More

  เปิดดวง 12 ราศีประจำเดือนพฤศจิกายน 2565

  เข้าสู่ช่วงปลายปีแบบเต็มตัวกันแล้วนะคะที่ผ่านมาเรื่องราวชีวิตของแต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย หวังว่าจะมีความสุขกันอยู่นะ อีกฮึดใจเดียวเราก็จะก้าวผ่านไปยังปีใหม่กันแล้วใครที่ตั้งใจทำอะไรในปีนี้รีบเคลียร์เลยพอปีหน้าเราก็จะมีเป้าหมายใหม่อีก! แล้ววันนี้แม่หมอ Inzpy จะมาเปิดไพ่เปิดชะตาพาเพื่อน ๆ ทั้ง 12 ราศีมาดูกันว่าทั้ง 30 วันนี้จะมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นกันบ้างนะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปเริ่มกันเลยค่ะ

  ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

  เปิดดวง 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565เรื่องการงาน / การเรียน ช่วงนี้อาจจะมีความคิดอยากทำนั่นนี่เยอะแยะเต็มไปหมดแต่ก็เลิกทำได้แค่เพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น ทำได้ดีเฉพาะงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ งานที่ทำก็อาจจะไม่ได้โดดเด่นมากมายนักทำได้เรื่อย ๆ อาจจะต้องมีความขยันหรือความกระตือรือร้นเข้ามา มีโอกาสที่จะได้รับมอบหมายให้ทำงานที่ใหญ่ แต่ก็แลกมากับความเหนื่อยความรอบคอบและความละเอียดอย่างหนัก แล้วมีโอกาสที่จะทำงานผิดพลาดสูงมาก ๆ แนะนำว่าให้มีสติที่ดี

  ด้านความรัก สำหรับคนโสด มีตัวเลือกเข้ามาก็จริง แต่ก็ไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่จริงจังจริงใจเลย ส่วนคนมีคู่ เรื่องความสัมพันธ์ ระวังการมีตัวเลือกเข้ามาในความสัมพันธ์ หรือความสัมพันธ์อาจจะถูกลดสถานะลงมา ต้องคุยกันอย่างชัดเจนว่าจะเอายังไงต่อ ระวังเรื่องอารมณ์ให้ดี หรือการห่างระหว่างความสัมพันธ์

  เรื่องการเงิน นั้นยังไม่ได้มีเข้ามามากมายนะ อาจจะต้องพยายามประหยัดเงินไว้ให้มาก รายรับน้อยรายจ่ายเยอะ

  สุขภาพเดือนนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์แปรปรวนง่ายหงุดหงิดง่าย อารมณ์อ่อนไหวมาก ระวังอาการปวดเมื่อยคอบ่าไหลหลัง พักผ่อนที่ไม่เพียงพอ

  ช่วงคำแนะนำจากแม่หมอ ช่วงนี้ทำอะไรให้ทำแบบค่อยเป็นค่อยไป อย่ารีบร้อนกับสิ่งที่ทำ ให้มันค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปอย่างมั่นคง มีโอกาสที่จะเติบโตแต่อย่ารีบ และแนะนำว่าให้ไปทำบุญกรวดน้ำ

  ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

  การงาน / การเรียน ช่วงนี้จะหักโหมสิ่งที่ทำอย่างหนักมาก ๆ ระวังว่าจะไม่มีเวลาพักผ่อน แต่การกระทำของคุณมันจะส่งผลทำให้สิ่งที่คุณทำอยู่ มันมีโอกาสที่คนมาเห็นผลงานของคุณ แล้วจะทำให้ตัวคุณมีการก้าวหน้าประสบความสำเร็จเติบโต สิ่งที่ทำอยู่คนรอบ ๆ ตัวของคุณก็จะเห็นคุณค่าของมันมากขึ้นกว่านี้ หรือปัญหาที่มีเข้ามาตั้งแต่ต้นเดือนก็จะหายไปไร้ปัญหาอะไรอุปสรรคและจะประสบความสำเร็จมากขึ้น อาจจะเพราะว่ามีแรงผลักดันที่ดีด้วย

  ด้านความรัก สำหรับคนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอใครบางคน แต่รู้สึกว่าช่วงแรกเขาอาจจะยังไม่ได้เต็มที่กับเรามากนัก แนะนำว่าให้คอยเทคแคร์ดูแลเอาใจใส่ไปเรื่อย ๆ เดี๋ยวเขาจะตกหลุมพรางเราเอง ส่วนคนมีคู่ ระวังเรื่องมือที่สามก็พอ แต่เดี๋ยวความสัมพันธ์จะดีขึ้น แล้วสุดท้ายเขาจะเลือกเราเอง ขอแค่ทำตัวให้สวย แล้วมั่นใจว่าเราคือที่หนึ่งและคอยดูแลเขาไปเรื่อย ๆ

  เรื่องการเงิน ช่วงต้นเดือนระวังเรื่องการถูกล็อคถูกโกงหรือเงินไม่พอใช้ แต่เดี๋ยวเงินจะมีเข้ามามากยิ่งขึ้น รายรับจะเยอะขึ้นมีโอกาสดี ๆ เกี่ยวข้องกับเรื่องเงินเข้ามา ค้าขายทำมาค้าคล่อง

  สุขภาพ ต้องระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบสืบพันธุ์ทั้งหมด ระวังเกี่ยวกับกระดูกเอ็นข้อกล้ามเนื้อและฟัน

  คำแนะนำจากแม่หมอ ช่วงนี้มีโอกาสดี ๆ หยิบยื่นเข้ามาเยอะมากหลาย ๆ อย่างเป็นใจไปในทางที่ดี ไปทำบุญให้กับตัวเองเยอะ ๆ แล้วสิ่งดี ๆ จะตามมา

  ราศีมีน (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

  การงาน / การเรียน จะมีปัญหาเข้ามาตั้งแต่ต้นเดือนเป็นปัญหาที่อาจจะต้องใช้ความอดทนพยายามไม่สามารถมีใครเข้ามาคอยช่วยเหลือคุณได้ ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยและก็ท้ออย่างมาก ระวังเรื่องการถูกหลอกถูกโกงหรือถูกหลอกใช้ ต้องมีสติและรู้เท่าทันคนให้ดี ช่วงปลายเดือนอะไร ๆ จะดีขึ้นอาจจะเหนื่อยน้อยลง หรือสิ่งที่ทำอาจจะประสบความสำเร็จมากขึ้น

  ด้านความรักสำหรับคนโสด พักหัวใจไว้ก่อนเลยก็น่าจะดี แต่มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาช่วงปลายเดือนแนะนำว่าให้ลองเปิดใจคุยกันก็ได้ ส่วนคนมีคู่ ระวังความรู้สึกห่าง หรือการทะเลาะมีปากมีเสียงมีความลับเกิดขึ้นในความสัมพันธ์หรือรู้สึกว่ามันมีกันและกันก็จริงแต่มันรู้สึกเหงามาก ๆ พยายามเติมเต็มกันหน่อยก็ดีหาเวลาให้กันเยอะ ๆ ไปเที่ยวด้วยกันบ้าง

  เรื่องการเงิน อาจต้องหาเงินอย่างหนักเพราะว่ามีค่าใช้จ่ายรออยู่เยอะมาก เงินที่มีเข้ามาก็แค่พอมีพอกินพอใช้เท่านั้นเอง ระวังเรื่องถูกหลอกถูกโกงอีกด้วย

  สุขภาพ ระวังความเครียดไมเกรนความดัน หรือโรคประจำตัวกำเริบ ผดผื่นคัน

  คำแนะนำจากแม่หมอ ให้ไปบูชาพระพิฆเนศ หรือไปขอพรกับเขาก็ได้ เขาจะคอยช่วยเหลือคุณ ช่วงนี้มีปัญหามีอุปสรรคติดตัวอยู่เยอะ ต้องมีสติเยอะ ๆ นะ

  ราศีเมษ (21 มี.ค. – 20 เม.ษ.)

  การงาน / การเรียน ช่วงอาทิตย์แรกอาจจะต้องมีความขยันหรือมีความกระตือรือร้นเข้ามาสิ่งที่ทำอยู่ก็ทำไปได้เรื่อย ๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไรอาจจะต้องให้ใครบางคนเข้ามาคอยช่วยเหลือหรือคอย support ให้งานมาดูก้าวหน้าหรือมีการเติบโตมากขึ้นกว่านี้ ช่วงสัปดาห์ที่ 3 อาจจะมีปัญหาอะไรบางอย่างเข้ามา ไปรับปัญหาที่อาจจะเกี่ยวข้องกับความคิดหรือความเครียด หรือมีกำลังโลเลใจที่จะทำอะไรบางอย่างเข้ามาได้ อาจจะต้องใช้ความคิดเยอะ ๆ คิดให้ดีคิดให้ไตร่ตรองพยายามอย่าตัดสินใจอะไรบางอย่างอย่างรวดเร็ว ช่วงนี้ทำได้ดีเฉพาะงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และต้องมีเหตุผลกับการทำงานมากยิ่งขึ้น

  ส่วนความรักสำหรับคนโสด มีโอกาสที่จะมีใครบางคนเข้ามาอาจจะเริ่มต้นสถานการณ์โดยการที่เป็นเพื่อนกัน หรือเข้ามาอยู่ในเชิงความสัมพันธ์ที่เป็นตัวเลือก ยังไม่ได้จริงจังไม่ได้ชัดเจน และคนมีคู่ ต้องระวังการถูกลดสถานะลง หรือการไม่ให้ความชัดเจนในความสัมพันธ์หรือการคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ช่วงนี้พยายามทำอะไรด้วยความชัดเจนกว่านี้หรืออาจจะต้องมีการเติมเต็มความสัมพันธ์ให้รู้สึกดีมากยิ่งขึ้น

  เรื่องการเงิน มีเข้ามาแล้วก็เสียออกไปไม่ค่อยเหลือเก็บเหลือใช้สักเท่าไหร่ แต่ก็พอที่จะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์เรื่องการเงินอยู่บ้าง เรื่องโชคลาภน่าจะยังไม่มีเลย

  สุขภาพ จะต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้หรือโรคที่เกี่ยวกับน้ำหรือเลือดในร่างกายอาจจะมีอาการปวดหัววิงเวียนศีรษะ หรือความเครียดวิตกกังวลใจ

  คำแนะนำจากแม่หมอ ช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นทำอะไรบางอย่างใหม่ ๆ เป็นโอกาสที่ดีกับชีวิต แนะนำว่าให้ลองรับโอกาสตรงนี้ไว้ และลองปรับเปลี่ยนแก้ไขสิ่งบางอย่างให้มันเข้ารูปเข้าร่างก็พอ

  ราศีพฤษภ​ (21 เม.ษ. – 2 พ.ค.)

  การงาน / การเรียน ช่วงสัปดาห์แรกน่าจะยังไม่ได้มีปัญหาอะไรเข้ามามากนักอาจจะต้องมีการวางแผนกับสิ่งที่ทำมากขึ้น หรือพยายามไขว่คว้าหาโอกาสให้กับตัวเองมากขึ้นกว่านี้ทำอะไรด้วยความคิดใหม่ ๆ หรือความคิดที่แตกต่างแล้วต้องมีความเป็นตัวของตัวเองสูงช่วงนี้ทำอะไรพยายามตั้งใจทำให้จริงจังแล้วจะประสบความสำเร็จ อาจจะมีคนเข้ามาคอยช่วยเหลือ support อยู่บ้าง อาจจะมีความอิสระในตัวเองเข้ามาค่อนข้างสูงหรือมีความคิดสร้างสรรค์เข้ามาเยอะ ขอแค่ทำอะไรด้วยการรอบคอบหรือมีสติก็พอค่ะ

