More
  spot_img

  Emma Watson & Tom Felton สุดท้ายก็แค่เพื่อนกัน!

  สำหรับแฟนของ Harry Potter คงจะรู้ว่าในกองถ่ายนั้นได้มีคู่จิ้นอย่าง Emma Watson และ Tom Felton ที่ฝ่ายหญิงนั้นได้แอบรักฝ่ายชายมาอย่างยาวนาน แถมยังเคยมีข่าวลือว่าทั้งคู่นั้นเคยเดท หรือคบกันด้วยซ้ำไป ซึ่งในวันนี้ความจริงทั้งหมดก็ได้เปิดเผยออกมาแล้ว!

  Emma Watson

  Emma Watson & Tom Felton

  เมื่อวันปีใหม่ หรือ 1 มกราคม 2022 ทางช่อง HBO GO ก็ได้ฉายสารคดีเรื่อง HARRYPOTTER 20TH ANNIVERSARY: RETURN TO HOGWARTS เป็นครั้งแรก ซึ่งสารคดีเรื่องนี้เป็นการนำพาเหล่านักแสดงที่เรียกว่าเกือบจะครบองค์ประชุมกลับมาพบเจอกันอีกครั้ง กับฮอว์กวอร์ตแห่งความทรงจำของทุก ๆ คน

  และแน่นอนว่า ตัวเอกอย่าง เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ และ เดรโก้ มัลฟอยด์ หรือก็คือ เอ็มม่า วัตสัน และ ทอม เฟลตัน ก็ต้องมารวมงานรียูเนี่ยนครั้งนี้แบบพลาดไม่ได้อยู่แล้ว (อย่างว่า ตัวหลักอะเนอะ)

  ซึ่งหากใครได้ดูตัวอย่างก่อนไปชมแบบตัวเต็มก็จะมีฉากที่ทั้งคู่โผเข้ากอดกันแบบสุดอบอุ่นอยู่แว้บ ๆ แต่ช็อตสั้น ๆ ช็อตนั้นทำเอาหลายคนจิ้นฟินแตก ด้วยความที่ทั้งคู่นั้นถูกยกให้เป็นคู่จิ้นประจำกองถ่ายมานานกว่า 20 ปี ซึ่งนอกจากทั้งคู่แล้ว แดเนี่ยล แรคคลิฟ และรูเพิร์ต กรินต์ ก็มาด้วยเช่นกัน

  แต่ แต่ แต่ และแต่วันนี้เราไม่ได้จะมาพูดถึง หรือจะมารีวิวตัวสารคดีแต่อย่างใด แต่เราจะมาพูดถึงเรื่องราวของคู่จิ้นประจำเรื่อง ที่ในสารคดีเรื่องนี้ก็ได้เปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการเสียทีว่า….

  เรื่องที่รักกันชอบกันน่ะ เรื่องจริง แต่! เป็นความรักแบบพี่-น้อง แบบเครือญาติ ที่มีความปรารถนาดีให้กันตลอดมา ซึ่งทั้งคู่เองก็แสดงออกชัดเจนในจุดนี้มาโดยตลอด แต่ก็มาย้ำแบบชัด ๆ เคลียร์ ๆ จะได้ไม่ต้องถามกันอีกในสารคดีเรื่องนี้นี่แหละ

  โดยเรื่องราวนี้ถูกเปิดเผยในพาร์ทของการเปิดใจ เปิดความสัมพันธ์กับเหล่านักแสดงในกองถ่าย ซึ่งเอ็มม่า ได้เล่าว่า “ตอนที่เธอชอบทอม มันเกิดจากตอนเข้ากองตอนเด็ก ๆ ตอนนั้นเหล่านักแสดงได้งานให้วาดรูปพระเจ้าในความคิดของตัวเองว่าเป็นอย่างไร แล้วตอนนั้นทอมวาดรูปเด็กผู้หญิง ใส่หมวกแก๊ปกลับด้านเล่นสเก็ตบอร์ด แล้วเธอก็ไม่รู้จะพูดยังไงดี แบบหลงรักไปเลย”

  ซึ่งในปี 2018 ได้มีคลิปที่ทั้งคู่ไปเล่นสเก็ตบอร์ดด้วยกันแล้วเอ็มม่าก็คือใส่หมวกแก็ปกลับด้าน คือแบบมีความบับ… มองบนเด้อ (ฮา) และก็นั่นแหละมันเลยเป็นคลิปสั้น ๆ ชวนจิ้นในตำนานอีกคลิปหนึ่งของทั้งคู่

  โดยเอ็มม่าได้เล่าเพิ่มเติมว่า เธอนั้นชอบทอมก่อน เป็นคนเริ่มต้นความรักแบบ ป็อปปี้เลิฟในครั้งนี้ด้วยตัวเอง และในกองถ่ายที่ตอนนั้นทอมอายุ 12 ขวบ และเธออายุ 8 ขวบ จะมีคิวนักแสดงบอกทุกวันว่านักแสดงคนไหนจะมากองบ้างในวันนั้น และตัวของทอมนั้นจะถือเลข 7 ไว้

  ซึ่งตัวของเอ็มม่าเองก็จำได้ขึ้นใจว่า ถ้ามีเลข 7 เท่ากับว่า ทอม นั้นมากองถ่าย และวันนั้นเธอก็จะมีความสุขกว่าวันไหน ๆ เลยล่ะ!

  Emma Watson

  สุดท้ายแม้ทั้งคู่จะเป็นเพียงเพื่อน พี่-น้อง ที่คอยห่วงใยกันและกัน และไม่เคยมีความัมพันธ์ หรือโมเม้นท์แบบโรแมนติกในเชิงชู้สาวแต่อย่างใด แต่มิตรภาพของทั้งคู่ก็ยังคงแนบแน่น และยืนยาวมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งก็ผ่านมา 20 ปีพอดีเป๊ะ! หากนับจากวันที่ภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter ถือกำเนิดขึ้น

  ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่เรา Inzpy อยากจะเอามาเล่าสู่กันฟัง สำหรับเรื่องราวของ Emma Watson และ Tom Felton ใครฟิน ใครจิ้นก็บอกกัน และหากใครไม่อยากพลาดเรื่องราวดี ๆ หวาน ๆ ชวนยิ้มแบบนี้ในวงการภาพยนตร์ก็อย่าพลาดการติดตาม Inzpy ของเราไว้ด้วยนะครับ

  Related Post

  Most Popular

  Recommended