More
  spot_img

  Daredevil คนเดิมกำลังจะกลับมา ส่วน Punisher ก็พร้อมแต่…?

  หากใครที่ดู Netflix และชื่นชอบ Marvel แล้วล่ะก็ คงจะเคยมีโอกาสได้ดู Daredevil อีกหนึ่งฮีโร่สายบู๊ จากมาร์เวลอย่างแน่นอน โดย Dare Devil นั้นมีทั้งหมด 3 ซีซ่น และนำแสดงโดย Charlie Cox (ชาร์ลี ค็อกซ์)

  สำหรับ แดร์เดวิลนั้น ตัวจริงของเขาคือ แมด เมอร์ดอค ทนายที่ดวงตาบอดตั้งแต่เด็ก อีกทั้งยังต้องสูญเสียพ่อของเขาไปจากการฆาตกรรมเพราะไปหักหลังมาเฟียเข้า ก่อนที่เขาจะเติบดตขึ้นมา โดยการมุ่งมันจะเป้นทนาย และได้ฝึกศิลปะวิชาการต่อสู้เพิ่มเติม และผันนตัวเองเป็นศาลเตี้ยปราบเหล่าร้าย

  Daredevil

  ชาร์ลี ค็อกซ์ Daredevil ผู้น่าสงสาร

  อย่างที่บอกไปว่า แดร์เดวิลนั้นมีมาแล้ว 3 ซีซั่น และแต่ของ ชาร์ลี เองก็มั่นใจมาก ๆ ว่าจะได้มีซีซั่นที่ 4 แน่นอน ไหนจะการมาของดิสนี่ย์พลัสอีก เจ้าตัวเลยปฏิเสธงานแสดงทั้งหมด เพื่อที่จะรอเล่นแบบนี้อย่างเต็มที่ แต่สุดท้ายซีรี่ส์นี้กลับถูกยกเลิกไป

  “ผมเตรียมพร้อมจะกลับมากับซีซัน 4 จนปฏิเสธงานอื่นที่ติดต่อมาทั้งหมด จนถึงตอนที่โชว์รันเนอร์ Erik Olesen และอดีตหัวหน้าของ Marvel Television อย่าง Jeph Loeb มาบอกว่า สุดท้ายซีรีส์ก็ไม่ได้ไปต่อเพราะเรื่องการเมือง และเพราะเรื่องต่างๆ ผมไม่รู้ว่าเบื้องหลังมันเกิดอะไรขึ้นจนถึงวันนี้”

  ซึ่งเจ้าตัวบอกอีกว่า ทั้งเขา และ Deborah Ann Woll นางเอกของเรื่องยังคงว่างงานอยู่จนปัจจจุบัน และแม้ว่าจะมีข่าวลือว่า อีโร่ตาบอดชุดแดงคนนี้จะมาปรากฎตัวใน Spider Man : No way Home แต่ยังไมได้รับการยืนยันแต่อย่างใด จนแฟน ๆ ต้องทำแคมเปญ #SaveDaredevil ออกมาแลมีจำนวนมากกว่า 350,00 โพสต์

  แต่ล่าสุดทาง เควิน ไฟกี บอสใหญ่แห่ง MCU ได้ออกมาคอมเฟิร์มแล้วว่า แดร์เดวิลจะกลับมา แต่จะอะไรยังไง ต้องติดตาม “ถ้าคุณแอบเห็นDaredevil แถว ๆ นี้ ใช่ ชาร์ลี ค็อกซ์ จะเล่นเป็นDaredevil แต่จะเห็นที่ไหน จะเห็นอย่างไร ยังคงต่อติดตามกันต่อไป”

  ทั้งนี้ไม่ใช่แค่แฟน ๆ ชาร์ลี ค็อกซ์ ที่ได้ลุ้น แต่แฟน ๆ ของ Jon Bernthal ผู้รับบท The Punisher ก็ออกมารับลูกโดยให้สัมภาษณ์ในเชิงว่า พร้อมกับเป็นเป็น แฟรงค์ แคสเซิ่ล แต่ต้องทำให้มันถูกต้อง

  “มันต้องมีความดาร์คหน่อยครับ ตัวละครนี้มีความสำคัญมากสำหรับผู้คนในกองทัพทหาร อย่างที่ผมบอกไป มันไม่เกี่ยวว่าคุณจะทำอะไรกับตัวละครนี้ แต่มันเกี่ยวกับว่าคุณจะทำซีรี่ส์ให้ถูกต้องมั้ย และผมสนใจแค่ว่าคุณต้องทำมันให้ถูกต้อง”

  Daredevil

  ก็เรียกว่า รอลุ้นกันครับว่าจะได้เห็นทั้งสองกลับมาซัดกันอีกไหม แต่ผมบอกเลยว่ายังไงมีข่าวดีแน่นอนสำหรับแฟน ๆ Daredevil

  และใครที่ไม่อยากตกข่าว หรือตกเทรนด์ในแวดวงซีรี่ส์หรือภาพยนตร์ อย่าลืมกดติดตาม Inzpy ของเราเอาไว้นะครับ

  Related Post

  Most Popular

  Recommended