  ด้านความรักสำหรับคนโสด มีโอกาสที่จะมีใครบางคนเข้ามาเป็นคนที่อายุน้อยกว่า อาจจะเข้ามาอยู่นี้เชิงความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรภาพที่ดีต่อกันก่อนอาจจะค่อย ๆ กระทืบความสัมพันธ์เข้าไปได้ช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาเยอะ แต่อาจจะยังไม่ได้จริงจังมากนักถ้าอยากหาคนที่จริงจังต้องเข้าหาก่อน ส่วนคนมีคู่อาจจะยังไม่ค่อยมีเวลาเติมเต็มกันและกันมากมาย อาจจะต้องหาเวลาให้กันเยอะขึ้นกว่านี้ หรืออาจจะต้องมีการเดินทางทำกิจกรรมด้วยกันเยอะขึ้นอาจจะต้องมีการอ้อนกันมากขึ้นกว่านี้ด้วย

  การเงิน เริ่มมีความคิดที่อยากจะเอาเงินไปลงทุนอะไรบางอย่างให้เงินมันเติบโต อาจจะมีโชคลาภเข้ามาบ้างเล็ก เงินยังพอมีพอกินพอใช้ แต่ช่วงปลายเดือนอาจจะใช้เงินเก่งจนขาดมือได้

  เรื่องสุขภาพ ระวังอาการปวดเมื่อยตั้งแต่บริเวณสะโพกลงมาถึงข้อเท้า

  คำแนะนำจากแม่หมอ ช่วงนี้ทำอะไรพยายามมั่นใจในตัวเองเยอะ ๆ กล้าที่จะพูดที่จะทำมีความคิดเป็นของตัวเองเยอะ ๆ และมั่นใจในตัวเองให้มากเข้าไว้ ช่วงนี้ถ้ามีโอกาสก็ไปทำบุญบ้างก็ดี

  ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

  การงาน / การเรียน ช่วงสัปดาห์แรกแนะนำว่าให้ทำอะไรอย่างช้า ๆ อย่ารีบนอนกับสิ่งที่ทำมากนักให้ทำแบบค่อยเป็นค่อยไป ให้มีการวางแผนกับสิ่งที่ทำให้ดีมากขึ้นหรือมีโอกาสที่จะได้ทำสิ่งบางอย่างใหม่ ๆ ที่ไม่เคยได้ทำแต่ก็ทำด้วยมาเป็นอย่างดี ขอแค่เชื่อมั่นในตัวเองก็พออาจจะมีความรู้สึกกลัวหรือไม่กล้าที่จะทำเข้ามา หรืออาจจะมีปัญหาทำให้คิดเยอะคิดมากกับงานได้ และทำอะไรด้วยความขยันและกระตือรือร้นทำให้เต็มที่อย่ากลัวที่จะทำ

  เรื่องความรักสำหรับคนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอใครบางคนแต่รู้สึกว่าเป็นคนที่อาจจะมีเจ้าของอยู่แล้ว เป็นคนที่ไม่พร้อมที่จะให้ความชัดเจนและความจริงจังจริงใจเลยอาจจะรู้สึกเกินมากกว่าเพื่อนพี่น้องแต่ก็ไม่ได้คบ ส่วนคนมีคู่ความสัมพันธ์ มีโอกาสที่จะถูกลดสถานะความสัมพันธ์ลงมาได้ แนะนำว่ามีอะไรให้พูดให้คุยกันอย่างชัดเจนแล้วก็พยายามตัดเรื่องของคนเก่า ๆ ออกไปอย่าให้มีเหตุการณ์เกี่ยวข้องกับคนเก่าเด็ดขาด ช่วงนี้อย่าใช้ความคิดฟุ้งซ่าน

  เรื่องการเงิน มีเงินเข้ามาก็จริงแต่ก็ยังไม่มั่นคงมากนักมีเกณฑ์ที่จะถูกหลอกถูกโกงหรือเสียเงินอย่างสูญเปล่า อาจจะต้องมีการประหยัดเงินมากขึ้นกว่านี้

  สุขภาพ มีความเครียดความคิดเยอะความคิดมากความคิดฟุ้งซ่านอารมณ์แปรปรวน ซึม เศร้าเสียใจ ผดผื่นคัน

  คำแนะนำจากแม่หมอ ช่วงนี้ขอให้ทำอะไรด้วยความซื่อสัตย์และความจริงใจ หรือมีโอกาสที่จะได้พบเจอผู้คนที่มีจิตใจดี หรือบางทีอาจจะมีการช่วยเหลือเผื่อแผ่ผู้อื่นบ้างหรือไปทำบุญบ้างก็ดีนะ

  ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.)

  เปิดดวง 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565การงาน / การเรียน ช่วงนี้ทำอะไรด้วยความขยันและความกระตือรือร้นเพิ่มขึ้น หรืออาจจะต้องจริงจังกับสิ่งที่ทำมากขึ้นกว่านี้ มีโอกาสที่จะได้รับข่าวสารอะไรบางอย่าง จากอดีตที่เคยทำไว้ แต่รู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ดีที่อาจจะทำให้สิ่งที่คุณทำอยู่มีการก้าวหน้าและเติบโต มีโอกาสที่จะได้ทำในสิ่งที่รักสิ่งที่ชอบ กับคนที่ถูกใจรู้ใจ จนทำให้งานมันมีการก้าวหน้าและเติบโตมากยิ่งขึ้น อาจจะต้องมีการวางแผนเรื่องการทำงานให้ดีมากขึ้นกว่านี้ และให้ระวังเรื่องอาจจะมีคนเข้ามาหลอกใช้ หรือเสียรู้อะไรบางอย่างได้แนะนำว่าให้มีสติให้ดี

  ความรักสำหรับคนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอใครบางคนที่ถูกสเปคถูกอกถูกใจ แต่รู้สึกว่าคุณเหมือนยังไม่ได้พร้อมที่จะมีความรักขนาดนั้นเหมือนยังมีบาดแผลร่องรอยความเจ็บปวดในอดีต หรือกลัวว่าจะถูกหลอกอีกครั้ง ด้านคนมีคู่ อาจจะเกิดสถานการณ์เบื่อหน่ายกันและกันเข้ามาแนะนำว่าช่วงนี้ต้องมีการเติมเต็ม และมีอะไรให้พูดคุยอย่างตรงไปตรงมาอย่างเปิดใจ อย่ามีความลับเกิดขึ้นในความสัมพันธ์

  เรื่องการเงิน เงินเข้ามาแต่ก็เสียออกไป มีความคิดที่อยากจะลงทุนทำอะไรบางอย่าง แต่ก็คิดดี ๆ ก่อน วางแผนให้ดีก่อนที่จะลงมือทำ

  สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวกับกระดูกเอ็นข้อกล้ามเนื้อและฟัน อาจจะแค่ปวด ๆ

  คำแนะนำจากแม่หมอ เรื่องอะไรที่กำลังแย่อยู่เดี๋ยวมันจะดีขึ้นกว่าเดิมมาก ๆ แต่อาจจะต้องใช้ระยะเวลาอีกนิดนึงอย่าเพิ่งถอดใจ ช่วงนี้ยังมีคนคอย support อยู่

  ราศีสิงห์ (24 ก.ค. – 23 ส.ค.)

  การงาน / การเรียน งานอาจจะไม่ได้โดดเด่นมากแต่ก็ทำไปได้เรื่อย ๆ ต้องมีการวางแผนหรือมีการกระจัดกระจายงานให้ดี เดี๋ยวจะมีโอกาสอะไรบางอย่างหยิบยื่นเข้ามาอย่างรวดเร็ว แต่มันเข้ามาพร้อมกับปัญหาที่เหนื่อยยากลำบาก อาจจะต้องพยายามต่อสู้กับปัญหาหรืออุปสรรคที่มันจะมีเข้ามา และต้องมีสติกับมันอย่างมาก บางทีอาจจะต้องพยายามหลาย ๆ ครั้งหลาย ๆ ทีกว่าที่จะประสบความสำเร็จช่วงนี้อาจจะต้องอดทนหน่อยเพื่อผลประโยชน์ของตัวคุณเอง แล้วมีโอกาสที่จะได้เดินทางเกี่ยวข้องกับเรื่องงานเข้ามาได้

  เรื่องความรักสำหรับคนโสด ถ้าอยากมีใครสักคนแนะนำว่าให้พยายามตามหาอาจจะได้พบเจอใครบางคนที่อายุมากกว่าได้ อาจจะได้เจอคนที่ต่างที่ต่างถิ่นหรือเป็นคนไกล แต่อาจจะต้องพยายามหน่อยนะถ้าไม่พยายามก็อาจจะยังไม่เจอ ส่วนคนมีคู่ อาจต้องมีการพูดคุยกันว่าจะเอายังไงต่อกับความสัมพันธ์ตรงนี้ต่อไปดี มันยังไปต่อได้ก็จริงแต่ก็รู้สึกว่ามันอาจจะเหนื่อยมาก ๆ มันเหมือนมันมีคนพยายามบอกความสัมพันธ์จะมีอยู่แค่ฝ่ายเดียว บางทีอาจจะต้องมีโอกาสไปทำกิจกรรมกันบ้างก็ดี

  เรื่องการเงิน เงินยังไม่ค่อยมั่นคงมากนักแต่ก็มีโอกาสที่จะมีเงินก้อนเข้ามา ต้องไปทำงานอย่างหนักเพราะส่วนใหญ่จะได้เงินมาจากการทำงาน

  สุขภาพ อาจจะมีอาการปวดเมื่อยคอบ่าไหล่แล้วก็อาจจะมีอาการเหน็ดเหนื่อยบ้างเล็กน้อย

  คำแนะนำจากแม่หมอ ช่วงนี้ทำอะไรอาจจะต้องมีสติอย่างมาก ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจจะเพราะการสะเพร่าไม่ระวังตัว

  ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

  เปิดดวง 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565การงาน / การเรียน ช่วงสัปดาห์แรกน่าจะมีปัญหามีอุปสรรคเข้ามา เหมือนทำได้แค่ปลงแล้วก็ปล่อยวางกับสิ่งที่ทำหรืออาจจะต้องให้ใครบางคนเข้ามาคอยช่วยเหลือและ support แต่การช่วยเหลือของเขาก็อาจจะทำให้มีปัญหาเกิดขึ้น อาจจะเป็นการทะเลาะมีปากมีเสียงอยู่ดี ๆ สิ่งที่กำลังทำอยู่มันก็เละเทะไม่เป็นท่าอาจจะต้องมีสติอย่างมาก อาจมีปัญหาทุกสิ่งกวนใจเข้ามาเยอะมาก ๆ ต้องใช้ความอดทนสูงในการแก้ไข

  เรื่องความรักสำหรับคนโสด ช่วงนี้ดูน่าจะยังไม่ได้มีใครเข้ามา อาจจะต้องหาความสุขจากเพื่อนและครอบครัวไปก่อน ส่วนคนมีคู่ ระวังการทะเลาะมีปากมีเสียงการไม่เข้าใจกันจนอาจจะทำให้ความสัมพันธ์มันถึงขั้นแตกหักหรือเลิกรา ช่วงนี้อาจจะต้องมีการเติมเต็ม หรืออาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการเยียวยาความสัมพันธ์ พยายามระวังคำพูดและอารมณ์ให้ดี

  การเงิน ไม่ค่อยพอใช้หมุนเงินไม่ทันมีโอกาสเสียเงินก้อนใหญ่ก้อนโต ส่วนใหญ่จะได้เงินมาจากการทำงานเป็นหลักอาจจะต้องหาเงินอย่างหนัก

  สุขภาพ ต้องระวังการป่วยหนักหรืออุบัติเหตุ

  คำแนะนำจากแม่หมอ ช่วงนี้ทำอะไรก็คิดให้ดีคิดให้เยอะขึ้น ถ้ามีเวลาก็ไปทำบุญบ้านก็ดี หาเวลาแบ่งปันผู้อื่นบ้าง

  ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

  เปิดดวง 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565การงาน / การเรียน มีโอกาสที่จะได้ทำงานเป็นกลุ่มทำงานเป็นทีมพยายามวางแผนกระจัดกระจายงานให้ดีอย่างมากไม่งั้นมันจะเหนื่อยเราได้ มีโอกาสที่จะได้ทำในสิ่งที่ไม่ชอบไม่โอเคไม่ถูกใจไม่ประทับใจ หรือมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงงานย้ายงานเข้ามาได้ ระวังเรื่องการทะเลาะมีปากมีเสียงกับผู้คนไว้ด้วยก็ดี พยายามแสวงหาโอกาสให้กับตัวเองแล้วอะไรหลาย ๆ อย่างจะดีขึ้น

  ความรักสำหรับคนโสด มีโอกาสที่จะมีคนที่อายุน้อยกว่าเขามาได้ แต่ก็รู้สึกว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ยังไม่ได้ชัดเจนไม่ได้จริงจังและมีโอกาสที่เขาจะมีใครอีกคนหนึ่ง ส่วนคนมีคู่ อาจจะต้องมีการพูดคุยว่าจะเอายังไงกับความสัมพันธ์ตรงนี้ต่อไปดี ความสัมพันธ์อาจจะคิดเล็กคิดน้อยกันเพิ่มขึ้นหรือมีการทะเลาะมีปากมีเสียงกัน แต่มันยังพอที่จะปรับความเข้าใจกันได้ พยายามอย่าใช้อารมณ์ในการคุยกัน

  การเงิน เรื่องเงินอาจจะยังไม่ค่อยพอใช้มีโอกาสที่จะตึง หรืออาจจะต้องไปขอหยิบยืมเงินได้ แต่เงินจะดีขึ้นในช่วงปลายเดือน

  สุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับปอดภูมิแพ้ ความเครียดความทุกข์ใจ

  คำแนะนำจากแม่หมอ จะมีอะไรบางอย่างเข้ามาที่ค่อนข้างเหนือความคาดหมายแต่รู้สึกว่ามันยังไม่ใช่สิ่งที่ดีนัก ช่วงนี้ทำอะไรอาจจะต้องมีสติและความรอบคอบอย่างมาก

  ราศีพิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

  การงาน / การเรียน ช่วงนี้พยายามทำอะไรทำให้เต็มที่ไปเลย อาจจะมีไฟมีแรงบันดาลใจเข้ามาเยอะ มีโอกาสที่จะทำอะไรแล้วประสบความสำเร็จสูง แต่ช่วงกลางเดือนอาจจะมีปัญหามีอุปสรรคเข้ามา เดี๋ยวต้องใช้ความอดทนความพยายามอย่างสูง หรืออาจจะมีปัญหามีคู่แข่งเข้ามา อาจจะถูกทดสอบทำอะไรบางอย่าง ถ้าไม่ไหวจริง ๆ แนะนำว่าให้ใครบางคนเข้ามาคอยช่วยเหลือ แล้วมันจะค่อย ๆ ดีขึ้น

  ความรักสำหรับคนโสด ถ้าแอบชอบใครหรือรู้สึกดีกับใครแนะนำว่าให้ลุยจีบกับเขาไปเลย แต่ขออย่างเดียวว่าอย่าทำให้เขาอึดอัดใจก็พอ อย่ารีบอย่ารอในเรื่องของเชิงความสัมพันธ์ให้มันไปเรื่อย ๆ ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้อาจจะมีความรู้สึกห่างกันเกิดขึ้น อาจจะต้องเติมเต็มความสัมพันธ์ หาเวลาให้กันเยอะ ๆ ถ้ามีปัญหาอยู่ก็อาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการแก้ไขปัญหาตรงนี้อะไรที่ปล่อยวางได้ก็ปล่อย

  การเงิน เงินอาจจะยังไม่ได้มีเข้ามามากมายนักอาจจะต้องพยายามหาเงินอย่างหนักด้วย แต่ก็ยังพอมีพอกินพอใช้ไม่ขาดมือ

  เรื่องสุขภาพ อาจจะมีความเครียดไมเกรนความดันหรือโรคกระเพาะ

  คำแนะนำจากแม่หมอ ช่วงนี้ลองไปขอพรอะไรบางอย่างจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดูอาจจะได้ประสบความสำเร็จตามที่คิดที่คาดหวังไว้ ถ้าได้ตามที่หวังก็ไปทำบุญให้เขาบ้าง ช่วงนี้ยังพอที่จะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่

  ราศีธนู (23 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

  เปิดดวง 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565การงาน / การเรียน ช่วงนี้มีโอกาสที่ได้ทำในสิ่งที่ชอบที่ถูกใจ และทำออกมาได้เป็นอย่างดีมาก ๆ มีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นทำบางอย่างใหม่ ๆ ที่อาจจะไม่เคยทำ แต่ก็พร้อมที่จะเรียนรู้ทำกับมันเป็นอย่างดี แต่มีปัญหาเข้ามาช่วงกลางเดือน เป็นปัญหาที่ทำให้เรารู้สึกว่าไม่ได้อยากจะทำสิ่งสิ่งนี้ต่อไปทำให้รู้สึกเครียดและกังวลใจอย่างมาก หรือมีโอกาสที่จะเปลี่ยนสิ่งที่ทำได้ อาจจะต้องค่อยคิดค่อยทำอย่าเพิ่งด่วนสรุปไป หรืออาจต้องหาใครบางคนให้มาแนะนำอะไรบางอย่างให้ดีขึ้นกว่านี้มีโอกาสที่จะเหนื่อยช่วงปลายเดือน

  เรื่องความรักสำหรับคนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอใครบางคนแต่เป็นความสัมพันธ์ที่เป็นได้แค่เพื่อนพี่น้องที่ดีต่อกันเท่านั้น แล้วก็ดูเข้ามาแค่แปบเดียวแล้วก็น่าจะออกไป ส่วนคนมีคู่ ระวังการถูกลดสถานะความสัมพันธ์ลงมาแนะนำว่ามีอะไรให้รีบพูดรีบคุยรีบเคลียร์อย่าใช้อารมณ์ในการพูดคุยกัน ปัญหาในอดีตแนะนำว่าให้ปล่อยทิ้งไว้ไม่ต้องเก็บมาพูด

  การเงิน เงินพอใช้แค่ช่วงต้นเดือน กลางเดือนจะถึงปลายเดือนหน้าจะมีปัญหาไม่พอใช้จนอาจจะต้องไปหยิบยืมใครได้ ประหยัดเงินไว้บ้างก็ดีเงินดูไม่ค่อยมั่นคง

  สุขภาพ มีความเครียดความทุกข์ใจเข้ามาเยอะมาก ๆ ต้องระวังความคิดฟุ้งซ่านและอารมณ์แปรปรวน

  คำแนะนำจากแม่หมอ ช่วงนี้แนะนำว่าให้ไปทำบุญ กรวดน้ำ นั่งสมาธิ ทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวร

  Cr.Photo; Freepik

  Related Post