More

  MU ORIGIN 3: อาชีพใหม่ ”นักฆ่า” เปิดตัวอย่างเป็นทางการ!

  พร้อมเปิดกิจกรรมฉลองอาชีพใหม่ และระบบข้ามสายอาชีพ เพื่อต้อนรับคนยุคใหม่ของทวีปปาฎิหาริย์!

  highlight

  • การเปิดตัว ”นักฆ่า” อาชีพคนใหม่ และการเริ่มต้นกิจกรรมเฉลิมฉลองการเปิดระบบข้ามสายอาชีพ และกิจกรรมผู้เล่นรีเทิร์น

  เกม ”MU ORIGIN 3” สไตล์ 3D MMORPG  วันนี้ได้เปิดเผยอาชีพใหม่ ”นักฆ่า” เป็นครั้งแรก ซึ่งอาชีพนี้เป็นการผสมผสานของเวทมนตร์และพลังเวทเข้าไว้ด้วยกัน

  ซึ่งมีความแข็งแกร่งจากนักดาบและมีพลังเวทมนตร์เข้าด้วยกัน หลังจากคลาส 4 เป็นต้นไปคุณก็จะสามารถเลือกเปลี่ยนไปเลือก ”นักฆ่าเวท” หรือ ”นักฆ่าพลัง” ที่ควบคุมได้ทั้งสองเส้นทาง ซึ่งมีพลังอันมหาศาลที่ไม่ควรมองข้าม!

  ด้วยการถือกำเนิดของอาชีพใหม่ ”MU ORIGIN 3” ได้สร้างปาฏิหาริย์ยุคใหม่!  และนอกจากนี้ได้มีเปิดตัวกิจกรรมคาร์นิวัล เช่นคาร์นิวัลต้อนรับนักฆ่า ระบบข้ามสายอาชีพ ผู้กล้ารีเทิร์น ฯลฯ และยังมีเนื้อหาแพทช์ใหม่ที่อัปเดต พร้อมแจกของรางวัลมากมาย ขอเชิญชวนผู้เล่นทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวของ ”นักฆ่า” อาชีพใหม่ไปด้วยกัน!

  นักฆ่า อาชีพใหม่ที่มีความสามารถทั้งสองสายในตัว!

  ในสงครามการรุกรานของปีศาจครั้งที่สามที่ทวีความรุนแรงขึ้นและกำลังจะระเบิด เหล่าเทวทูตถูกขังอยู่ในเสาหลักของโลก และพลังแห่งความมืดก็ถูกปลุกตื่นขึ้นอย่างรวดเร็ว

  ในช่วงเวลาวิกฤตินี้ เหล่ามนุษย์ต่างต้องช่วยเหลือตัวเอง เพื่อฝึกฝนญาณปีศาจและปรับเปลี่ยนเทคนิคอย่างครั้งแล้วครั้งเล่า จนในที่สุดก็กลายเป็น ”นักฆ่า” ที่สามารถรับได้ทั้งธาตุเวทมนตร์และธาตุพลัง

  ซึ่งพลังทั้งสองชนิดนี้ได้ก่อตัวขึ้นในร่างกายจนเกิดความสมดุลที่ยอดเยี่ยม แต่ถึงอย่างไรก็ตามพลังอันยิ่งใหญ่ก็ทำให้เกิดความสับสนมากขึ้น และเมื่อนักฆ่าบางคนได้ผ่านการทดสอบ ความสว่างและความมืดในใจของพวกเขา ก็จะค่อยๆ เลือนลางหายไป…

  พวกเขาเลือกที่จะเผชิญหน้าเข้าสู่สนามรบ ปลดปล่อยพลังและค้นหาคำตอบในการต่อสู้

  แนะนำสกิล

  • สวรรค์ฟ้าแลบ: ส่งลูกแก้วสายฟ้ารูปพัดไปข้างหน้า ทำให้เกิดดาเมจ 150%
  • วิชาอุกกาบาต: ในพื้นที่เป้าหมายเรียกอุกกาบาต  ทำให้เกิดดาเมจ 180% แก่ศัตรู
  • ตัดเสี้ยวจันทรา: สกิลทำให้เกิดดาเมจในขอบเขตที่ใช้อาวุธในมือ ทำให้เกิดดาเมจ 210% แก่ศัตรูรอบตัว
  • ดาบไฟกัลป์: พุ่งไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดดาเมจ 180% แก่ศัตรูที่อยู่ในเส้นทาง
  • คลื่นมังกรดำ: สกิลทำให้เกิดดาเมจในขอบเขต หลอมรวมพลังของคลื่นมังกรดำเพื่อแกว่งอาวุธ ทำให้เกิดดาเมจ 250% เป็นรูปพัดในด้านหน้า
  • ตัดลมวนกลับ: สกิลทำให้เกิดดาเมจในขอบเขต อาวุธหมุนความเร็วสูงทำให้เกิดความเสียหายต่อศัตรูรอบข้าง สร้างดาเมจ 400% แก่ศัตรู
  • น้ำแข็ง: โจมตีศัตรูเดี่ยวด้วยพลังเวท ทำให้เกิดดาเมจ 300% แก่ศัตรู

  เส้นทางการเปลี่ยนอาชีพ

  1. นักฆ่าพลัง: ประเภทป้องกัน (ระยะประชิด/เชี่ยวชาญวิชาดาบ/ปล่อยดาเมจที่งดงาม)
  2. นักฆ่าเวท: ประเภทควบคุม (ระยะไกล/เชี่ยวชาญเวทมนตร์/สร้างดาเมจเป็นกลุ่ม)

  เปิดฟังก์ชันข้ามอาชีพครั้งแรก!  เปลี่ยนสายอย่างอิสระไม่ยุ่งยาก!

  หลังจากที่ตัวละครถึงคลาส 4  ผู้เล่นสามารถใช้ ”บัตรเปลี่ยนอาชีพ” เพื่อทำการโอนย้ายข้ามคลาส  พูดคุยกับ NPC ”ท่านทูตสวรรค์” ในเมืองหลักเพื่อเปิดอินเทอร์เฟซการเปลี่ยนย้ายอาชีพ

  เมื่อตัวละครถูกเปลี่ยนเป็นอาชีพเป้าหมาย แต้มสเตตัสพื้นฐานของอาชีพจะถูกรีเซต และต้องไปเพิ่มใหม่ให้ตรงตามอาชีพเป้าหมาย ซึ่งจะยังคงรักษาเลเวลและข้อมูลอื่น ๆ ไว้  อาทิ

  • อุปกรณ์ทูตสวรรค์
  • ปีก
  • อาวุธศักดิ์สิทธิ์’
  • แฟชั่น ฯลฯ

  ซึ่งระบบจะเก็บข้อมูลก่อนการแปลงและแทนที่ให้โดยอัตโนมัติ  และข้อมูลระบบทั่วไปเช่น สัตว์ขี่, บันทึกสร้างโลก, เอลฟ์, จารึก, รูน, ”โล่ศักดิ์สิทธิ์” ทั้งหมดจะถูกเก็บบันทึกไว้

  นอกจากนี้หลังจากผู้เล่นเปลี่ยนอาชีพได้สำเร็จแล้ว จะได้รับ ”ตั๋วศัลยกรรม” เพื่อนำไปปรับแต่งสร้างใบหน้าให้เหมาะสมกับอาชีพใหม่ เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง!

  นักฆ่ามาเยือน สนุกกับกิจกรรมคาร์นิวัล รับรางวัลไม่อั้น!

  เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองต้อนรับอาชีพใหม่ ”นักฆ่า” ”MU ORIGIN 3” จึงเตรียมกิจกรรมคาร์นิวัลนักฆ่าไว้รอทุกท่านแล้ว ในช่วงกิจกรรมเมื่อล็อกอินเข้าเกมทุกวัน จะได้รับของขวัญมากมายและในช่วงกิจกรรมจะมีโอกาสดรอปของรางวัล การ์ดต่างๆ มากมาย  สามารถสะสมการ์ดเพื่อนำไปแลกรับของขวัญสุดเอกซ์คลูซิฟได้ในหน้าอินเทอร์เฟซกิจกรรม!  ผู้เล่นทุกท่านเรารีบไปยังดินแดนปาฏิหาริย์เพื่อค้นหาคำตอบกันเถอะ!

  ผู้กล้า!  ระลึกถึงอดีตสหายร่วมรบ และสร้างปาฏิหาริย์ยุคใหม่ด้วยกัน!

  ”MU ORIGIN 3” มากับกิจกรรมฮีโร่รีเทิร์น ผู้เล่นที่ไม่ได้ล็อกอินเป็นเวลาเจ็ดวัน เมื่อกลับมาสามารถรับของขวัญมากมาย เช่น เอลฟ์สีส้ม คริสตัลแดงหล่อ และเพชรฟ้า

  นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้รับ EXP ไวขึ้น และจะได้ไล่ตามเพื่อนๆ ได้ไวขึ้นอีกด้วย!  เหล่าผู้กล้าทั้งหลายรีบไปชวนอดีตสหายที่เคยร่วมรบ  กลับมาสร้างปาฏิหาริย์ด้วยกันอีกครั้งสิ!

   

  เนื้อหารางวัลของกิจกรรมให้ยึดจากประกาศในเกมเป็นหลัก

  ”MU ORIGIN 3” เชิญผู้เล่นมาร่วมฉลองให้กับอาชีพใหม่ ”นักฆ่า” เนื้อหาเกมเพิ่มเติม โปรดไปที่แฟนเพจทางการเพื่อรับข่าวสารล่าสุด!

  MU ORIGIN 3 ได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งสองแพลตฟอร์มแล้ว ทั้ง APP Store และ Google Play

  ลิงก์ดาวน์โหลด

  Related Post