More
  spot_img

  เตรียมตัวพบกับความเดือดที่จะปะทุอีกครั้งกับ 4 Kings 2 ในปี 2023

  เตรียมตัวพบกับความเดือดที่จะปะทุอีกครั้งกับ 4Kings 2 ในปี 2023

  เรียกได้ว่าปัง ปัง แบบไม่มีหยุดกับภาพยนตร์ 4Kings อาชีวะ ยุค 90’S ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2654 และเป็นภาพยนตร์ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการภาพยนตร์ไทยในรอบปีเลยก็ว่าได้ เพราะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านก็กวาดรายได้ไปกว่า 10 ล้านบาทล่าสุดมีการอัปเดตมาแล้วว่าตอนนี้ 4 Kings 2 อยู่ในขั้นตอนการพัฒนาบท และพร้อมจะมาสาดความเดือดดาลที่จะปะทุอีกครั้งในปี 2566 นั่นเอง

  4 Kings ภาค 2 2023
  CR. Twitter: ไปตามรอยหนังด้วยกันมั้ย @tamroyfilm

  4Kings อาชีวะ ยุค 90’S เป็นภาพยนตร์น้ำดีที่ตีแผ่สะท้อนปัญหาของสังคมไทย ของเหล่านักเรียนสายอาชีวะจาก 4 สถาบันอย่าง อินทร ประชาชล กนก และบุรณพนธ์ โดยเหล่าผู้สร้างได้มุ่งหวังให้เป็นอุทาหรณ์สะท้อนปัญหาสังคม และความจริงอีกมุมของกลุ่มนักเรียนนักศึกษาสายอาชีพในยุคอดีตที่ผ่านมาต้องพบเจอ พร้อมการนำเสนอมุมมองและการให้บทเรียนชีวิตของการเดินบทเส้นทางที่ผิดไป

  ซึ่งแน่นอนว่าถ้าใครได้ไปดูมาแล้วเนี่ยในตอนจบคุณจะรู้ได้เลยเรื่องราวของเหล่าวัยรุ่นอาชีวะยังไม่จบเพียงแค่นั้นแน่ ๆ และหลังจากที่ภาพยนตร์ออกฉายไปได้ไม่นานทางคุณเนติธร พรพิทักษ์สิทธิ์ ผู้อำนวยการสร้างได้ออกมายืนยันแล้วว่าจะมีภาค 2 ต่อมาอย่างแน่นอน

  โดยคุณเนติธร ได้พูดถึงประเด็นนี้ไว้ว่า “ภาค 2 มีความตั้งใจไว้ตั้งแต่ต้นแล้ว เพราะเรื่องราวของทั้ง 4 สถาบันนี้มันมีเยอะมาก ไม่สามารถเล่าให้จบในภาคเดียวได้ ส่วนเรื่องกลัวเจ๊งไหม ต้องขอตอบไว้เลยว่าเราได้ทำการหาข้อมูลมาแล้วว่าในแต่ละปีมีเด็กอาชีวะเรียนจบกว่าแสนคน ซึ่งแม้เวลาจะล่วงเลยมานานแล้ว แต่ฐานคนดูหลายล้านคน ก็มีความอยากย้อนยุคกลับไปในยุคสมัยที่ตัวเองเรียนอยู่ อยากดูหนังที่ย้อนกลับไปในวัยเด็กของตัวเอง ก็เลยมั่นใจว่าหนังเรื่องจะดี”

  “ในส่วนของภาคสองตอนนี้อยู่ในช่วงกำลังพัฒนาบท และจะยังคงยึดมั่นในอุดมการณ์เดิม ที่ต้องการทำหนังออกมาเพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับนักเรียนอาชีวะว่าความคึกคะนองในวันนี้มันจะมีผลเสีย ผลร้ายอะไรบ้างในอนาคต และในระยะยาว ศักศรีดิ์ที่เคยไขว่คว้ามันใช้อะไรไม่ได้เลย”

  4 Kings 2 2023
  CR. Facebook: Supawat Somjit

  และล่าสุดในวันที่ 27 เมษายน 2565 ก็ได้มีการอัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว 4Kings 2 อยู่ในของการพัฒนาบทนั้นเอง แถมยังมีการปล่อยภาพ แหลม สมพล ที่รับบท บ่าง กนก และ  ทู สิราษฎร์ ที่รับบท เอก บุรณพนธ์ ออกมาโชว์ความเดือดที่พร้อมจะปะทุผ่านจอภาพยนตร์ในปี 2566 นั่นเอง

  ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ไทยน้ำดีที่หลายคนได้ไปดูภาคแรกมาแล้วเนี่ยจะตั้งตารอภาค 2 อย่างใจจดใจจ่ออย่างแน่นอน บอกเลยว่าในช่วงระหว่างรอเนี่ย 4Kings อาชีวะ ยุค 90’S เขาก็เตรียมเข้าฉายในช่องทาง Streaming อย่าง Netflix ให้แฟน ๆ ได้รับชมกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันแล้วในวันที่ 27 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้

  4Kings อาชีวะยุค 90
  4Kings อาชีวะ ยุค 90’S On Netflix

  พร้อมเอาใจสายที่รักในการสะสม DVD ด้วย เพราะเขาได้มีการคอนเฟิร์มแล้วว่าภาพยนตร์ 4Kings อาชีวะ ยุค 90’S จะมีวางจำหน่ายในรูปแบบ DVD แบบ Exclusive Box Set พร้อมของที่ระลึกจากลิขสิทธิ์แท้และที่สำคัญ Limited Edition ด้วยนะ

  เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ช่วยยกระดับวงการภาพยนตร์ไทยไปอีกขั้นหนึ่งเลย เอาเป็นว่าหากมีข่าวสารเกี่ยวกับ 4 Kings 2 เพิ่มเติม Inzpy ไม่พลาดที่จะนำมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ ได้รู้กันอย่างแน่นอน 🙂

  ขอขอคุณข้อมูล : 1 | 2

  Related Post

  Most Popular

  Recommended