More
  spot_img

  BOYNEXTDOOR แชร์ความประทับใจแรก เมื่อได้ยินเพลงไตเติลในอัลบั้มใหม่ ที่จะปล่อย 15 เม.ย. นี้

  BOYNEXTDOOR

  BOYNEXTDOOR (บอยเน็กซ์ดอร์) บอยกรุปสุดฮอตจากเกาหลีใต้ ภายใต้สังกัด KOZ Entertainment ซึ่งเป็นค่ายในเครือ HYPE เตรียมกลับมาเขย่าวงการเพลงอีกครั้งกับอัลบั้มใหม่ โดยล่าสุดพวกเขาทั้ง 6 คน ได้เผยภาพโปรโมท พร้อมแชร์ความประทับใจครั้งแรกที่ได้ยินเพลงไตเติลอย่าง Earth, Wind & Fire

  โดยเริ่มจาก ซองโฮ เขาได้กล่าวว่า “เป็นเพลงที่น่าสนใจเพราะโครงเรื่องเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาครับ” ส่วน รีอู กล่าวต่อว่า “เพลงนี้ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟัง ผมชอบท่อนคอรัสติดหูมากและทำให้อยากร้องตามเลยครับ” ต่อมา แจฮยอน กล่าวเสริมอีกว่า “เพลงนี้แปลกใหม่ครับ ทันทีที่ผมได้ยินเพลงนี้ ผมอยากจะเขียนแรปอย่างรวดเร็ว”

  นอกจากนี้ แทชาน แม้ว่าเขาจะพูดสั้น ๆ ว่า “มันเป็นเพลงที่น่าทึ่ง” ทว่าก็เร้าความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับเพลงนี้ได้เป็นอย่างดี ต่อด้วย อีฮัน กล่าวต่อว่า “ผมรอคอยที่จะได้เห็นว่าภาพเฉพาะ เช่น คอนเซปต์และเครื่องแต่งกาย จะถูกนำมาใช้อย่างไรครับ” และคนสุดท้าย อุนฮัก เขากล่าวว่า “มันเป็นเรื่องที่น่าตกใจมากครับ ผมคิดว่าเราพบเพลงที่เหมาะกับเราอย่างสมบูรณ์แบบแล้วครับ” ซึ่งเป็นประโยคที่เขากล่าวด้วยความพึงพอใจ

  ก่อนหน้านี้ BOYNEXTDOOR ได้เผยแพร่ภาพกลุ่ม 1 ภาพ และภาพเดี่ยว 6 ภาพ จากกองถ่ายตัวอย่างมินิอัลบั้มที่ 2 “HOW?” บน SNS เมื่อวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา พวกเขายังได้เผยแพร่เนื้อหาของเสื้อผ้านี้เผยให้เห็นบรรยากาศ “เคมีเพื่อนสนิท” ของสมาชิกในวงที่แต่งตัวสไตล์นักเรียนมัธยมปลาย มารวมตัวกันเล่นด้วยความสนุกสนาน ภาพเดี่ยวถ่ายแบบโคลสอัพ ที่เน้นย้ำเสน่ห์เฉพาะตัวของสมาชิกทั้ง 6 คนอย่างชัดเจน

  BOYNEXTDOOR

  เพลง Earth, Wind & Fire เป็นเพลงแดนซ์ที่มีกลิ่นอายของไฮเปอร์ป็อป (Hyper pop) เนื้อเพลงพูดถึงความรู้สึกสับสนวุ่นวายของหัวใจที่ถูกดึงดูดโดยความรักที่ไม่เป็นไปตามใจปรารถนา เปรียบเทียบความรักนั้นกับธรรมชาติอย่าง ดิน ลม และไฟ สะท้อนให้เห็นถึงจินตนาการอันแสนขี้เล่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสมาชิกวงผ่านบทเพลงนี้ ทั้งนี้พวกเขาตั้งใจที่จะนำเสนอพลังงานที่อิสระไร้กฎเกณฑ์ และการแสดงที่เต็มไปด้วยพลัง

  ตัวอย่างเพลง Earth, Wind & Fire

  ที่มา : news.zum

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended