More
  spot_img

  OPPO ดึง 2 ดาวฮอต แอนโทเนีย – บิวกิ้น มาเจอกันครั้งแรก ในฐานะ The Portrait Expert คนล่าสุด

  ออปโป้ ไทยแลนด์ ผู้นำตลาดสมาร์ตโฟน ได้จัดงานเปิดตัว OPPO Reno11 Series 5G รุ่นใหม่ล่าสุด โดยได้เนรมิตฮอลล์จัดงานให้กลายเป็นชายฝั่งทะเลเหมือนวันที่ลาพักร้อนไปเหยียบหาดทราย ฟังคลื่นทะเล มองท้องฟ้าเพื่อต้อนรับการมาถึงของสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่นในแนวคิด ‘ถ่ายคนอย่างโปร’ ยกระดับอีกขั้นของกล้องบนสมาร์ตโฟนไปสู่คุณภาพระดับกล้อง DSLR ทั้งด้วยฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ทำให้ได้ภาพสวยคมชัดอย่างโปร 

  The Portrait Expert

  งานนี้ออปโป้เล่นใหญ่จับดาวที่กำลังฮอตสุด ๆ มาเจอกันครั้งแรก นำโดย “บิวกิ้น-พุฒิพงศ์” ศิลปินรุ่นใหม่มากความสามารถ กับ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” สาวงามเจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส และมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2023 โดยความพิเศษของงานนี้คือทั้งคู่ได้เตรียมเซอร์ไพรส์โชว์ เพื่อตอบแทนผู้บริโภคชาวไทยที่ให้การตอบรับที่ดีกับออปโป้มาอย่างยาวนาน พร้อมทั้งนำเสนอ OPPO Reno11 Series 5G รุ่นใหม่ให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

  The Portrait Expert

  โดย “บิวกิ้น” เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ “แอนโทเนีย” เป็นครั้งแรกว่า “ดีใจที่ได้ร่วมงานกันนะครับ รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ โดยวันนี้เราจะมาถ่ายทอดช่วงเวลาที่แสนพิเศษให้กับแฟน ๆ ในมุมที่แตกต่างกัน สำหรับผมคือช่วงเวลาที่ได้ไปท่องเที่ยว ที่เราได้มีโอกาสวางงานแล้วออกไปซึมซับประสบการณ์รอบตัวอย่างลึกซึ้งกับเพื่อนหรือครอบครัว ดังนั้นสมาร์ตโฟนจึงมีหน้าที่ถ่ายภาพคนในช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นเพื่อสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่น่าจดจำ อย่าง OPPO Reno11 5G สมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร ด้วยกล้องความละเอียดสูง พร้อมเลนส์ Telephoto Portrait Camera เมื่อเปิดโหมด Portrait จะทำให้ถ่ายภาพคนได้สวยทุกระยะ หน้าชัดหลังละลาย และยังสามารถเก็บภาพทิวทัศน์หรือภาพหมู่ได้ครบไม่ตกหล่นใครด้วยกล้องมุมกว้างพิเศษ 112 องศา พกไปเที่ยวด้วยได้รูปน่าประทับใจทุกทริปแน่นอน”

  The Portrait Expert

  ด้าน “แอนโทเนีย” เผยถึงความรู้สึกที่ได้รับโอกาสได้เป็น The Portrait Expert คนล่าสุดว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้มาเป็นครอบครัว The Portrait Expert กับทางออปโป้ แอนเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพพอร์ตเทรต เพราะรูปพอร์ตเทรตไม่ได้ถ่ายออกมาให้เราเห็นแค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่ยังได้ถ่ายทอดเรื่องราวและความรู้สึกของคนในภาพได้เป็นอย่างดี สำหรับความประทับใจแรกของแอนที่มีต่อ OPPO Reno11 F 5G คือฝาหลังตัวเครื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติแนวชายฝั่งทะเล ในชื่อสีที่เป็นความหมายมงคลเสริมดวงรับปีใหม่ ที่ต้องไฮไลท์เป็นพิเศษคือ สีฟ้าน้ำทะเลโดนเปย์ไม่อั้น (Ocean Blue) มีลายคลื่นน้ำทะเลสีฟ้าใส นอกจากนี้ยังมีสีม่วงฉ่ำนำเทรนด์ (Purple Coral) และสีเขียวดำนำโชค (Palm Green) ถูกใจคนรักทะเลแบบแอนที่สุด”

  The Portrait Expert

  สามารถเป็นเจ้าของ OPPO Reno11 5G และ OPPO Reno11 Pro 5G ได้ง่าย ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

  ขอบคุณข้อมูลและภาพ : OPPO


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended