More
  spot_img

  ม่วนคัก ๆ กับ Cat Expo ขอนแก่น เทศกาลดนตรีสุดม่วนที่ไม่ควรพลาด

  ม่วนคัก ๆ กับ Cat Expo ขอนแก่น เทศกาลดนตรีสุดม่วนที่ไม่ควรพลาด

  เอ้า ! เร่เข้ามาพ่อแม่พี่น้องทั้งหลาย เตรียมมาม่วนคัก ๆ กันแบบสุดเหวี่ยงได้แล้วกับงาน LEO presents Cat Expo (แคท เอกซ์โป) ขอนแก่น เทศกาลดนตรีและตลาดเพลงไทยจากเหล่าศิลปินที่ฮัก ในบรรยากาศสนุกสนานไม่เหมือนใคร เตรียมไปม่วนในมันส์ในวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น ไคซ์ (KICE)

  Cat Expo KhonKaen

  ซึ่งงานนี้จัดโดย Cat Radio เจ้าเก่าเจ้าเดิมที่จัดงานในกรุงเทพมาแล้วว่า 9 ครั้ง แถมยังเคยขึ้นเหนือไปสร้างความม่วนอกม่วนใจที่เชียงใหม่กันมาเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา คราวนี้ถึงเวลาแล้วที่ชาวขอนแก่นและพี่น้องชาวอีสานจะได้มาม่วนคัก ๆ กับเหล่าศิลปินที่ฮัก ซึ่งนอกจากจะมาเล่นดนตรีสด ๆ ให้ฟังกันแล้ว ยังมาออกร้านขายของ CD และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ รวมถึงของที่ระลึกมาให้แฟน ๆ ชาวอีสานได้อุดหนุนให้หายคิดฮอดกันอีกด้วย

  แคท เอกซ์โป KhonKaen

  งานนี้เขาขนทัพศิลปินมาแสดงให้แฟน ๆ ได้ร่วมสนุกกันถึง 2 เวที ในบัตรราคาเพียง 600 บาทเท่านั้น คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ! แต่ละเวทีจะมีศิลปินคนไหนบ้าง Inzpy มีมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ ได้รู้กันด้วย ถ้าอยากรู้กันแล้วตามมาเลย

  Cat Expo ขอนแก่น

  • เวที 1

  บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอท (BNK48) วงไอดอลผู้สาวอันดับหนึ่งของประเทศ ที่มีเพลงโดดดิด่ง, หมกกบ ให้เซิ้งกันทั่วบ้านทั่วเมือง งานนี้น้องน้ำหนึ่ง น้องจ๋า น้องมิโอริ น้องอร น้องปูเป้ น้องวี เป็นตัวแทนเมมเบอร์มาจัดโชว์ให้พิเศษ

  ไฮบ์ส (HYBS) ศิลปินคู่รุ่นใหม่ฝีมือดี มีเพลงติดชาร์ตทั้งในไทยและต่างประเทศ บีทีเอสวงเกาหลีที่ดังระดับโลกยังชื่นชม

  เดอะ ทอยส์ (THE TOYS) นักร้องหนุ่มที่มีสไตล์โดดเด่นพร้อมเพลงฮิตมากมาย เช่น หน้าหนาวที่แล้ว, ก่อนฤดูฝน, ลาลาลอย, อาหมวยหาย

  แอทลาส (ATLAS) ครั้งแรกของเจ็ดหนุ่มไอดอลที่มาแรงมากกับเทศกาลดนตรีแคท เอกซ์โปขอนแก่น แฟน ๆ หรือ เอลิส เตรียมมาส่งกำลังใจและร้องเต้น โลเล และอีกหลายเพลงแบบสด ๆ ดัง ๆ

  สครับบ (SCRUBB) วงอินดี้รุ่นพี่ที่เหล่านักดนตรีและแฟน ๆ ติดตามมา 20 ปี กว่าปี เมื่อย (ร้องนำ) และบอล (กีตาร์) ขึ้นเวที คู่กัน เมื่อไหร่ ก็มันส์ ! ม่วน !

  เทเลกซ์ เทเลกซ์ (TELEX TELEXS) หนุ่มสาวนักดนตรีกับการทำเพลงซินธ์ป๊อปที่ฮิตติดชาร์ตแคท เรดิโอ และคว้ารางวัลจากหลายเวทีตลอด 7 ปีที่เดินทางมาด้วยกัน

  สลอท แมชชีน (SLOT MACHINE) วงร็อกที่จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง เสื้อผ้าและการแสดงสด ขึ้นเวทีเมื่อไหร่ ร้อนแรง แน่นอน

  เดปท์ (DEPT) เพื่อนซี้สองคนที่ทำเพลงได้เพราะโดนใจ เตรียมมาเพลิดเพลินกับท่วงทำนอง และร้อง ลา ลา ลา กับอีกหลายบทเพลงที่เบนซ์ (ร้องนำ/กีตาร์) และลุค (คีย์บอร์ด/ซินธิไซเซอร์) จัดให้เฉพาะ แคท เอกซ์โป ขอนแก่น

  • เวที 2

  โทฟุ (TOFU) ชื่อวงโทฟุแปลว่าเต้าหู้ ในมิวสิกวิดีโอก็มีตัวการ์ตูนเต้าหู้ ส่วนตัวเพลงของสมาชิกทั้งห้า ฟังเพลิน ผสมแนวดนตรีหลากหลายได้ลงตัว เหมือนเต้าหู้ที่ใส่เมนูไหนก็อร่อย และครั้งแรกของโทฟุที่ขอนแก่นก็น่าชิมสุด ๆ

  สแลปคิส (SLAPKISS) วงดนตรีป๊อป เจ้าของเพลง แฟนเก่าคนโปรด ที่เป็นเพลงโปรดของหลาย ๆ คน
  มีสมาชิกเป็นคนขอนแก่นด้วย (โด้ – ร้องนำ,ปิ่น – กีตาร์ ส่วนอาร์ม – คีย์บอร์ด/แซกโซโฟนเป็นคนสกลนคร)
  มาช่วยพวกเขาร้องเพลงให้ดัง ๆ ที่บ้านเฮากันเด้อ

  เพนกวิน วิลล่า (PENGUIN VILLA) หรือ เจตมนต์ มละโยธา อีกหนึ่งศิลปินนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์
  ยอดฝีมือ ที่มีผลงานต่อเนื่องตั้งแต่เป็นสมาชิกวงพราวเมื่อ 20 กว่าปีก่อน จนทำงานเดี่ยวในนามเพนกวินวิลล่า ก็มีเพลงชื่อแปลกแต่เพราะอย่าง นับหนึ่งไม่ถึงสิบ ความลับในฝูงปลา และอีกหลายเพลงที่ขึ้นอันดับหนึ่งในแคท เรดิโอ

  พล็อต (PLOT) อีกหนึ่งวงดนตรี Indy Rock ที่เพลงสนุก มัน ม่วน ไม่เหมือนใคร มาตั้งแต่ยุค 2000 คำเตือนคือต้องรีบมาชมพวกเขาหน้าเวที

  อินสไปเรทีฟ (INSPIRATIVE) วงดนตรีสไตล์โพสต์ร็อกหนึ่งเดียวของเวทีนี้ ทั้งบทเพลงและสมาชิกวงพูดน้อยแต่ต่อยหนักด้วยดนตรีบนเวทีที่ชมสักครั้งในชีวิตแล้วจะติดใจ

  อะนาโตมี่ แรบบิท (ANATOMY RABBIT) วงดนตรีลูกอีสานจากอุดรธานีที่ทำเพลงได้ไพเราะและมีแฟนทั่วทุกภาค และเป็นอีกหนึ่งวงที่นอกจากเพลงแล้ว เสื้อผ้า หน้าผม การแสดงสดบนเวทีก็จัดเต็ม ต้องดู !

  กรีสซี คาเฟ (GREASY CAFE) หรือ เล็ก – อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร เป็นศิลปินที่มีผลงานเพลง หนังสือ ภาพถ่าย รวมถึงการแสดง และเป็นนักร้องนักดนตรีที่นอกจากแสดงได้สะกดใจแล้ว ยังมีคำพูดที่แฝงแง่คิดหรือมุมมองน่าฟัง

  สวีดแอนด์โรล (ZWEED N’ ROLL) พัด นักร้องนำเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดเดอะวอยซ์ที่เรียกคะแนนจากโค้ชและผู้ชมได้ทั่วประเทศ ส่วนการทำวงดนตรีกับเพื่อน ๆ ในนามสวีดแอนด์โรลกว่าสิบปีนั้น ก็ทำเพลงได้ลึกซึ้ง และสร้าง ช่วงเวลา ดี ๆ บนเวทีกับแฟนเพลงที่อาจจะฟังเพลงพวกเขาแล้วน้ำตาไหลแต่มีความสุข

  อัตตา (AUTTA) หรือ กร – อัษฎกร เดชมาก คือศิลปินแรปที่เรียนดนตรีแจ๊ส และทำเพลงได้มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร
  เตรียมตัวมาร้อง ANTLV (อนาเธอร์ เลเวล) กันให้พร้อมเพรียงกับการขึ้นเวทีนี้ครั้งแรกของอัตตา

  แค่รายชื่อศิลปินก็ชวนม่วนสุด ๆ แล้วใช่มั้ยล่ะ ใครไม่อยากพลาดงานเทศกาลดนตรีสุดมันส์แบบนี้อย่าลืมไปซื้อบัตรกันได้ที่ Website : The Concert ราคาบัตรแค่ 600 บาทเท่านั้น ! แล้วไปเจอกันได้ที่ LEO presents Cat Expo (แคท เอกซ์โป) ขอนแก่น บอกเลยงานนี้เตรียมไปเซิ้งให้ม่วนสุด ๆ กันไปเลย !

  Related Post

  Most Popular

  Recommended