More
  spot_img

  High&Low ภาคใหม่ เดินหน้าถ่ายทำต่อเนื่อง

  เป็นอีกหนึ่งเฟรนไชส์ ที่ต้องบอกว่า มีคนดุ และคนติดตามเยอะเหมือนกันครับ และหลายคนก็กำลังรอคอย High&Low ภาคใหม่ กันอยู่ ซึ่งเป็นภาคที่จะมาต่อจากภาค The Worst ที่ มัธยมโอยะ ไปมีปัญหากับ มัธยมปลายโฮเซ็น แบบที่ไม่ได้ตั้งใจนัก (เชื่อว่าหลายคนคงได้ดูแล้ว) และในตอนจบของเรื่องก็ยังที่รู้ว่าได้มีการพูดถึง ซูซูรัน

  High&Low ภาคใหม่

  High&Low ภาคใหม่ ถ่ายทำอย่างต่อเนื่อง พร้อมชี้เป้า โรงเรียนซูซูรัน

  สำหรับ High&Low ภาคที่กำลังจะมาถึงนี้ ค่อนข้างจะได้รับการคอมเฟิร์มแล้วระดับหนึ่งว่า โอยะ จะต้องไปเจอกับของหนักอย่าง มะยมปลายซูซูรัน ที่มีประวัติศาสตร์ความแข็งแกร่งระดับตำนาน ไล่มาตั้งแต่ยุคของ เซริซาวะ ทามาโอะ และ ทาคิยะ เนจิ จาก Crow Zero 1 และ 2 ต่อเนื่องไปยังมังงะกับบุคคลอันเป็นตำนาน…

  โบยะ ฮารุมิจิ ไอ้หนุ่มผมทอง ที่มีพลังหมัดหนักกว่าช้าง สามารถน็อคคู่ต่อสู้ได้ในไม่กี่หมัด ชายผู้ซึ่งได้ชื่อว่า ไร้เทียมทาน หากไม่นับรินดาแมน ชายเพียงคนเดียวที่เอา โบยะ ลงชนิดเส้นยาแดงฝ่าแปด ก่อนที่เรื่องราวของเขาจะส่งต่อมาถึง เซ็ตต้อน และ ฮานากิ กูริโกะ ในช่วงท้ายของ Crow และช่วงต้นของ มังงะอย่าง Worst

  อย่างที่เคยเราไปในเรื่องของ จตุรเทพแห่ง “เรียกเขาว่าอีกา” ว่า ซูซูรันนั้น ไร้การปกครอง ไม่มีใครที่สามารถรวบรวมให้เป็นหนึ่งได้ ยกเว้นแต่ชายเพียงคนเดียวนั่นคือ ซึกิชิมะ ฮานะ เด็กบ้านนอกผู้แข็งแกร่ง ซึ่งหลังจากนั้น ผู้แข็งแกร่ง ก็ถูกส่งต่อมาแบบรุ่นต่อรุ่น จนมาถึง “ราโอ”

  ราโอ ชายที่เหล่าผู้นำของโฮเซ็น ยังต้องยอมรับ ชายที่กลายเป็นเป้าหมายของ “ฟุจิโอะ” ผู้นำคนปัจจุบันของโรงเรียนโอยะ ภาคการศึกษาปกติ อย่างที่เห็นใน End Credit ของภาค The Worst ครับว่า ฟุจิโอะ และเพื่อนได้ไปปีนกำแพง ซูซูรัน แอบดูราโอ ก่อนที่จะต้องเผ่นกันป่าราบ เพราะโดนล้อม (ฮา)

  ล่าสุดแม้ว่า จะไม่มีการอัพเดทอย่างเป็นทางการว่า ภาคต่อไปของ High&Low จะเป็นเช่นไร แต่อย่างน้อย ๆ ก้มีข่าสวหลุดออกมาว่า ในเมืองโชชิ ประเทศญี่ปุ่นนั้น ได้มีการถ่ายทำภาพยนตร์อยู่ โดยดรงเรียนในเมืองนั้นถูกใช้เป็นโลเคชั่นของ โรงเรียน ซูซูรัน โดยอ้างอิงจาก กราฟิตี้ที่ถูกตกแต่งขึ้นมา มีลักษณธคล้ายซูซูรัน

  แต่ที่ไม่บอกชัดเจนว่าถ่ายทำในโรงเรียนอะไรเนื่องจากคนให้ข้อมูลเป็นผู้หญิงใช้รูปจริง เลยบอกตรง ๆ ไม่ได้เนื่องจากใกล้บ้าน เพื่อป้องกันสตอล์กเกอร์และมิจฉาชีพ ซึ่งจากข้อมูลตรงนี้เอง ที่ทำให้เรา (อาจจะ) คอมเฟิร์มได้ระดับหนึ่ง ว่า high&low ภาคใหม่นี้จะมี ซูซูรันเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยแน่นอน

  High&Low ภาคใหม่

  แต่กระนั้นก็ต้องรออัพเดทกันต่อไป ว่าภาคต่อของ High&Low The Worst จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับอะไรกันแน่ ทาง Inzpy เองหากว่าได้ข้อมูลอะไรเพิ่มเติมแล้วล่ะก็สัญญาว่า จะมาเล่าสู่กันฟังแน่นอนครับ

  แล้วในโอกาสนี้ก็จะขอบอกไว้เลยว่า เดี๋ยวเราจะมาเล่าประวัติศาสตร์ของเหล่าอีกาให้อ่านกันแน่นอน ฉะนั้นแฟนคลับของหนังที่อาจจะไม่เคยอ่านมังงะ เตรียมใจรอไว้ได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดู ภาคเก่า ๆ ของ Hihg&Lowสามารถดูได้ใน Netflix นะครับ

   

  Related Post

  Most Popular

  Recommended