More
  spot_img

  เต-นิว ควงคู่คัมแบ็ค พร้อมเสิร์ฟความในซีรีส์ “Cherry Magic 30 ยังซิง”

  สิ้นสุดการรอคอย!! สำหรับซีรีส์ที่จะทำให้คุณใจเต้นแรงไปกับความรักซิง ๆ ของหนุ่มวัย 30 กับการโคจรประกบคู่กันอีกครั้งของคู่จิ้นคู่ฮอต “เต-ตะวัน วิหครัตน์” และ “นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ” ที่ควงคู่ปล่อยพลังจิ้นชวนฟินในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีกระแสการรอชมจากแฟนๆ มากที่สุดแห่งปี “Cherry Magic 30 ยังซิง” จาก “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย การันตีความฟินครบทุกโมเมนต์ โดยผู้กำกับฯ คุณภาพ “เอ็กซ์-ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์” 

  เรื่องย่อ  Cherry Magic 30 ยังซิง

  เรื่องราวของ “อชิ” (นิว ฐิติภูมิ) พนักงานบริษัทเครื่องเขียนที่แสนจะธรรมดา ซึ่งเขานั้นยังโสดแถมซิง เพราะตั้งแต่เกิดมา “อชิ” ไม่เคยมีแฟน จนในวันเกิดอายุครบ 30 ปี เขาก็ต้องช็อค! เมื่อพบว่าตัวเองมีพลังวิเศษในการอ่านใจคนอื่นได้จากการสัมผัสตัว แน่นอนว่ามันเป็นพลังที่ “อชิ” ไม่ต้องการ การอ่านใจคนอื่นได้มีแต่จะสร้างความปวดหัวให้กับเขา “อชิ” เลยพยายามหลีกเลี่ยงที่จะสัมผัสผู้คน แต่เรื่องกลับยิ่งแย่ไปกันใหญ่ เมื่อ “อชิ” ได้บังเอิญอ่านใจของ “การันต์” (เต ตะวัน) เพื่อนร่วมงานหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟค และได้พบความลับว่าหนุ่มอารมณ์ดีหน้าตายิ้มแย้มตลอดเวลาคนนี้ กำลัง “ตกหลุมรักเขา” “อชิ” จึงพยายามจะเว้นระยะห่างจาก “การันต์” เพื่อไม่ให้อะไรๆ ถลำลึกไปกว่านี้ 

  “อชิ” ไปปรึกษา “จินตะ” (จูเนียร์ ปณชัย) หนุ่มนักเขียนวัย 30 เพื่อนสนิทของเขา เพราะคิดว่า “จินตะ” น่าจะเชี่ยวชาญด้านความรัก ในทีแรก “จินตะ” มองว่า “อชิ” คงทำงานหนักเกินไปจนคิดไปเอง แต่ไม่นานก็ถึงวันเกิด “จินตะ” กลายเป็นว่า “จินตะ” เองก็ยังเวอร์จิ้นและมีพลังพิเศษเหมือนกันซะอย่างนั้น ที่สำคัญตอนนี้ “จินตะ” ก็กำลังตกหลุมรักเด็กส่งของที่ชื่อว่า “มิน” (มาร์ค จิรันธนิน) แต่อายุดันห่างกับเกือบสิบปีอีกด้วย เลยทำให้เพื่อนสนิททั้ง 2 คนมาตกอยู่ในสภาวะที่รับมือกับความรักไม่ถูกเหมือนกัน และยังมี “ร็อค” (ซิง หฤษฎ์) พนักงานหนุ่มรุ่นน้องที่ดูจะสนิทสนมกับ “อชิ” เป็นพิเศษ จนทำให้ “การันต์” เกิดอาการหวง และ “ปาย” (แจน พลอยชมพู) สาวโสดสุดน่ารักประจำออฟฟิศที่หลายๆ คนเชียร์ให้ลองคบกับ “อชิ” แต่จริงๆ แล้วสาววายอย่าง “ปาย” ก็สังเกตได้ว่า “การันต์” และ “อชิ” แอบมีความสัมพันธ์กัน สุดท้ายเรื่องความรักของหนุ่มซิงวัย 30 จะลงเอยอย่างไร? มาลุ้นกัน

  นักแสดง

  เต-ตะวัน วิหครัตน์ รับบท การันต์
  นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ รับบท อชิ
  จูเนียร์-ปณชัย ศรีอาริยะรุ่งเรือง รับบท จินตะ
  มาร์ค-จิรันธนิน ตรัยรัตนยนต์ รับบท มิน
  ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ รับบท ร็อค
  แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์ รับบท ปาย
  ปาน-ธนพร แวกประยูร รับบท ดุจดาว

  แฟน ๆ สามารถติดตามชมซีรีส์ “Cherry Magic 30 ยังซิง” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 โดยเริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ และอัพเดทสามารถอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & X & TikTok : GMMTV

  ตัวอย่าง

  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended