More

  ดูดวงการเงิน ครึ่งปีหลัง 2565 ราศีคุณ…รุ่งหรือร่วง?

  ปี 2565 ถือเป็นปีที่หนักหน่วงเหมือนกัน โดยเฉพาะเรื่องเศรษฐกิจ แต่ต่อจากนี้เราจะรอดถึงสิ้นปีหรือไม่ ให้คุกกี้ทํานายกัน ใครที่เคย ‘ดูดวง’ ไปเมื่อต้นปี ตอนนี้ลัคนาราศีย้าย โชคชะตาอาจจะเปลี่ยนไปก็ได้ Inzpy Horoscope จะมาชวนดวง ดูคุณ ดูดวงการเงินของปี 2565 มาอัปเดตกันค่ะ

  ดูดวงการเงิน ครึ่งปีหลัง 2565 แต่ละราศี ใครมีเกณฑ์ได้เงินทอง

  ดูดวงการเงิน ครึ่งปีหลัง 2565 ดูดวง 12 ราศี

  ดูดวง ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

  ดูดวงการเงิน ประเดิมด้วยราศีมังกร จะสามารถตั้งหลัก มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ประจำปี แถมมีโชคและความก้าวหน้าจากการเดินทาง หากมีโอกาสได้ย้ายงานไปต่างถิ่น หรือเดินทางไกลจะประสบความสำเร็จดี รุ่งเรืองสุดๆ

  ดูดวงการเงิน ครึ่งปีหลัง 2565 ดูดวง 12 ราศี

  ดูดวง ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

  ครึ่งปีหลังดาว ดูดวง แล้วพบว่าเจ้าเรือนด้านโชคลาภเดินดี แต่ไม่โดดเด่นเหมือนช่วงครึ่งปีแรก แม้มีแอบมีขัดสน แต่จะกลับมาดีขึ้นภายในเดือนธันวาคม การงานมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง

  ดูดวงการเงิน ครึ่งปีหลัง 2565 ดูดวง 12 ราศี

  ดูดวง ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

  อาจจะได้เลื่อนขั้น หรือธุรกิจเติบโตได้ดี การเงินค่อนข้างดีอยู่ แต่อาจต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายเอาไว้หน่อย เพราะเจอราหูค้นทรัพย์ ทำให้มีเรื่องเสียเงินมากมาย โดยเฉพาะของส่วนตัว ใช้เงินอย่างมีสตินะคะ ถึงจะฟันฝ่าไปได้

  ดูดวง ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

  ครึ่งหลังดวงการงานและการเงินดีขึ้นอย่างชัดเจน คนค้าขายมีลูกค้ามากขึ้น มีเงินก้อนเข้ามา หรือมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ขยับฐานเงินเดือน แต่ให้ระวังเดือนกันยายนที่อาจต้องเสียเงินโดยไม่คาดคิด เผื่อเงินไว้นะ

  ดูดวงการเงิน ครึ่งปีหลัง 2565 ดูดวง 12 ราศี

  ดูดวง ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

  มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี เพราะมีตัวช่วยจากดาวพฤหัสที่จะทำให้มีโชคลาภเข้ามา ได้เงินแบบไม่ได้คาดหวังเช่นการลุ้นโชค แต่ใจเย็น ๆ นะ พยายามอย่าเพิ่งเริ่มต้นอะไรใหม่ในช่วงนี้

  ดูดวงการเงิน ครึ่งปีหลัง 2565 ดูดวง 12 ราศี

  ดูดวง ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

  ราศีนี้เรียกได้ว่าการเงินเป็นขาขึ้น มีคนสนับสนุนให้ความช่วยเหลือมากมาย มีความคล่องตัว มีลาภเข้าหาตลอดทั้งปี มีเงินทองไหลมาเทมา ได้เลื่อนตำแหน่ง

  ดูดวงการเงิน ครึ่งปีหลัง 2565 ดูดวง 12 ราศี

  ดูดวง ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

  จะเจอแต่เรื่องวุ่นวายใจ แต่ ดูดวงการเงิน แล้วจะค่อย ๆ ดีขึ้น และ ฟื้นตัวหลังจากที่เจอกับการติดขัดมานาน การเงินก็จะคล่องตัวขึ้น ค้าขายได้กำไรงาม แต่ราศีนี้ชอบให้รางวัลตัวเองด้วยการใช้เงิน ขอให้ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย สตินะ

  ดูดวงการเงิน ครึ่งปีหลัง 2565 ดูดวง 12 ราศี

  ดูดวง ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

  การเงินค่อนข้างมีค่าใช้จ่ายอยู่จำนวนมาก ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน หรือค้ำประกันให้ใคร แม้อาจจะยังมีหนี้สินอยู่บ้าง แต่เป็นหนี้สินที่ดี ต่อยอดได้ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

  ดูดวงการเงิน ครึ่งปีหลัง 2565 ดูดวง 12 ราศี

  ดูดวง ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

  มีโอกาสที่จะเสียเงินไปกับทรัพย์สินใหญ่ จึงต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง มีโชคลาภอย่างไม่ได้คาดหมาย เช่น การเสี่ยงดวง ได้แบบงงๆ การเงินก็จะดีไปพร้อม ๆ กับเรื่องงาน เรียกว่าดีแบบแพกคู่กันไปเลย

  ดูดวงราศี 2565

  ดูดวง ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

  อีกหนึ่งราศีที่ดาวมฤตยูย้ายออก แต่หลังจากชีวิตวุ่นวายมาสักพักจะดีขึ้น มีโอกาสที่จะสร้างช่องทางจากรายได้เสริม ซึ่งถือว่าดี หากคิดจะลงทุน หรือ รับโปรเจกต์ ควรรีบศึกษาและลงมือทำ เหนื่อยหน่อยแต่คุ้ม

  ดูดวงราศี 2565

  ดูดวง ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

  ดีทั้งการเงินและการงาน มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ได้เลื่อนตำแหน่ง หรือได้งานที่มีโอกาสก้าวหน้ายิ่งกว่าเดิม ช่วงนี้ชาวราศีพิจิกจะสามารถเก็บเงินอยู่ แถมมีโอกาสหารายได้จากช่องทางอื่น ๆ

  ดูดวงการเงิน ครึ่งปีหลัง 2565 ดูดวง 12 ราศี

  ดูดวง ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

  ครึ่งปี 2565 นี้เหมือนเป็นปีที่ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ แต่มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง มีโอกาสได้สินทรัพย์ใหญ่ รวมไปถึงได้เริ่มต้นธุรกิจใหม่ ๆ เป็นช่วงที่การเงินเพิ่มพูนในระดับตั้งตัวได้ ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง

  บทความน่าสนใจ


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

  เพิ่มเพื่อน

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post