More

  PUBG MOBILE x BLACKPINK เตรียมคัมแบ็ค ยิ่งใหญ่ด้วยคอนเสิร์ตเสมือนจริงจาก BLACKPINK ครั้งแรกในโลก

  spot_img

  PUBG MOBILE x BLACKPINK เตรียมคัมแบ็คอย่างยิ่งใหญ่ด้วยคอนเสิร์ตเสมือนจริงจาก BLACKPINK ครั้งแรกในโลก

  PUBG MOBILE พับจี โมบาย ปล่อยอัปเดตเวอร์ชันใหม่ 2.1 พร้อมดึงซูเปอร์สตาร์ K-Pop ระดับโลก ‘BLACKPINK’ กลับมาสร้างปรากฏการณ์สุดจึ้งกับ PUBGMOBILE x BLACKPINK เตรียมเปิดคอนเสิร์ตเสมือนจริงระดับโลกในเกม PUBG MOBILE เป็นครั้งแรก

  PUBG MOBILE

  พร้อมโชว์เพลงพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อ พับจี โมบาย ให้ BLINK (บลิ๊งค์) และเกมเมอร์ทั่วโลกได้ชมเป็นที่แรก พร้อมเตรียมปล่อยมิวสิควิดีโอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมถึงขนภารกิจพิเศษมาให้ดวลปืนเก็บไอเทมสุดปัง อย่าง แพ็กเสียง และคอสตูมจาก 4 สาว BLACKPINK ดีเดย์ภารกิจตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม นอกจากนี้ ยังปล่อยธีมเกมโหมดใหม่ Ancient Secret: Arise รวมถึง Royale Pass Month 13: Exo-Genesis และระบบซีซันใหม่ Cycle 3 Season 7 อีเวนท์ดีๆ จัดหนักแบบนี้ สาวก พับจี โมบาย และเหล่าเกมเมอร์ต้องไม่พลาด มาโดดร่มระเบิดความมัน ดันแรงค์ เก็บไอเทมในตำนานกันเลย จากปี 2020 และ 2021 พับจี โมบาย ได้สร้างเสียงฮือฮาให้วงการเกม และวงการ K-Pop ด้วยการจับมือ BLACKPINK ส่งโปรเจกต์ความร่วมมือ และกิจกรรมสนุกๆ จำนวนมาก ซึ่งทุกกิจกรรมกระแสตอบรับแรงเกินต้าน

  ปีนี้เดินหน้าสานต่อความร่วมมือครั้งใหม่กับเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก BLACKPINK เตรียมเขย่าสมรภูมิรบให้ลุกเป็นไฟด้วยอีเวนท์สุดยิ่งใหญ่อย่างแคมเปญ #PUBGMOBILExBLACKPINK ที่ขนความสนุกจัดเต็ม แบบมันส์ และปังกว่าเดิม BLACKPINK Virtual Concert ในชื่อ #MEETMEINTHEVIRTUAL ให้ชมกันแบบสดๆใน PUBG MOBILE ทั่วโลก

  PUBG MOBILE

  พร้อมเตรียมโชว์เพลงพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้การจับมือกันครั้งนี้โดยแฟนๆ สามารถฟังได้ในคอนเสิร์ตนี้เป็นที่แรก และเตรียมชมมิวสิควิดีโอเพลงพิเศษได้ที่แรกในเกมอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการตอกย้ำจุดเด่นของเกมที่มุ่งสร้างสีสันความแปลกใหม่ให้ผู้เล่น และแฟนๆ อยู่เสมอ สมมงการเป็นหนึ่งในเกมมือถือสไตล์แบทเทิลรอยัลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

  คอนเสิร์ต #MEETMEINTHEVIRTUAL จัดทั้งหมด 4 วัน เหล่าเกมเมอร์และสาวกบลิ๊งค์ สามารถพรีโหลด Resource Pack ที่ต้องใช้เพื่อการเข้าชมคอนเสิร์ตล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม มาแดนซ์ โบกแท่งไฟ และถ่ายรูปร่วมกับสาวๆ BLACKPINK ไปพร้อมกัน ในวันและเวลาดังต่อไปนี้

  📍วันที่ 23 – 24 กรกฎาคม จัด 2 รอบ ได้แก่ เวลา 12.00 – 14.00 น. และเวลา 19.30 – 21.30 น.

  📍วันที่ 30 – 31 กรกฎาคม โชว์จัดตลอดทั้งวัน

  พับจี โมบาย ขอเพิ่มความฟินไปอีกขั้น ด้วยกิมมิกบัตรคอนเสิร์ต ที่สามารถรับได้ในเกม และนำมาตกแต่งเพิ่มความเก๋ให้บัตรคอนเสิร์ตในสไตล์ของตัวเอง พร้อมแชร์บนโซเชียลมีเดีย เพื่อรับไอเทมพิเศษจาก BLACKPINK ฟรี และยังสามารถส่งของขวัญให้สาว BLACKPINK เพื่อลุ้นรับของรางวัล อีกต่อ

  ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พับจี โมบาย ใจดีแจกชุดคอสตูมเหมือนชุดที่ลิซ่า, เจนนี่, จีซู, โรเซ่ ได้ใส่ในคอนเสิร์ต ให้ไปสร้างลุคสุดปังกันแบบฟรีๆ! รวมถึงยังยกทัพไอเทมเด็ดของสาวๆ BLACKPINK มาให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของกันอีกเพียบ เมนใครก็เลือกเปย์กันได้เลย เริ่มเปิดให้ซื้อกันได้แล้ว

  📍 ตั้งแต่ วันที่ 23 กรกฎาคม – 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น

  Related Post

  spot_img

  Recommended