More
  spot_img

  The Batman ภาค 2 กำลังพัฒนาบท แฟน ๆ อดใจรอไปก่อนได้ดูแน่

  ประกาศเป็นที่เรียบร้อยนะครับ สำหรับ The Batman ภาค 2 ในงาน Cinemacon ที่ผ่านว่า ตอนนี้ทางทีมงานกำลังที่จะพัฒนาบทอยู่ นั่นหมายความว่า Warner Bros. ไฟเขียวให้ แฟรนไชส์ ไอ้ค้างคาวของ Matt Revees เรียบร้อยแล้ว และอาจจะยาวถึงขนาดเป็นไตรภาคเลย เพราะต้องยอมรับว่า พี่โรเบิร์ต แกทำไว้ได้ดีเหลือเกิน

  The Batman

  The Batman ได้ไปต่อ มีภาค 2

  หลังจากที่ทำลายได้ทะลุ 25,000 ล้านบาท The Batman ซึ่งรับบทโดย Robert Pattinson ก้ได้รับอนุมัติจากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Warner Bros. ให้มีภาค 2 ได้ ก็แหมภาคแรกยังขายดิบขายดีขนาดนี้ แถมแฟน ๆ ก็รอภาค 2 ด้วย จากการปรากฎตัวของใครบางคนในช่วง End Credit

  นั่นหมายความว่า Warner ก็เล็งเห้นแล้วว่า กำไรมหาศาลจะถูกกอบโกยเข้ากระเป๋าอย่างแน่นอน ฉะนั้นลุย! ซึ่งในงาน Cinemacon 2022 ซึ่งจัดขึ้นที่ นครลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา เพื่อพรีเซนต์ผลงานใหม่ ๆ ในอนาคตให้ผู้ประกอบวงการภาพยนตร์ทั่วโลกได้ยลโฉมก่อนใคร

  โดยงานนี้ทางฝั่ง DC Film ก็ปล่อยของออกมาเพียบ โดยเฉพาะไอ้ค้างคาวของเราที่ทางค่าย Warner ได้ออกมาประกาศข่าวนี้กลางอีเว้นท์ใหญ่ด้วยตัวเอง พร้อมยืนยันว่าทาง Matt Revees จะนั่งแท่นผู้กำกับเช่นเดิม และแน่นอนว่าพร่อหนุ่ม Robert จะกลับมารับบทบาท Bruce Wayne คือกัน!

  สำหรับ The Batmanนั้นหลังจากที่ทำรายได้มหาศาลในโรงภาพยนตร์ ก็ได้ลงจอสตรีมมิ่งไปเป็นที่เรียบร้อยบน HBO Max โดยฟันยอดผู้ชมในสัปดาห์แรกได้สูงถึง 4.1 ล้านคน ทุบสถิติยอดวิวสูงที่สุดตลอดกาลเรื่องล่าสุด อีกทั้งยังเป็นหนังเรื่องแรกในปี 2 ปีเศษ ที่กลับมาช่วยกอบกู้สถานการณ์ให้กับค่ายได้ดีอีกด้วย

  ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เพราะทาง DC ได้ปล่อยของเพียบ ไม่ว่าจะเป็นฟุตเทจใหม่และทีเซอร์ตัวอย่างหนังสุดเซอร์ไพรส์ ออกมาพรีเซนต์ให้ผู้ประกอบการได้ตื่นตาตื่นใจด้วย

  นั่นรวมไปถึงภาพใหม่ของ “The Flash” และได้นำคลิปที่เผยโฉมเต็ม ๆ ของ “ไมเคิล คีตัน” ที่กลับมารับบทเป็น แบทแมน อีกครั้งในเรื่องนี้มาให้ดูอย่างเต็มตา นอกจากนี้มีการฉายคลิปใหม่ของ “Black Adam” และ “DC League Of Super-Pets” ด้วย

  อ่อล่าสุดได้มีการเปิดเผยชื่ออย่างเป็นทางการของ AVATAR2 ด้วย รวมไปถึงเปิดเผยเรื่องย่อของ Black Adam และภาคใหม่ของ Aquaman ว่ามันจะอะไรยังไง แต่จะไม่บอกตอนนี้ ให้รอติดตาม เพราะทาง Inzpy จะเอามานำเสนออย่างต่อเนื่องครับ!

  ส่วน เดอะ แบทแมน 2 ทาง Inzpy เองก็รู้สึกยินดีมาก และใครที่ยังไม่ได้ดู ก็ไปสมัคร HBO ซะดูแบบถูกกฎหมาย หากยังไม่แน่ใจ หรือกลัวว่ามันจะไม่ถูกจริต ลองไปอ่าน รีวิว Batman ที่เราเคยเขียนไว้ได้เลยครับ

  Related Post

  Most Popular

  Recommended