More
  spot_img

  งานพรอมของ “My School President”

  เรียกได้ว่ากระแสมาแรงเกินต้านกับ ซีรีส์เรื่อง แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President the Series ที่กำลังจะจัดงานแฟนมีตติ้ง ถึงแม้ว่าจะประกาศเพิ่มรอบสองแล้ว แต่บัตรก็ถูกขายหมดเกลี้ยงใน 1 วัน วันนี้ Inzpy เลยจะพามาทำความรู้จักกับซีรีส์ และ งานพรอมของ “My School President” (งานแฟนมีตติ้ง) ในครั้งนี้

  แฟนผมเป็นประธานนักเรียน

  สำหรับซีรีส์สุดฮิตเรื่อง แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President the Series เป็นซีรีส์ประเภท บอยส์เลิฟ โรแมนติกคอมเมดี้ โดยมีนักแสดงนำ คือ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ (เจมีไนน์) และ ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล (โฟร์ท) ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ถูกสร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของพฤษภา

  เรื่องย่อ

  กันต์ (ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล) ประธานชมรมดนตรีที่ควบตำแหน่งนักร้องนำวง Chinzilla ที่ต้องรับศึกหนัก เมื่อชมรมดนตรีเป็น 1 ในลิสต์ที่กำลังถูก ติณณ์ (นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์) ประธานนักเรียนคนใหม่ลูกชายผอ.ยุบชมรม เพราะไม่ได้สร้างชื่อเสียงและสร้างประโยชน์ให้โรงเรียน แต่สิ่งที่กันต์ยังไม่รู้ก็คือ เบื้องหลังความสำเร็จในหลาย ๆ อย่างของเขาถูกช่วยเหลือโดยติณณ์ที่มาสมัครเป็นประธานนักเรียนเพราะต้องการช่วยกันต์
  เนื่องจากเป็นกันต์เป็นคนที่ติณณ์แอบชอบมาตั้งนานแล้ว ซึ่งติณณ์และกันต์จะสามารถหาวิธีให้ชมรมดนตรีไม่ถูกยุบได้หรือไม่ และความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป เมื่อ 1 ในกฎเหล็กของวง คือ ห้ามคนในวงมีแฟนจนกว่าจะชนะการแข่งดนตรี Hot Wave งานนี้ติณณ์เลยต้องช่วยกันต์ให้ชนะการประกวดให้ได้ เพื่อที่เขาจะได้ขอกันต์เป็นแฟนสักที !!

  งานแฟนมีตติ้งที่กำลังจะจัดขึ้น มีชื่อว่า “My School President Prom Night Live On Stag”   โดยงานจะถูกจัดขึ้นในธีมงานพรอม ที่จัดเต็มทุกโมเมนต์จากทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตในซีรีส์ นำทีมโดยคู่จิ้นมาแรง เจมีไนน์ นรวิชญ์, โฟร์ท ณัฐวรรธน์ แท็กทีมก๊วนเพื่อนซี้ มาร์ค ภาคิน, ฟอร์ด อรัญญ์, วินนี่ ธนวินท์, สตางค์ กิตติภพ, พร้อม ทีปกร, กัปตัน พีระวิชญ์ และ อั๋น ณภัทร พร้อมขนความสนุกแบบจัดเต็มให้แฟน ๆ ได้ใจเต้นแรงเบอร์สุดไปกับโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะมาร้องเล่นเต้นบนเวที พร้อมทั้งแสงสีเสียงตระการตา นอกจากนี้ยังมีบิ๊กเซอร์ไพรส์จากเหล่าบรรดานักแสดง และกิจกรรมสนุกสุดฟินหน้างานอีกเพียบ

  แฟนผมเป็นประธานนักเรียน

  บอกเลยครับว่าใครที่เป็นแฟนคลับของซีรีส์เรื่องนี้ไม่ควรพลาด งานพรอมของ “My School President” อย่างยิ่ง เพราะถ้าพลาดแล้วคุณจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง

   

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended