More
  spot_img

  หนังใหม่ สุดสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 พ.ย. 21 มีเรื่องอะไรน่าดูบ้าง

  เป็นประจำทุกสัปดาห์ของบ้านเราที่ หนังใหม่ จะเข้าในวันพฤหัสบดี ซึ่งเราก็จะมา พรีวิวแบบง่าย ๆ สั้น ๆ ถึงภาพยนตร์แต่ละเรื่องที่จะเข้าในสุดสัปดาห์นี้ มีทั้งหนังไทย หนังสืบสวน หนังตลก รวมไปถึงหนังฟอร์มยักษ์ที่คาดหวังว่าจะ “แมส” มั้งจาก Marvel’s ด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์แนวสืบสวนแบบที่ผมชอบอีกต่างหาก ไปดูกันครับมีเรื่องอะไรบ้าง

   

  HITMAN’S WIFE’S BODYGUARD แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด 2

  หนังใหม่

  กลับมาอีกครั้งกับหนังบู๊สุดมันส์ ที่เจือปนไปด้วยความฮา และเพี้ยนแบบเต็มพิกัด ที่ในภาคนี้ ไรอัน เรย์โนลด์ (Deadpool) กลับมาใส่ชุดแดงสะพายดาบอีกครั้ง ไม่ใช่! คนละเรื่อง! โทษทีครับ ไรอัน เรย์โนลด์ กลับมารับบทของ  ไมเคิล ไบรซ์ โคตรบอดี้การ์ดที่อยากจะวางมือจากการ และ ซามูเอล แอล แจ็คสัน กับบทของ ดาเรียส คินเดค คู่กรณีของ ไบรซ์ในภาคที่แล้ว

  ดดยในภาคนี้ ไบรซ์ที่อยากจะวางมือไม่ไหว แต่แล้วก็ถูก โซเนีย คินเดค รับบทโดย ซัลมา ฮาเย็ก) ภรรเมียของ ดาเรียส มานำพาให้ช่วยนางออกตามหาสามีที่ถูกมหาเศรษฐีที่โค-ตะ-ระ จะบ้าอำนาจอย่าง อริสโตเติ้ล รับบทโดย แอนโตนิโอ แบนดอรัส ลักพาตัวไป

  บทสรุปของหนังจะเป็นเช่นไร จะฮา จะป่วง จะป่วนขนาดไหน แล้ว ไบรซ์จะได้วางมือจากวงการไหม หรือว่าจะหายหลอนจะยอมเป็นบอดี้การ์ดอีกครั้ง จองตั่วกันเข้าไปดูครับ!

  City of Lies ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ

  หนังใหม่

  ภาพยนตรืสืบสวนสอบสวน ที่สร้างจากเรื่องจริงของคดีฆาตกรรม 2 แร็พเปอร์ชื่อดังในอดีตอย่าง ทูพัค อมารู ซาเคอร์ และ โนทอเรียส บี ไอ จี หรือ Biggy Small ที่ถูกพยายามอำพรางคดี แต่สุดท้ายได้รับการเปิดโปงที่เรียกว่า สะเทือนตำรวจทั้งเมืองของ แอลเอ

  เรื่องราวเริ่มจากความสัมพันธ์อันดีงามของทั้ง ทูพัค และ บิ๊กกี้ ก่อนที่อะไรต่าง ๆ นา ๆ จะถูกทำให้เกิดความขัดแย้ง ลอบกัดกันไป กันมา จนสุดท้ายทั้ง 2 ต้องมาตายจากลูกปืน ในเวลาห่างกันไม่ถึงปี ซึ่งก็ไม่ใครที่สืบค้นได้ว่า ใครคือผู้ก่อเหตุ แล้วมีแรงจูงใจมาจากอะไร

  กระทั่ง 25 ปีต่อมา รัสเซล พูล ที่รับบทโดย จอห์นนี่ เดปป์ จะเสี่ยงชีวิตสืบค้นความจริงของเรื่องนี้ จนเขารู้ว่าอะไรเป็นอะไร ก่อนจะกุมความลับนั้นไว้ แต่ไม่ใช่คนเดียวที่รู้เรื่องราวนี้ เมื่อนักข่าวนามว่า แรนดัลล์ ซัลลิแวน รับบทโดย ฟอเรสต์ วิตเทคเกอร์ มีโอกาสได้สัมภาษณ์ พูล แบบลับ ๆ และเขานี่แหละที่มีข้อมุลที่จะทำให้ทั้ง แอลเอ ต้องสั่นสะเทือน!

  เรียกว่า เป็นหนังที่น่าสนใจสุด ๆ ว่าจะนำเสนอออกมาในลักษณะไหน ฉะนั้นรีบไปดูกันครับ อย่าให้เรื่องราวแบบนี้ในคาใจ 4 พ.ย. นี้ทุกโรงภาพยนตร์

  ส้มป่อย

  หนังใหม่

  ส้มป่อย รับบทโดย พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ สาวเหนือที่ทำลายภาพลักษณ์อันเรียบร้อย งดงามตระกาลตาแบบ “เอื้องเหนือ” ลงไปจนหมดสิ้น ด้วยความฮา ตรง ๆ พร้อมชน พร้อมลุย โดยแนวคิดที่ว่า ผู้หญิงยุคนี้ ไม่จำเป็นต้องเก็บความรู้สึกอะไรใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่งั้นับประกันว่า เฉาตาย นอนเป็นโสดขึ้นคานอยู่คนเดียว!

  จนกระทั่งได้มาเจอกับ แวน รับบทโดย ธัชทร ทรัพย์อนันต์ หนุ่มยูทูปเบอร์ ที่ทำให้เจ้าตัวหลงรัก และอยากเอาชนะใจ เลยไปปรึกษา แซ้ป รับบทโดย ธนพล จารุจิตรานนท์ คนทรงตัวแสบ ที่ทักส้มป่อยว่า ถ้าไม่แต่งเหนือ และทำตัวเรียบร้อย แต่แบบฉบับคนเมือง จะไม่มีแม้กระทั่ง “ผัว” ในบั้นปลายชีวิต

  ส้มป่อยจะทำอย่างไร จะฝืนลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองเพื่อความรักครั้งนี้ได้หรือไม่ แล้วหนุ่มหน้ามนต์คนกรุงเทพ ฯ จะสนรับรักเจ้าตัวอย่างไร มาชมความรัก ความฮา พร้อมกัน 4 พ.ย. ทุกโรงภาพยนตร์นะเจ้า

  Midnight คืนฆ่าไร้เสียง

  ภาพยนตร์ระทึกขวัญสัญชาติเกาหลีนำแสดงโดย  จินกีจู ,วีฮาตุน ,พักฮุน และกิลแฮยอน กับพล็อตเรื่อง Hide and Seek คนหนึ่งไล่ล่า กับอีกคนที่พยายามจะหลบซ่อนตัว หนังแนวฆาตกรโรคจิต ที่พยายามตามฆ่าหญิงสาวหูหนวกรายหนึ่ง แบบไม่มีเหตุผล เพราะมันโรคจิต! ฉะนั้นไม่ต้องไปเหตุผลจากมัน!

  เรื่องราวของ คยองมี รับบทโดย จินกีวู สาวหูหนวกที่ทำงาน Call center ภาษามือ ที่ให้บริการลูกค้าที่ใช้ภาษามือเหมือนกัน และแม่ของเธอ รับบทโดย กิลแฮยอน ที่ในค่ำคืนหนึ่งพวกเธอต้องไปงานเลี้ยงของลูกค้าพิเศษของบริษัท จนต้องกลับบ้านแบบค่ำมืด ส่วนแม่ของเธอทำงานเป็นช่างเย็บผ้า ที่พยายามทำงานเก็บเงินเพื่อจะได้ไปเที่ยวกับลูกสาว

  ระหว่างทางที่ทั้งคู่กลับบ้านดันมีฆาตกรโรคจิตนามว่า โดซิก รับบทโดย วีฮาจุน กำลังหาเหยื่ออยู่แพถวนั้นพอดี (คราวซวยอะเนอะ) ซึ่งเป้าหมายของ โดซิก คือแม่ของเธอ แต่บังเอิญว่า หญิงสาวอีกรายเดินผ่านมา ฆาตกรจึงเปลี่ยนเป้าหมาย แต่นางเอกของเราดันเป้นคนดี เข้าไปช่วยเธอไว้ และทำให้นางเอกเห็นหน้าของโดซิก และเธอกลายเป็นเหยื่อทันที

  และสิ่งที่เธอทำมีเพียงแค่หนี และหลบซ่อน รวมถึงไปซ่อมไฟ เพื่อเปิดประตู ถุย! ไม่ใช่นั่นมัน Dead by daylight ปัดโถ่ว!! คยองมีทำได้แค่หนี หนี และหนี ซึ่งมันแสดงถึงความห่างชั้นของเธอและฆาตกรมาก ๆ ที่คนนึงดูโรคตจิตดุดัน พร้อมจะบดขยี้ ส่วนคนหนี้อ่อนแอ แถมยังหูหนวกอีก เรื่องราวนี้จะจบยังไงไปชมกันครับ

   

  Eternals อีโร่พลังเทพเจ้า

  หนังใหม่ จาก Marvel Studios หนังที่คาดว่าจะ “แมส” กับเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่ที่เรียกว่ามีพลังระดับเทพเจ้า สำหรับ Eternals นี้เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 25 ของจักรวาลมาร์เวล หรือ MCU กับ 10 ฮีโร่ ที่ว่ากันว่ามีพลังระดับ Cosmic Energy (คือโคตรเทพระดับจักรวาล)

  พวกเขาคือกลุ่มฮีโร่เผ่าพันธ์อมตะที่กำเนิดมาจากพลังของ เซเลสเทียล ผู้สร้างจักรวาลขึ้นมา โดยพวกเขาทั้ง 10 อยู่บนโลกมาอย่างยาวนาน กว่า 7,000 ปี เพื่อปกป้องมนุษยชาติจาก Deviants เอเลี่ยนต่างดาว (ซึ่งก็ไม่เข้าใจว่า อยู่มานาน ทำไมไม่มาช่วยปราบ ธานอส ฟะ -.-)

  ซึ่งในครั้งนี้พวกเขาต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง หลังจากมีเหล่า เดเวียนมาบุก อันเป็นผลพวงจากการ ดีดนิ้วของทานอส และการต่อสู้กับเหล่า Avengers สำหรับฮีโร่ทั้ง 10 คนนั้นประกอบไปด้วย

  อิคาริส ผู้ทรงพลัง รับบทโดย ริชาร์ด แมดเดน , เซอร์ซี ผู้เมตตา รับบทโดย เจมมา ชาน ,คิงโก ผู้มีพลังระดับคอสมิก รับบทโดย คูเมล นานจิเอนี,มัคารี รวดเร็วดุจพายุ รับบทโดย ลอเรน ริดลอฟฟ์ ,ฟาสโตส นักประดิษฐ์ผู้เป็นอัจฉริยะ รับบทโดย ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ ,เอแจ็ก ผู้นำแห่งเทพสุดปราดเปรื่อง รับบทโดย ซัลมา ฮาเย็ก

  สไปร์ท ผู้เป็นอมตะในร่างเด็ก รับบทโดย ลีอา แม็ก ,กิลกาเมซ ผู้แกร่งกล้า รับบทโดย ดอน ลี ,ดรูอิก ผู้รักสันโดษ รับบทโดย แบร์รี คีโอกัน ,ธีน่า ยอดนักรบ รับบทโดย แอนเจลินา โจลี่ และเดน วิทแมน รับบทโดย คิท แฮริงตัน

  เรียกว่า สุดสัปดาห์นี้กระเป๋าฉีกแน่นอนสำหรับคนรักภาพยนตร์ คนจริงต้อง เดย์วัน แต่จะให้เดย์วัน 5 เรื่องคงไม่ไหว ยังไงจัดสรรค์เวลากันดี ๆ นะครับ

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended