More
  spot_img

  “Twins The Series สลับรัก นักลูกยาง” เสียงตอบรับดีโดนใจแฟนคลับ

   หากพูดถึงกระแสของ “ซีรีส์วาย” ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ต้องมีชื่อของซีรีส์วายส่งเสริมกีฬา อย่าง “Twins The Series  สลับรัก นักลูกยาง” ที่ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3HD รวมอยู่ด้วยแน่นอน ถึงแม้จะไม่ได้โชว์เรื่องราว “ความรัก” แบบโจ๊งครึ่มหรือฉาก NC เร่าร้อน แต่ความน่ารักในแบบฉบับวายนั้นก็มีให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ แถมยังได้รับความรู้ด้านกีฬาวอลเล่ย์บอลและกีฬา ยูยิตสู 

  สลับรัก นักลูกยาง

  ทำให้ซีรีส์วายเรื่องนี้ได้การตอบรับจากแฟนคลับ แฟนด้อม สาววาย หนุ่มวายอย่างท่วมท้น เพราะแค่เปิดฉาย EP แรก นั้นก็เรียกเรตติ้งได้ทั่วประเทศถึง 0.8 มีผู้ชมถึงราวๆ 171.2K ซึ่งหาได้ยากเหมือนกัน เพราะเป็นช่วงเวลาออกอากาศหลังสี่ทุ่มไปแล้ว นั่นหมายความว่า มีผู้ชมสนใจดูซีรี่ส์เรื่องนี้อยู่ไม่น้อย

  สลับรัก นักลูกยาง

  สำหรับ “Twins The Series สลับรัก นักลูกยาง” เปิดฉากตัวละครแต่ละตัวออกมาได้อย่างน่าสนใจ และยังทิ้งท้ายช่วงก่อนจบของ EP แรก ให้คนดูได้ติดตามตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อ แฟนคลับบางคนถึงกับออกปากว่า “อยากดู EP2 เร็ว ๆ” ด้วยการเดินเรื่องที่กระชับและน่าตื่นเต้น ทำให้คนดูได้ลุ้นไปกับตัวละครด้วย

  พอมาถึง EP2 เป็นการเปิดเผยตัวละคร “คู่แฝด” ทำให้เห็นความสามารถด้านการแสดงของนักแสดงนำอย่าง เฟรม-ฤทธิ์ชนนท์ ศรีประสิทธิ์เดชา และนักแสดงนำรอบตัวอย่าง เฟิร์ส (ไรอัน-ปัญญา แม็คเชน), แซลมอน (มีมี่-ฤทัยภัทร พัทธนนปภังกร), ธัญ์ (ภูร์ เพียงพอ), แซม (ทีม-ธัชนนท์ ทองเภ้า), ต้อม (ฮาร์ธ-ชินดนัย เดชะวลีกุล), แจ็ค (ตัส-ทศวรรษ สิงอุปโป), ไมค์ (เท็น-อภิวิชญ์ เอื้อมหาโสภา), เด็ดเดี่ยว (นัท-ตรัยพัทธ์ วุฒิบรวนันท์), โก้ (ก้อง-คุปต์พงษ์ ชำนาญยง), โต้ง (พลับ-วราวุฒิ แสงศรีเรือง) และ บอย (โอม-นภัทร อุตสาหะ)

  สลับรัก นักลูกยาง

  ซึ่งแต่ละคนนั้นก็มีคาแร็กเตอร์ชัดเจน ความหล่อ ความน่ารักและการแสดงที่เป็นธรรมชาติ ทำให้พวกเขาและเธอสามารถเข้าไปนั่งอยู่ในใจของคนดูได้ไม่ยากและนั่นส่งผลให้ EP2 ยังคงมีเรตติ้งที่ร้องว้าวว…ได้เลย เพราะยังคงที่ตัวเลข 0.8 มีผู้ชมกว่า 163.5K แต่ที่ว้าว..กว่าคือ ติดเทรน X (ทวิตเตอร์) ที่ได้รับความนิยมในไทย #TwinstheseriesEP2 อีกด้วย เรียกว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ

  สลับรัก นักลูกยาง

  งานนี้สองหนุ่มอย่าง หนุ่มเฟรม และ หนุ่มไรอัน เผยความรู้สึกกับฟีดแบ็กที่ได้รับว่า “หลังจากได้ดู EP1 เฟรมตื่นเต้นมากครับ ขอบคุณทุกเสียงตอบรับจากแฟนคลับและผู้ชมทุกคนมากๆ ขอบคุณที่ส่งกำลังใจมาให้กันโดยตลอด เพราะเป็นเรื่องแรกของเฟรมด้วย แต่กระแสตอบรับตอนแรกดีมากครับเกินคาดจริงๆ แต่หลังจากได้ดู EP2 จบทุกคนบอกว่าเริ่มเห็นมุมน่ารักของตัวละครได้เห็นความสดใส ขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่สนับสนุนและซับพอร์ทจนสามารถขึ้นเทรน X (Twitter) ได้
  ขอบคุณแฟนคลับจากใจจริงครับ ที่ก้าวไปพร้อมกัน แล้วเฟรมขอให้ทุกคนติดตาม EP ต่อจากนี้ รับรองว่าสนุกแน่นอน ระวังจะโดนสไปรท์ปล้นใจนะครับ”

  ด้าน หนุ่มไรอัน ก็มีความอ้อนไม่แพ้กัน “ต้องบอกเลยว่าก่อนที่ EP1 จะออกอากาศ ตื่นเต้นมากๆ เพราะว่าไม่รู้ว่าแฟนคลับจะชอบกันไหม หรือว่าผลตอบรับกระแสมันจะดีหรือเปล่า แต่พอออกอากาศไปเรียบร้อยแล้ว กระแสตอบรับออกมาดี รู้สึกโล่งใจมากๆ เพราะเราก็ค่อนข้างคาดหวังกับเรื่องนี้เหมือนกัน เราก็ตั้งใจทำเต็มที่ทุกฉากทุกตอน และยิ่งใน EP2 ที่เราติดเทรน X มันทำให้เป็นกำลังใจต่อๆ ไปของผมด้วยดีใจมากๆ ที่ทุกคนชื่นชอบในผลงานของผม อยากให้ทุกๆ คนติดตามกันต่อไปในทุกๆ EP รับรองสนุกแน่ครับ”

  งานนี้ต้องมารอลุ้นกันว่าใน EP3 Twins The Series สลับรัก  นักลูกยาง จะยังคงเรตติ้งที่เท่าไหร่ ต้องรอลุ้นไปพร้อมๆ กัน และ Twins The Series สลับรัก นักลูกยาง ยังดำเนินเรื่องไปอย่างสนุกสนาน ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3HD กด33  สามารถติดตามชมได้ทาง แอพพลิเคชั่น gagaoolala และย้อนหลังได้ที่ แอพพลิเคชั่น 3Plus

  สลับรัก นักลูกยาง

  ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ Twins The Series สลับรัก นักลูกยาง  ได้ที่ FB : Twins The Series Twitter :Twinstheseries IG : Twinstheseries YouTube : Lovemediathailand


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended