More
  spot_img

  Phases of The Moon เกิดกี่ครั้งก็ยังเป็นเธอ เริ่มสตรีมมิง 1 ธันวาคมนี้ ที่ NETFLIX

  Phases of The Moon เกิดกี่ครั้งก็ยังเป็นเธอ ภาพยนตร์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก ดราม่า ผลงงานการกำกับของ ฮิโรกิ ริวอิจิ ที่ได้หยิบจับเรื่องราวนวนิยายขายดีของ Shogo Sato กับเรื่อง Tsuki no Michikake มาดัดแปลงเป็นฉบับภาพยนตร์

  โดยภาพยนตร์จะเล่าถึงการกลับชาติมาเกิด โดยมีชายคนหนึ่งที่พยายามทำให้ชีวิตของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากเขาได้สูญเสียครอบครัวไปในอุบัติเหตุอย่างกระทันหัน

  Phases of The Moon
  ภาพยนตร์ เกิดกี่ครั้งก็ยังเป็นเธอ

  ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Japan Academy Film Prize ครั้งที่ 46 ถึง 9 สาขา ได้แก่ สาขาภาพยนตร์แห่งปี Phases of the Moon, สาขาผู้กำกับแห่งปี ฮิโรกิ ริวอิจิ, สาขาบทภาพยนตร์แห่งปี ฮาชิโมโตะ ฮิโรชิ, สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม โออิซุมิ โย, สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม เมกุโระ เร็น, สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม อาริมุระ คาสุมิ, สาขาดนตรีประกอบยอดเยี่ยม ฟุคุชิเกะ มาริ, สาขาบันทึกเสียงยอดเยี่ยม ฟุคาดะ อาคิระ, สาขาลำดับภาพยอดเยี่ยม โนโมโตะ มิโนรุ และรางวัลพิเศษ คือ รางวัลนักแสดงหน้าใหม่แห่งปี โดยมี เมกุโระ เร็น และ คิคุจิ ฮินาโกะ มีรายชื่อเข้าชิง

  Phases of The Moon
  ภาพยนตร์ เกิดกี่ครั้งก็ยังเป็นเธอ

  Phases of The Moon เกิดกี่ครั้งก็ยังเป็นเธอ กำลังจะกลับมาสร้างเรื่องราวปาฏิหาริย์ที่เราอาจจะไม่เชื่อว่ามันเกิดขึ้นจริงอีกครั้ง ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ที่ NETFLIX

  สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องของ สึโยชิ โอซาไน ที่ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขและมีความสุขกับภรรยาของเขาอย่าง โคซึเอะ โอซาไน และลูกสาว รูริ มาซากิ วัย 18 ปี แต่ทว่าภรรยาและลูกสาวของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ชีวิตของ สึโยชิ โอซาไน ก็ได้เปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน

  Phases of The Moon
  ภาพยนตร์ เกิดกี่ครั้งก็ยังเป็นเธอ
  ภาพยนตร์ เกิดกี่ครั้งก็ยังเป็นเธอ

  วันเวลาผ่านไป สึโยชิ โอซาไน ได้นั่งแท็กซี่ไปวางดอกไม้ที่ถนนเส้นที่เคยพรากชีวิตภารรยาแลพลูกสาวของเขาไปเมื่อ 8 ปีที่แล้ว และเขายังคงไม่สามารถจะลืมเรื่องราวกับการจากไปของคนที่รักได้ เขากลับมาที่บ้านเกิดของเขาที่ฮาชิโนะเฮะ ในจังหวัดอาโอโมริ เพื่อพบปะเพื่อนเก่าและญาติ ๆ พร้อมกลับไปเยี่ยมหลุมศพของคนที่เขารักมากที่สุด 

  วันหนึ่งได้มีชายคนชื่อว่า อากิฮิโกะ มิสุมิ เดินทางมาหา สึโยชิ โอซาไน และได้เล่าเรื่องราวบางอย่างให้ สึโยชิ โอซาไน ฟังว่าในวันที่เกิดเหตุ ลูกสาวของเขาอย่าง  รูริ มาซากิ ได้เดินทางมาหาเขา ซึ่งเขาไม่เคยรู้จักกับลูกสาวของ สึโยชิ โอซาไน มาก่อน แต่เขาเคยมีคนรักที่ชื่อ รูริ เหมือนกัน ทั้งสองจึงมองเป็นเรื่องที่รู้สึกว่ามันไร้สาระและไม่คิดว่าจะมีใครคนไหนที่ตายไปแล้วกลับชาติมาเกิดได้

  ภาพยนตร์ เกิดกี่ครั้งก็ยังเป็นเธอ
  Phases of The Moon
  ภาพยนตร์ เกิดกี่ครั้งก็ยังเป็นเธอ

  สำหรับใครที่อยากพิสูจน์เรื่องราวไปกับ สึโยชิ โอซาไน และ อากิฮิโกะ มิสุมิ กับคนรักที่กลับชาติมาเกิดได้พร้อมกันที่  NETFLIX เริ่ม 1 ธันวาคมนี้

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบการดื่มกาแฟ หลงใหลในการเป็นติ่ง และมักจะดูซีรีส์หลังชาวบ้าน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended