More

  พาไปรู้จัก ณัฏฐ์ กิจจริต นักแสดงในบทบาทนักธุรกิจมาดกวน แวน ธิติพงษ์

  spot_img

  ณัฏฐ์ กิจจริต กับบทบาททางการแสดงที่หลากหลาย

  ณัฏฐ์ กิจจริต หนุ่มมาดเซอร์สุดหล่อ ที่เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ ในช่วงนี้ กับ Video The Good Human Project โดย เบ๊น ธนชาติ ผู้กำกับคนดังจาก Salmon House ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ในขณะนี้ ในบทบาทของคุณแวน ธิติพงษ์ นักธุรกิจหนุ่มวัย 26 ปี กับประโยคคม ๆ ที่ว่า “ลูกคนรวย ถ้าไม่ทำตัวหัว__ย จนเกินไปยังไงก็ประสบความสำเร็จ” จนหลาย ๆ คนบอกเลยว่า นี่แหละไลฟ์โค้ชอันดับหนึ่งที่ใคร ๆ ก็นับถือ

  ณัฏฐ์ กิจจริตInzpy เลยจะพาทุกคนมารู้จักกับหนุ่มณัฏฐ์ กิจจริต คนนี้กันว่าก่อนจะมาเป็นคุณแวนเนี่ย เค้าเป็นคนยังไง นิสัยและมีความส่วนตัวประมาณไหน และเคยมีผลงานอะไรมาบ้าง

  ชื่อ ณัฏฐ์ นามสกุล กิจจริต ชื่อเล่น นัท เกิดวันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2536 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ The University of New South Wales คณะ Landscape Architecture เป็นเวลา 1 ปีก่อนโอนหน่วยกิตมาต่อปี 2 ที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ เอกสาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

  ณัฏฐ์ กิจจริต
  CR. https://readthecloud.co/talk-14/

  เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการเป็นนักแสดงในสังกัดเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ผลงานการแสดงภายในสังกัดเวิร์คพอยท์ คือซิทคอมเรื่อง คัพเค้ก รักล้นครีม ในบทบาทของหมูตุ๋น ที่ได้ร่วมงานกับคุณ จุ๋ย วรัทยา / โบวี่ อัฐมา / จิ๊บ ปกฉัตร / ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ / ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ / แมทธิว ดีน

  ณัฏฐ์ กิจจริต

  ระหว่างนั้นหนุ่มนัทก็มีผลงานทั้ง Music Video ภาพยนตร์โฆษณา ภาพยนตร์สั้นต่าง ๆ อยู่ไม่น้อยและเริ่มเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง App War แอปชนแอป ในบทบาทของ บอมบ์ โปรแกรมเมอร์ทีม Inviter

  App War

  และในปี 2563 ณัฏฐ์ กิจจริต ก็ได้เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอภาคแรกและภาคสอง ในบทบาทของ โก๊หุ้น พี่ชายแสนอบอุ่นของ เต๋ (รับบทโดยบิวกิ้น พุฒิพงศ์) นั้นเอง

  ณัฏฐ์ กิจจริต

  ต่อมาก็กับซีรีส์เรื่อง อาทิตย์อัสดง ซีรีส์แนวสยองขวัญจาก WeTV Originals ในบทบาทของ ชัย หนุ่มมาดเท่แสนมีเสน่ห์ ที่มีปมในใจและมีพฤติกรรมรุนแรงในเรื่องรสนิยมทางเพศ ที่ทำให้เค้าต้องไปเจอกับเรื่องราวที่คาดไม่ถึง

  อาทิตย์อัสดง

  ในปี 2564 ก็ได้รับ โอ๋ ประชาชล ในภาพยนตร์ 4 kings อาชีวะ ยุค 90’s ภาพยนตร์ที่ตีแผ่เรื่องราวของเหล่านักเรียนอาชีวะจาก 4 สถาบันในยุค 90 ที่ทำรายได้ไปกว่า 100 ล้านและเพิ่งมีการประกาศยืนยันการสร้างภาพยนตร์ภาคต่อด้วย ด้วยลุคมาดเซอร์สุดเท่สไตล์ผู้ชาย 90 ทำให้คุณนัทได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักมากขึ้น

  4Kings

  และแน่นอนกับบทบาทล่าสุดกับ Video The Good Human Project ที่แม้จะเป็นเพียงวิดีโอสั้น ๆ แต่ก็ได้รับความนิยมและเป็นกระแสอย่างมาก กับบทบาทของ แวน ธิติพงษ์ นักธุรกิจพันล้านวัย 26 ด้วยลุคกวน ๆ ของประโยคที่ว่า That’s me, baby. What you gonna do about it?

  ด้วยเนื้อของตัว Project ที่มันค่อนข้างจะเสียดสีและแซะความเป็นจริงของสัมคมเรื่องการถอดรหัสคนรวย บวกกับการแสดงที่โค_รจะสมจริงสมจังของคุณนัทก็ทำเอาวิดีโอนี้เป็นไวรัลได้ง่ายในช่วงเวลาสั้น ๆ พร้อมกับประโยคสุดฮิตอย่าง “ลูกคนรวย ถ้าไม่ทำตัวหัว__ย จนเกินไปยังไงก็ประสบความสำเร็จ” ที่ทำเอาหลาย ๆ คนขอยกให้คุณแวน ธิติพงษ์เป็นโค้ชโลฟ์อันดับหนึ่งกันเลยทีเดียว

  อีกหนึ่งผลงานของ ณัฏฐ์ กิจจริต ที่ชวนให้ติดตามกันก็คือ FORBIDDEN (ดินแดนต้องห้าม) ซีรีส์ไทยเรื่องแรกของ HBO ASIA ที่กำกับโดย นุชี่ อนุชา และ จอช คิม (Josh Kim) ซึ่งสามารถติดตามได้ผ่าน HBO และ HBO GO ในช่วงต้นปี 2022 นี้ และอีกผลงานก็คือภาพยนตร์ ใจฟูสตอรี่ หนังรักอารมณ์ “ฟูลฟิล” ที่จะทำให้..หัวใจคุณ”ฟู” ตลอดปี 2022

  เป็นยังไงกันบ้างกับผลงานของณัฏฐ์ กิจจริต หนุ่มหน้าใสมาดเซอร์ ที่เราเอามาฝากกัน เอาเป็นว่าใครที่ชอบคุณเค้าก็สามารถติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้กันได้ทั้งผลงานเก่าและที่กำลังปล่อยออกมาให้ได้ติดตามกันเร็วนี้ด้วยนะ ส่วนวาร์ปของคุณเค้าก็นี่เลย IG : natkitcharit

  Related Post

  spot_img

  Recommended