More
  spot_img

  ชวนดู HIDDEN LOVE แอบรักให้เธอรู้ ซีรีส์จีนที่มาแรงในปีนี้

  HIDDEN LOVE ชื่อภาษาไทย แอบรักให้เธอรู้ เป็นซีรีส์จีนที่จะพาเราไปสัมผัสเรื่องราวของความรักที่หวานซึ้งของคนสองคน โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจากนวนิยายยอดนิยมในประเทศจีน จากเรื่อง Tou Tou Cang Bu Zhu เขียนโดย Zhu Yi ต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ฟอร์มใหญ่ที่มีการเตรียมตัวมาเป็นปี ๆ 

  HIDDEN LOVEแต่ก่อนที่ซีรีส์จะออนแอร์นั้นคอนข้างได้รับกระแสเชิงบวกค่อนข้างมาก ทั้งในจีนเองและต่างประเทศ เนื่องจากได้มีการปล่อยโปสเตอร์ใหม่ของนักแสดงนำทั้งสองคนออกมา ซึ่งภาพกลับให้ความรู้สึกถึงการตกหลุมรักครั้งแรกที่มาพร้อมกับความไร้เดียงสา ชวนให้ผู้ชมที่ชื่นชอบซีรีส์จีนอยู่แล้วฟินเข้าไปใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นการอุ่นเครื่องเบา ๆ พอเป็นพิธี โดยซีรีส์เรื่องนี้จะพาเราไปดูเรื่องราวของ ต้วน เจียสวี่ และ ซาง จื้อตั้ง ตั้งแต่วัยเด็ก วัยเรียน จนไปถึงวัยทำงาน ว่าความรักของทั้งสองจะลงเอยอย่างไรต้องดู บอกเลยว่าฟินสุด ๆ

  ชื่อภาษาจีน : 偷偷藏不住
  ชื่อภาษาไทย : แอบรักให้เธอรู้
  ประเภท : โรแมนติก, คอเมดี้
  ผู้กำกับ : หลี่ ชิงหรง
  ผู้เขียนบทโทรทัศน์ : เสิ่นเฟยเซียน
  จำนวน : 25 ตอน
  ซับภาษาไทย : VIU และ YouKu

  เรื่องย่อ 

  เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ซางจื่อ เด็กสาวผู้แก่นซ่าแต่เธอดันไปตกหลุมรัก ต้วนเจียสวี่ เด็กชายที่มักจะมาบ้านของเธอเป็นประจำเพื่อเล่นเกมกับพี่ชายของเธอ แต่ด้วย ต้วนเจียสวี่ นั้นมีอายุมากกว่า ซางจื่อ ถึง 7 ปี ทำให้ ต้วน เจียสวี่ นั้นไม่ได้คิดอะไรเกินเลยกับน้องสาวของเพื่อนตัวเองเเต่กับเอ็นดูเธอเสียด้วยซ้ำ ต่อมาทั้ง 2 ต้องจากลากันทำให้เขาและเธอขาดการติดต่อความสนิทสนมจึงค่อย ๆ ลดลง

  วันเวลาผ่านไป ซางจื่อ สาวน้อยแก่นซ่าวันนั้นได้เติบโตมาเป็นสาวสวยที่น่ารัก เธอเรียนจบการศึกษาชั้นมัธยมปลายและได้เข้ามาศึกษาต่อในรั้วมหาวิทยาลัยในที่ที่ ต้วน เจียสวี่ นั้นเรียนอยู่ วันหนึ่งพวกเขาทั้งสองกลับมาเจอกันอีกครั้ง และได้ทำความรู้จักกันมากขึ้นความสนิทสนมจึงค่อย ๆ ก่อตัวเป็นความรู้สึกอื่นแทน ต้วน เจียสวี่ ผู้ที่เอ็นดู ซางจื่อ ได้เกิดความรักและความรู้สึกดี ๆ แต่ทว่าอายุห่างกันถึง 7 ปี ความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ระหว่างทางจะต้องเจอและทดสอบอะไรบ้างมาร่วมเอาใจช่วยกันในซีรีส์ HIDDEN LOVE แอบรักให้เธอรู้

  นักแสดง 

  เฉิน เจ๋อหย่วน รับบทเป็น ต้วน เจียสวี่
  จ้าว ลู่ซือ รับบทเป็น ซาง จื้อ
  HIDDEN LOVE
  หม่า ป๋อเชียน รับบทเป็น ซางเหยียน
  เว่ยเซียว รับบทเป็น หนิงเวย
  HIDDEN LOVE
  จาง ฮ่าวหลุน รับบทเป็น เฉิน จวิ้นเหวิน
  ลู่ ตงซวี่ รับบทเป็น เจียงหมิง
  HIDDEN LOVE
  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคนอื่น ๆ เช่น หวัง ยี่หราน รับบทเป็น หวัง รัวหลาน, ฉีเทียนชิง รับบทเป็น ยู ซิน, หู หยูซวน รับบทเป็น เฉียนเฟย ซึ่งซีรีส์ HIDDEN LOVE จะมีทั้งหมด 25 ตอน โดยมีระยะเวลาออกอากาศเฉลี่ย 45 นาทีต่อตอน สามารถรับชมผ่านแอปพลิเคชันสตรีมมิ่ง YouKu และ VIU ได้เลย

  ตัวอย่าง


  ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
  Website :  https://inzpy.com/
  Youtube :  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook :  https://www.facebook.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended