More
  spot_img

  ทีมงานแจ้ง มาร์ค ต้วน ไม่สามารถเข้าร่วมงาน Seoul Music Awards ครั้งที่ 33 เนื่องจากปัญหาสุขภาพ

  นับเป็นเรื่องน่าเสียดายที่ มาร์ค ต้วน (Mark Tuan) หรือ มาร์ค สมาชิกวง GOT7 ไม่สามารถเข้าร่วมงานประกาศรางวัล Seoul Music Awards ครั้งที่ 33 หรือ 33rd Seoul Music Awards in BANGKOK ซึ่งจะจัดขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ประเทศไทย ในวันนี้ (2 มกราคม 2024) เนื่องด้วยปัญหาด้านสุขภาพ

  โดยทางทีมงาน DNA ของ มาร์ค ต้วน ได้ออกมาชี้แจงว่า “สวัสดี นี่คือ DNA เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพของมาร์ค การเข้าร่วมงานของมาร์คในงาน Seoul Music Awards ครั้งที่ 33 ได้ถูกยกเลิก เราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งที่ไม่สามารถพบปะกับทุกคนได้ ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนทั้งหมด และหวังว่าจะได้พบพวกคุณอีกครั้งในสถานการณ์ที่ดีขึ้น”

  มาร์ค ต้วน

  เมื่อทางทีมงานได้ออกแจ้งเหตุผลดังกล่าวเหล่าแฟน ๆ ไม่รอช้า รีบส่งกำลังใจให้หนุ่มมาร์คกันอย่างล้นหลามผ่าน #GetWellSoonMarkTuan ทางทวิตเตอร์ (X) จนขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งในประเทศไทย


  สำหรับงาน Seoul Music Awards หรือ SMA ถือเป็นงานประกาศรางวัลทางด้านดนตรีที่ยิ่งใหญ่ประจำปีของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งงานนี้จัดขึ้นครั้งแรกในปี 1990 โดย Sports Seoul และจัดอย่างต่อเนื่องมาทุกปี สำหรับงาน SMA เป็นการรวมตัวของศิลปินนักร้องเกาหลีชื่อดังมากมายจากทุกค่ายเพลงมารวมกัน เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จและเชิดชูผลงานเพลงในปีนั้น ๆ 

  ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้มาร่วมส่งความสุขให้กับแฟน ๆ ชาวไทยในงานเคานต์ดาวน์ Amazing Thailand Countdown 2024 ที่ ริเวอร์ พาร์ค ณ ไอคอนสยาม ในวันที่ 31 ธันวาคม 2023 ที่ผ่านมา พร้อมกับสมาชิกคนอื่น ๆ ในวง GOT7 ไม่ว่าจะเป็น แบมแบม และยูคยอม ซึ่งทั้ง 3 กลับมารวมตัวกันครั้งแรกของสมาชิก GOT7 พร้อมการแสดงโชว์บนเวทีงานเคานต์ดาวน์ของประเทศไทยด้วยกัน

  มาร์ค ต้วน

  และเดือนมกราคมนี้เจ้าตัวกลับมาทำตามคำสัญญาที่ให้ไว้กับอากาเซ่ไทย โดยจะมีคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า “Mark Tuan The Other Side ASIA TOUR 2024 in Bangkok” ซึ่งจะจัดขึ้นถึง 2 รอบการแสดงด้วยกัน คือวันที่ 20 และ 21 มกราคม 2024 เวลา 18.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  ในส่วนของราคาบัตร VVIP ราคา 8,500 / บัตร VIP ราคา 6,500 / 5,900 / 5,500 / 4,900 / 3,900 และ 2,900 บาท เปิดจำหน่ายทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com หรือสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ ทวิตเตอร์ (X) : @BEX_Concert

  มาร์ค ต้วน

   

  ดูโพสต์นี้บน Instagram

   

  โพสต์ที่แชร์โดย Mark Tuan (@marktuan)

   

  ดูโพสต์นี้บน Instagram

   

  โพสต์ที่แชร์โดย Mark Tuan (@marktuan)

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended