More

  มัดรวมไอเทมเด็ดจาก Eucerin เวชสำอางอันดับ 1 ที่ตอบทุกความต้องการด้านผิว

  มัดรวมไอเทมเด็ดจาก Eucerin เวชสำอางอันดับ 1 ที่ตอบทุกความต้องการด้านผิว

  Eucerin แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ที่ถือกำเนิดในร้านขายยาโดย Paul C. Beiersdorf เมืองฮัมบรูก ประเทศเยอรมัน และแบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางอันดับหนึ่งในประเทศไทย ที่มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งได้รับการแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและแพทย์ผิวหนังว่าสามารถบำรุง ฟื้นฟู และรักษาสุขภาพผิว และตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านผิวพรรณ Inzpy เลยมีไอเทมตัวเด็ดของแบรนด์มาฝากกัน

  • SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTER SERUM

  Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTER SERUM

  เซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับดูแลฝ้าแดด จุดด่างดำ เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีไมโครทาร์เก็ต (MICRO TARGET) ผสานพลัง Thiamidol & Pure Hyaluron เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ฝ้าแดดหนาลึกดูลดเลือนได้มากถึง 75% ผิวดูกระจ่างใส อิ่มฟู หน้าเด้ง เปล่งประกายใน 2 สัปดาห์ จุดด่างดำลดลงอย่างต่อเนื่องเมื่อมีการใช้งานอย่างสม่ำเสมอ

  • EucerinPro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID

  EucerinPro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID

  มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวที่มีปัญหาสิว อ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย และผิวเป็นสิวง่าย มีสารสำคัญที่ช่วยลดสิวอุดตัน ลดรอยดำรอยแดงจากสิว และช่วยควบคุมความมันได้นานถึง 8 ชั่วโมง 91% ของผู้ใช้รู้สึกได้ว่าปัญหาสิวลดลง

  • Ultra SENSITIVE AQUAporin CREAM

  Ultra SENSITIVE AQUAporin CREAM

  ด้วย AQUAporin Booster ช่วยเพิ่มการส่งผ่านน้ำในผิว พร้อม Bio Active เสริมสร้างเกราะความชุ่มชื้น และกักเก็บน้ำในผิวได้มากกว่า 5 เท่า ลดความหมองกร้าน ไม่เพียงเติมน้ำและความชุ่มชื้นสู่ผิวได้ทันที แต่ยังทำให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง เสมือนเกราะรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้ง ให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ดูมีสุขภาพดี แม้อยู่ในห้องแอร์ ลดความไวต่อการกระตุ้นจากปัจจัยภายนอก เช่น แสงแดด มลภาวะ ฝุ่น

  • UREA REPAIR PLUS 5% UREA LOTION 48H LONG-LASTING HYDRATION

  โลชั่น Eucerin

  โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก ผิวลอกเป็นขุย ที่ผสานยูเรีย (Urea) มาตรฐานสูงสุดของสารให้ความชุ่มชื้นที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว และเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 48 ชั่วโมง เนื้อโลชั่นสามารถซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็ว และไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว

  • Eucerin Pro ACNE SOLUTION ANTI-ACNE MARK

  Pro ACNE SOLUTION ANTI-ACNE MARK

  ด้วยสูตรผสาน Thiamidol สารที่ช่วยลดรอยดำสิวฝังลึก พร้อมลดโอกาสรอยสิวเกิดซ้ำ Salicylic Acid สารกลุ่ม BHA ที่มีความสามารถในการละลายในน้ำมัน และมีความสามารถเป็นตัวช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน และสารสกัดธรรมชาติ ลิโคชาลโคน ลดปัญหาสิวอุดตัน พร้อมลดการระคาย มาพร้อมเทคโนโลยี Sebum Regulating ที่ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า ช่วยลดรอยดำสิวฝังลึก

  • HYALURON [HD] RADIANCE-LIFT FILLER 3D SERUM

  Eucerin HYALURON [HD] RADIANCE-LIFT FILLER 3D SERUM

  นวัตกรรมเซรั่มลดริ้วรอยสำหรับผู้ที่มีอายุ 40 ขึ้นไป ลดเลือนจุดด่างดำตามวัยด้วยสาร Thiamidol ที่ช่วยฟื้นฟูถึงต้นตอปัญหาผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยลึกด้วยนวัตกรรมที่โดดเด่นระหว่างไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดใหญ่และไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็กที่สามารถซึมลึกสู่ชั้นผิวหนัง จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก และช่วยให้ผิวเรียบเนียน อิ่มฟู ช่วยให้ผิวดูยืดหยุ่นด้วย Arctiin สารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ทรงพลัง ได้รับการรับรองแล้วว่าสามารถเสริมการทำงานของคอลลาเจนใต้ผิวหนัง พร้อมช่วยฟื้นบำรุงและกระชับผิววัย 40+ แม้ผิวหย่อนคล้อยมาก

  • Sun Protection SUN DRY TOUCH ACNE OIL CONTROL SPF50+ PA+++

  Eucerin Sun Protection SUN DRY TOUCH ACNE OIL CONTROL SPF50+ PA+++

  ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้า ผิวเป็นสิว แพ้ง่าย ไวต่อแดด กันแดดสูตรควบคุมความมันเพื่อผิวมันเป็นสิวง่าย ผสาน 3 ค่าการปกป้องผิว ด้วย SPF50+ PA+++ และ Broad-Spectrum Oxidant Filter ที่พิสูจน์แล้วปกป้องทุกรังสีทั้ง UVA/B พร้อมลดการทำร้ายผิว จากรังสี High Energy Visible Light 85% จึงลดจุดด่างดำ ฝ้าแดดฝังลึก ผสานคาร์นีทีนช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน ได้ยาวนานถึง 8 ชม. ช่วยลดโอกาสเกิดสิวอุดตัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • Pro ACNE SOLUTION PORELESS SOLUTION PORE MINIMIZER SERUM

  Eucerin Pro ACNE SOLUTION PORELESS SOLUTION PORE MINIMIZER SERUM

  เซรั่มสำหรับคนที่มีปัญหารูขุมขนกว้างและสภาพผิวมันเป็นสิวง่าย ลดปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียน ช่วยกระชับผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น ด้วยนวัตกรรม 2X Action ที่มีสารสำคัญอย่าง Glycolic Acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวบาง ขจัดสิ่งอุดตันและกระชับรูขุมขน พร้อมกับ Lactic Acid ที่ช่วยปรับสมดุล คืนความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอจากการเกิดสิว ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 ไอเทมเด็ดจาก Eucerin เวชสำอางอันดับ 1 ที่ตอบทุกความต้องการด้านผิวพรรณที่เราเอามาฝากกัน ใครอยากดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อจิ้มเข้าไปที่ Website ของทางแบรนด์ได้เลย

  Related Post

  Recommended