More

  บ้านไร่อารียา สวนผึ้ง ราคา 500 บาทต่อคืน ถูกมาก!

  spot_img

  บ้านไร่อารียา สวนผึ้ง ราคา 500 บาทต่อคืน ถูกมาก!

  วันนี้เราจะมาแนะนำที่พักราคาถูกที่สวนผึ้งกันค่ะ ที่นี่ชื่อว่า “บ้านไร่อารียา” เนื่องจากเรามีเวลาตัดสินใจในการเลือกที่พักเพียงแค่ 3 วันก่อนการเดินทางเท่านั้น และช่วงที่เราเดินทางนั้นเป็นวันหยุดยาว ที่พักหลาย ๆ ที่คือเต็มไปเกือบหมดแล้ว เราไม่มีตัวเลือกมากนัก เลยทำการหาที่พักผ่านทาง Agoda แล้วก็มาเจอกับที่นี่ค่ะ ซึ่งตอนจองเราเห็นรูปบ้านพักแค่ 2 รูปเท่านั้นค่ะ แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจเลือกที่นี่ เพราะเวลากระชั้นชิดเข้ามาแล้ว

  ก่อนที่จะมาถึงที่พักเราก็ค่อนข้างเป็นกังวลอยู่พอสมควรค่ะ เพราะที่พักราคาถูกมาก ๆ และรูปที่ให้ดูก็มีน้อย เรามาถึงช่วงประมาณ 16.00 น. ตอนไป Check In ที่พักจะให้กุญแจมา 2 อัน และให้คูปองอาหารเช้ามาด้วย บอกตรง ๆ ว่าเราค่อนข้างตกใจนะคะ ราคาคืนละ 500 บาท มีรวมอาหารเช้าให้ด้วย ดีงามมาก ที่พักจะมีค่ามัดจำกุญแจ 200 บาท เมื่อ Check Out นำกุญแจมาคืนครบ ก็จะได้รับเงินคืนค่ะ

  บ้านไร่อารียา

  เจ้าของที่พักแจ้งกับเราว่า วันนี้จะทำการอัปเกรดห้องให้ค่ะ แจ้งไว้เผื่อถ้าครั้งหน้าจองมาในราคานี้ จะได้ห้องที่เล็กกว่านี้ค่ะ มาดูห้องพักที่เราจะนอนกันในคืนนี้กัน ว่าจะหน้าตาเป็นอย่างไรบ้าง เราสามารถขับรถมาจอดข้างบ้านได้เลยนะคะ

  ห้องนี้สามารถนอนได้ถึง 4 ท่านนะคะ เตียงใหญ่ 1 เตียง เตียงเล็กอีก 2 เตียง ห้องกว้างขวาง สะอาด แอร์เย็นฉ่ำ ห้องน้ำก็กว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเลยนะคะ ทั้ง Wifi, ทีวี, ตู้เย็น และอุปกรณ์สำหรับอาบน้ำ

  บ้านไร่อารียา

  ที่เราชอบที่สุดเลยก็คือ บริเวณด้านหน้าห้องมีระเบียงแบบกว้างมาก สามารถนั่งชมวิว สัมผัสอากาศเย็น ๆ ได้ทั้งคืนเลยค่ะ มองจากระเบียงออกไปก็จะเจอกับลานกว้างสำหรับกางเต็นท์ ด้านหลังเป็นวิวภูเขา ตกกลางคืนอากาศเย็นสบาย ตื่นเช้ามาก็มีหมอกอ่อน ๆ บรรยากาศดีมากค่ะ

  อาหารเช้าจะเริ่มให้บริการตั้งแต่ 07.30-09.30 น. เป็นอาหารมื้อเช้าแบบง่าย ๆ แต่อิ่มท้อง มีข้าวผัด ไข่ดาว และไส้กรอก จัดใส่จานเอาไว้ให้ เครื่องดื่มก็มีทั้งโอวัลติน กาแฟ มีผลไม้เอาไว้ทานล้างปากด้วยนะคะ

  ถ้าใครสนใจมาพักที่นี่ แนะนำว่าให้ซื้ออาหารค่ำ เครื่องดื่ม และขนม ก่อนเข้าที่พักมานะคะ เพราะภายในที่พักจะไม่มีขาย แต่ว่าถ้าจะออกไปซื้อก็ไม่ไกลมากค่ะ ขับรถออกไปประมาณ 5-10 นาที ก็ถึงจุดที่เป็นแหล่งขายของ มีร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อหลายร้านเลยค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักราคาถูก สะอาด คุ้มค่า และบรรยากาศดี เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://goo.gl/maps/rjfkg5PJkRvyHCuA8
  ที่อยู่ : ตำบลท่าเคย อำเภอสวนผึ้ง ราชบุรี 70180
  โทร : 081-586-4422
  Facebook : https://www.facebook.com/baanraiareeya/

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth
  ฝาก กดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ

  Related Post

  spot_img

  Recommended