วัยทำงาน จะแต่งลุคแซ่บ ลุคชิค ๆ ก็แมทช์คู่กับกระเป๋าผ้าได้แบบปัง ๆ

  น้อยแต่มาก เรียบง่าย ดูดีมีสไตล์

  เป็นสไตล์ที่น้อยแต่มาก น้อย ๆ แต่ดึงดูดเว่อร์ กระเป๋าก็ใช้กระเป๋าผ้าสีขาว ที่มีลวดลายของข้อความเก๋ ๆ การแต่งตัวเรียบง่าย น้อยชิ้น สาว ๆ ลองเลือกใส่สายเดี่ยวคู่กับกางเกงขายาว แต่เพิ่มดีเทลยิบย่อยแถมด้วย accessory เป็นกิมมิค อย่างกระเป๋าผ้า แว่นตา กำไลข้อมือ ดูมีสไตล์สุดอะไรสุด สายมินิมอลไม่ควรพลาดเลยนะทรงนี้

  เดรสยาวสีดำกับกระเป๋าผ้าสีขาวมินิมอล

  ความธรรมดาที่ดูไม่ธรรมดา น้อย ๆ เรียบ ๆ แต่ความชิคเพียบเลยค่ะ ดูเป็นสาวสวยเก๋ ไม่หวานเลี่ยน แอบมีความเกาหลีเกาใจสุด ๆ กับลุคนี้ แค่หาเดรสยาวสีดำมาใส่ แล้วแมทช์กับกระเป๋าผ้าสีขาวหนึ่งใบ ก็เกิดแล้วค่ะ แต่งไปคาเฟ่ก็ได้เลยนะคะ ลุคนี้ห้ามพลาดเลยนะ

  กระเป๋าแบบถักก็ดูสวยเก๋ไปอีกแบบ

  "กระเป๋าผ้า" ไอเทมสุดคลาสสิค

  เหมาะสำหรับวันชิล ๆ เลยนะคะกับกระเป๋าใบนี้ วันไหนมีออกทริปไปเที่ยวทะเล ใบนี้มันต้องจัดค่า มันต้องโดน !!! มันต้องสะพายน้องคนนี้เค้าไปเที่ยวทะเลด้วยนะคะ หรือจะสะพายไปเที่ยวที่อื่น ๆ ก็ได้เหมือนกันค่ะ สวยเก๋แน่นอน ชิลสุด แถมถ่ายรูปออกมาก็สวยสุดเหมือนกันนะคะ

  เห็นมั้ยคะ สาวสายแซ่บ สาวน่ารัก สาวสายชิค ก็สะพายกับกระเป๋าผ้าเก๋ ๆรักษ์โลกได้ สวยแบบนี้ เห็นแล้วต้องมีกันสักใบนะคะ เอามาแมทช์กับการแต่งตัวของเราให้ดูดีขึ้นได้ด้วย จะเป็นสไตล์ชิค ๆ น่ารัก สวย ก็สามารถแมทช์ได้หลากหลายตามความชอบของเราเลยยย อย่ารอช้านะคะ รีบไปชอปกระเป๋ารับหน้าฝนนี้กันสักใบดีกว่าค่าาา Let’s go !!!

  Related Post

  Recommended