More
  spot_img

  King the Land ซีรีส์ที่ จุนโฮ และ ยุนอา เตรียมพร้อมมาเสิร์ฟความหวานจนน้ำตาลเรียกแม่

  อดใจรอแทบไม่ไหวกับซีรีส์เรื่องใหม่ของ อี จุนโฮ และ อิม ยุนอา ในซีรีส์เรื่อง King the Land ทางช่อง JTBC ซึ่งต้องบอกว่า อีจุนโฮ และ อิมยุนอา นั้นได้มาร่วมงานกันในฐานะนักแสดง ถึงแม้ทั้ว 2 จะเติบโตจากมาจากวงการไอดอล K-POP GEN 2 (จาก 2PM และ Girls’ Generation ตามลำดับ) เข้าสู่วงการเป็นนักแสดงที่น่านับถือได้นั้น ทั้ง 2 ได้พิสูจน์แล้วว่าเขาทำมันได้ดี ทั้งในบทบาทการเป็นนักแสดง และบทบาทการเป็นศิลปิน

  King the Landนอกจากนี้ยังเป็นการกลับมาในฐานะนักแสดงของ อี จุนโฮ หลังจากที่เจ้าตัวห่างหายไปเกือบ 2 ปี นับตั้งแต่ที่เขาประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่งในซีรีส์เรื่อง The Red Sleeve ทางช่อง MBC เรื่อง Confession, Wok of Love, Rain or Shine และผลงานภาพยนตร์อื่น ๆ อีกมากมาย ที่เขาได้รับบทบาทเรียกได้ว่า อี จุนโฮ นั้นเติบโตขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งกับฐานะนักแสดง

  ในทางกลับกัน อิม ยุนอา เธอเพิ่งจบซีรีส์คัมแบ็กอย่างเรื่อง Big Mouth ไป ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ทำให้เธอได้รับคำวิจารณ์ในทางที่ชื่นชมในฐานะนักแสดง ครั้งนี้เธอจะมาโชว์การแสดงในเรื่อง King the Land ซึ่งจะออนแอร์ในวันที่ 17 มิถุนายนนี้ ทางช่อง JTBC ส่วนซับภาษาไทยดูได้ที่ทาง Netflix

  ประเภทซีรีส์ : โรแมนติก / คอมเมดี้
  ผู้กำกับ : อิมฮยอนอุค
  นักเขียนบท : ชอนซองอิล
  ช่อง : JTBC
  ออนแอร์ : 17 มิถุนายน 2023
  จำนวน : 16 ตอน
  ซับไทย : Netflix

  เรื่องย่อ

  King the Landบอกเล่าเรื่องราวของ กูวอน ชายผู้เกลียดรอยยิ้ม และ ชอนซารัง ฉายาราชินีแห่งรอยยิ้ม ผู้ซึ่งยิ้มได้อยู่ตลอดเวลา วันหนึ่งพวกเขาทั้ง 2 ได้พบกัน ณ โรงแรมคิง กูวอน และ ชอนซารัง นั้นมีบุคลิกที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัย หรือแม้กระทั่งความคิดเห็นเกี่ยวกับรอยยิ้ม กูวอน นั้นเกลียดรอยยิ้มเสแสร้งของชอนซารังมาก ในขณะที่ ชอนซารัง มักจะอยู่ในสถานการณ์ที่เธอต้องยิ้ม ถึงแม้ว่าเธอจะไม่รู้สึกมีความสุขก็ตาม

  เนื่องจากอาชีพที่เธอทำต้องใช้รอยยิ้มอยู่เสมอ ดังนั้นการมีอยู่ของกันและกัน จึงเป็นโลกที่ไม่คุ้นเคยสำหรับพวกเขา เมื่อสภาพสิ่งแวดล้อมที่ต่างกัน ทำให้ตัวละครทั้ง 2 มักจะทะเลาะกันไม่หยุดเหมือนเป็นศัตรู แต่ก็จะค่อย ๆ เริ่มมองเห็นมุมมองของกันและกัน ยิ่งใช้เวลาร่วมกันมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีอิทธิพลต่อกันและกันโดยไม่รู้ตัว

  ตัวละคร

  King the Landอี จุนโฮ รับบทเป็น กูวอน 
  ชายผู้มีเสน่ห์ มีสมอง และมีศักดิ์ศรี เขาเกิดจากครอบครัวที่ร่ำรวย ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจยักษ์ใหญ่ที่ชื่อว่า King Group บริษัทธุรกิจระดับ VVIP ในด้านการบริการ การจัดจำหน่าย และสายการบิน เขาเกลียดรอยยิ้มของคนที่มักจะเสแสร้างตลอดเวลา
  King the Land
  อิม ยุนอา รับบทเป็น ชอนซารัง
  หญิงสาวที่ทำงานหนัก แต่ยังสามารถสร้างรอยยิ้มที่สามารถทำให้โลกทั้งใบสดใสได้ตลอดเวลา เธอทำงานอยู่ที่ King Hotel ซึ่งที่นั่นเป็นสถานที่ ที่สร้างความทรงจำที่มีความสุขให้กับเธอในวัยเด็ก

  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคนอื่น ๆ เช่น โกวอนฮี รับบทเป็น โอพยองฮวา, คิมแจวอน รับบทเป็น อีโรอุน, คิมกาอึน รับบทเป็น คังดาอึน และ อันเซฮา รับบทเป็น โนซังชิก
  King the Landโดยซีรีส์ King the Land ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ทีวีที่มีการตั้งตารอมากที่สุดในปีนี้ของ JTBC เนื่องจากการแสดงก่อนหน้านี้ของ อีจุนโฮ ในซีรีส์เรื่อง The Red Sleeve และ อิมยุนอา ในซีรีส์เรื่อง Big Mouth ที่สามารถถ่ายทอดการแสดงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งนั่นทำให้แฟน ๆ ของซีรีส์ต่างตั้งตารอดูผลงานเขาพวกเขาอีกครั้ง

  ทีเซอร์ ซีรีส์

  ภาพ : JTBC


  ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
  Website : https://inzpy.com/
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyzeen

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบการดื่มกาแฟ หลงใหลในการเป็นติ่ง และมักจะดูซีรีส์หลังชาวบ้าน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended