More
  spot_img

  เตรียมสาดความเปียก กับ Water War Chiang Mai 2024 ปักหมุด 13 เมษายนนี้!

  ปักหมุด 13 เมษายนนี้! กับ เทศกาลดนตรีน้ำใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ Water War Chiang Mai 2024 GMM SHOW เตรียมสาดความเปียกกระหน่ำสุดมันส์กลางเมืองเชียงใหม่อีกครั้ง! สงกรานต์ปีนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป! เตรียมรับความเดือดสุดขั้วกับเทศกาลดนตรีน้ำใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ เมื่อผู้จัดงานมืออาชีพอย่าง IDEA FACT (ไอเดียแฟค) หน่วยงานภายใต้ GMM SHOW (จีเอ็มเอ็มโชว์)

  Water War Chiang Mai

  เตรียมเปิดประสบการณ์ทางดนตรีสุดเดือดทะลุสายน้ำกลางเมืองเชียงใหม่ เพื่อเติมเต็มทุกอณูความสนุกของชาวภาคเหนือที่ทุกคนรอคอย ใน วอเตอร์วอร์เชียงใหม่ 2024 โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2567 ณ ลานม่วนใจ๋ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ เเอร์พอร์ต จัดเต็มด้วยไลน์อัพสุดยอดศิลปินระดับประเทศ

  พร้อมโปรดักชั่นเต็มรูปแบบ ทั้งเวที แสง สี เสียง เลเซอร์ ซีจี และเอฟเฟ็กต์น้ำที่จะมาสาดความเปียกชุ่มฉ่ำกระหน่ำสุดมันส์ตลอดทั้งงานยิ่งกว่าปีที่ผ่านมาและกว่างานไหน อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานที่น่าสนใจ ตลอดจนเพลิดเพลินไปกับหลากหลายเมนูสุดอร่อยอีกเพียบ บอกเลยว่าจอยเวอร์! 

  วอเตอร์วอร์เชียงใหม่ ในครั้งนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน การันตีความเดือดด้วยศิลปินสุดฮอต นำทีมโดย BODYSLAM, TATTOO COLOUR, LOMOSONIC, PALMY, SLOT MACHINE, RESTROSPECT, THAITOSMITH, THREE MAN DOWN และ TILLY BIRDS 

  Water War Chiang Mai

  Water War Chiang Mai

  พวกเขาเตรียมจะมาสาดทุกความสนุกสุดมันส์ไปกับโชว์ของพวกเขาที่เดือดไปพร้อมกับสายน้ำที่ยิงมาจากทุกจุดของงานตั้งแต่บ่ายยันดึก แน่นอนว่าเทศกาลสงกรานต์นั้นก็ต้องคู่กับความเปียกสุดฉ่ำจากการเล่นน้ำ ซึ่งงานในปีนี้ก็มีให้คุณแบบไม่อั้น! ถ้าคุณอยากเปียก วอเตอร์วอร์เชียงใหม่ จะไม่มีวันทำให้คุณผิดหวัง การันตีความเปียกด้วย WATER EFFECT (วอเตอร์เอฟเฟ็กต์) สุดยิ่งใหญ่ที่มีความสูงกว่า 20 เมตร พร้อมหัวฉีดน้ำแบบพิเศษที่สามารถกระจายน้ำได้ทุกพื้นที่ของงาน บอกเลยว่าไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนของงานก็เปียกฉ่ำกันจุใจ

  และอีกหนึ่งไฮไลต์สุดปังที่ยังคงเกิดขึ้นในงานปีนี้ คือ การรวมเครื่องดื่มซิกเนเจอร์สุดพิเศษจาก 6 ผับสุดฮิตในเชียงใหม่มาไว้ในงานเดียว ไม่ว่าจะเป็น ท่าช้าง, WARM UP, HOM BAR, ฉลุย, THAY NIMMAN และ LIVING MACHINE บอกเลยว่าคุณอยากดื่มเมนูอะไรทั้ง 6 ผับจัดให้คุณได้หมด!

  Water War Chiang Mai

  มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความเปียกกระหน่ำและมันส์ที่สุดไปกับเทศกาลดนตรีน้ำใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ Water War Chiang Mai 2024 (วอเตอร์วอร์เชียงใหม่ 2024) เตรียมปักหมุด! 13 เมษายนนี้ แล้วมาเจอกันที่ ลานม่วนใจ๋ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โดยเปิดจำหน่ายบัตรราคาถูกที่สุด Early Splash ราคา 999 บาท (ราคาปกติ 1,500 บาท) เพียง 3 วันนี้ ในวันที่ 29 ก.พ. – 2 มี.ค. 67 ซื้อบัตรได้ที่ The Concert Application หรือทางเว็ปไซต์ www.theconcert.com

  Water War Chiang Mai

  Water War Chiang Mai

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended