More
  spot_img

  IU เตรียมคัมแบ็กอัลบั้มใหม่ พร้อมดึง V วง BTS มาร่วมแสดงในมิวสิกวิดีโอ

  IU V

  นับเป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นและไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นจริง เมื่อ คิมแทฮยอง หรือ วี สมาชิกวง BTS จะปรากฎตัวในมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ของนักร้องสาวอย่าง IU (ไอยู) ท่ามกลางข่าวที่ วี กำลังเตรียมตัวปฏิบัติหน้าที่รับราชการทหาร

  โดยสำนักข่าวจากเกาหลีใต้ได้ทำการรายงานว่าผู้กำกับ ออมแทฮวา จากภาพยนตร์เรื่อง Concrete Utopia เป็นผู้ควบคุมการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอการคัมแบ็กนี้ของไอยู ว่า วี วง BTS จะปรากฏตัวในมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ของไอยู

  เพราะก่อนหน้านี้ไอยูและผู้กำกับออมแทฮวา เคยร่วมงานกันในการผลิตวิดีโอสำหรับคอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปีของไอยูในปี 2018 ย้อนกลับไปในตอนนั้นผู้กำกับ ออมแทฮวา เปิดเผยว่าไอยูชักชวนให้เขามาทำงานร่วมกันหลังจากดูภาพยนตร์เรื่อง Forest

   IU V

  และตอนนี้ไอยูกำลังทำงานอย่างหนักในอัลบั้มใหม่ โดยมีเป้าหมายที่จะปล่อยในช่วงครึ่งแรกของปี 2024 แต่ยังไม่มีการกำหนดวันวางจำหน่ายที่แน่ชัด แต่ทว่า วี จะเข้ากรมในวันที่ 11 ธันวาคม 2023 ทางทีมงานจึงรีบถ่ายมิวสิกวิดีโอก่อนโดยคำนึงถึงตารางงานของวีด้วย

  ก่อนหน้านี้ วี BTS ได้พิสูจน์ความใกล้ชิดโดยการเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษในรายการ IU’s Palette บนช่อง YouTube ของ IU Ijejam เมื่อเดือนกันยายนเมื่อปีที่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งทั้ง 2 คน ได้ดึงดูดความสนใจด้วยการเปิดเผยว่าพวกเขากลายเป็นเพื่อนสนิทกันในขณะที่พูดคุยเกี่ยวกับดนตรี และตอนนี้พวกเขาสนิทกันมากพอที่จะพูดอย่างไม่เป็นทางการได้

  IU V

  ไอยู ไม่ได้มีกิจกรรมทางดนตรีมายาวนาน นับตั้งแต่อัลบั้ม Piece of Pieces ที่เปิดตัวในเดือนธันวาคม 2021 แม้ว่าเธอจะเป็นนักร้องหญิงชาวเกาหลีคนแรกที่ประสบความสำเร็จในการจัดคอนเสิร์ตเดี่ยว The Golden Hour: Under the Orange Sun ที่สนามกีฬาหลักโอลิมปิกของ Jamsil Sports Complex เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว พร้อมผลงานทางด้านภาพยนตร์เรื่อง Dream ที่เข้าฉายในเดือนเมษายนปีนี้ 

  อัลบั้มที่กำลังจะมาถึงนี้ นับว่าเป็นการคัมแบ็กครั้งแรกของไอยูในรอบ 2 ปี แฟน ๆ จะได้เห็นความแปลกใหม่พร้อมกับเสียงร้องอันไพเราะจากไอยูอย่างแน่นอน

  บทความที่น่าสนใน


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended