More
  spot_img

  ป้ายยา แอนิเมชั่นน่าดู “Luck” สาวน้อยดวงซวยกับแมวดำนำโชค

  ถ้าพูดถึง แมวดำ เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงหรือมีความเชื่อเกี่ยวกับตำนานเรื่องแมวดำอย่างมากมาย ตั้งแต่การเป็นลางสังหรณ์ของโชคร้าย หรือการเป็นสัญลักษณ์ที่ดี แต่ไม่ว่าจะเป็นความเชื่อที่ดีหรือร้าย แมวดำก็มักถูกทอดทิ้งอยู่เสมอ ด้วยเหตุนี้ Inzpy เลยจะมา ป้ายยา แอนิเมชั่นน่าดู “Luck มนุษย์สาวดวงซวยกับแมวดำโชคดี” เพื่อลบภาพจำว่าแมวดำนั้นจะไม่ดีเสมอไป

  และทุกวันที่ 17 สิงหาคม ของทุกปีได้มีการจัดให้เป็น “วันยกย่องแมวดำ” หรือ “Black Cat Appreciation Day” เพื่อให้ผู้คนตระหนักถึงคุณค่าของแมวดำ และให้ความสำคัญกับพวกมันเช่นเดียวกับแมวสีอื่น ๆ อีกด้วย

  Luck

  Luck

   

  เรื่องย่อ

  เป็นเรื่องราวของ แซม สาวน้อยดวงซวยที่สุดในโลกจากบ้านเด็กกำพร้าที่ไม่เคยได้รับการอุปการะจากครอบครัวไหนมาก่อน ซึ่งเธอได้มองว่าเพราะโชคชะตาชีวิตของเธอมักจะใกล้ชิดกับโชคร้ายอยู่เสมอ และนี่คงถึงเวลาที่เธอจะต้องออกมาตั้งต้นและใช้ชีวิตเป็นของตัวเอง แต่แล้วเธอก็ต้องเผชิญหน้ากับโชคร้ายในแต่ละจังหวะชีวิตอยู่เสมอ ทำให้เธอรู้สึกว่าจักรวาลนี้ช่างโหดร้ายกับเธอเกินไป กระทั่งเธอได้มาพบกับแมวดำตาใสตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันพูดภาษามนุษย์ได้ เธอจึงได้แอบย่องตามมันไป และพบว่าจริง ๆ มันเป็นแมวที่มาจากอีกมิติที่เธอได้หลุดเข้าตามไปด้วย 

  Luck

  สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกของ สกายแดนซ์ แอนิเมชั่น ที่มาพร้อมกับฝีมือการกำกับของ “เพ็กกี้ โฮล์มส์” ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมากว่า 30 ปี และเธอยังเคยสร้างหนังการ์ตูนทิงเกอร์เบล “Secret of the Wings” ให้กับดิสนีย์มาแล้ว นอกจากนี้ยังมี “อีวา โนเบลซาดา” “ไซมอน เพกก์” “เจน ฟอนดา” “วูปี โกลด์เบิร์ก” และ “ฟลูลา บอร์ก” มาร่วมกันพากย์เสียงพร้อมกับทีมนักแสดงคนอื่น ๆ  อีกมากมาย

  Luck

  แฟน ๆ สามารถติดตามชมภาพยนตร์แอนิเมชั่น Luck ได้ที่ Apple TV+ (แอปเปิ้ล ทีวี พลัส)

  Luck

  ตัวอย่าง

  อ้างอิง : Apple TV+ | trueid
  ภาพ : Luck


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended