More

  ไวรัลล่าสุดจาก Tiktok ทดลองบีบรองพื้นลงในน้ำเปล่าก่อนใช้ ได้ผลลัพธ์สุดจึ้ง

  ไวรัลล่าสุดจาก Tiktok ทดลองบีบรองพื้นลงในน้ำเปล่าก่อนใช้ ได้ผลลัพธ์สุดจึ้ง

  ไวรัลล่าสุดจาก Tiktok

  ไวรัลล่าสุดจาก Tiktok ทดลองบีบรองพื้นลงในน้ำเปล่าก่อนใช้ ซึ่งบอกเลยว่าผลลัพธ์ที่ได้คือจึ้งมากแม่… บอกเลยนะคะว่านอกจากในช่อง Youtube หรือ Instagram ที่เต็มไปด้วยวิดีโอบิวตี้ สอนเทคนิคการแต่งหน้าต่าง ๆ แล้ว Tiktok ก็เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชั่นที่มาแรงเช่นกันค่าสาวววววว  หากติดตามในหมวดของบิวตี้ จะเห็นว่าเต็มไปด้วยวิดีโอสั้น ๆ ของทิปส์การแต่งหน้า, เปิดกรุเมคอัพและสกินแคร์ รวมถึง Makeup Hack เต็มไปหมดเลยล่ะค่ะ หนึ่งในเทคนิคที่น่าสนใจคือการลงรองพื้น ซึ่งเป็นการทดลองบีบรองพื้นลงไปในน้ำเปล่าแล้วนำมาใช้นั่นเอง ซึ่งเทคนิคการลงรองพื้นให้ติดทนตลอดวันที่ฮอตฮิตจาก Tiktok จะใช้ได้จริงหรือไม่ ? ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลย ? gfUjp;เราลองไปตามดูกันสักหน่อยดีกว่าค่ะว่าผลลัพธ์ที่ได้มันจะเป็นยังไง

  การบีบรองพื้นลงในน้ำเปล่าก่อนตักขึ้นมาใช้ ลองดูตัวอย่างจากผู้ใช้งาน Tiktok @stxph.h และ @maggiea22

  @stxph.h

  WILL YOU TRY? 😳 MUAs have been doing this trick to add moisture to the skin without excess oil, making the skin look dewy, radiant & long lasting (ib: @Rachel Rigler) #foundationhack #makeuphacks #foundationinwater #testingviralhack

  ♬ original sound – stephhui

  @maggiea22

  The fomo was real #foundationhacks #foundationinwater #foundationhack

  ♬ original sound – MaggieA

  จุดเริ่มต้นของเมคอัพแฮ็กนี้ เริ่มต้นจากการเลือกรองพื้นที่ชอบแล้วบีบลงในแก้วที่มีน้ำเปล่า คนแก้วแล้วทิ้งไว้สักพัก จากนั้นใช้หัวของด้ามแปรงแต่งหน้าตักเฉพาะเนื้อรองพื้นขึ้นมาปาดลงบนใบหน้า ใช้ฟองน้ำหรือแปรงค่อย ๆ กดรองพื้นลงบนผิวเบา ๆ ที่น่าสนใจคือ ฟินิชที่ได้มีความเรียบเนียนและรองพื้นจะติดกับผิวหน้าได้ดีมาก  ไม่ไหลเยิ้ม ดูเป็นผิวมากขึ้น ไม่ต้องพึ่งการ Baking ให้ผิวหน้าดูหนาจนเกินไป แถมอีกหลาย ๆ คลิปยังยืนยันด้วยว่าติดทนจริง

  อย่างไรก็ตามมีบางคอนเมนต์กล่าวว่าเมคอัพแฮ็กนี้มาจากการทดลองการกันน้ำของรองพื้น โดยการบีบรองพื้นลงในน้ำเปล่า แต่ตอนนี้กลับกลายมาเป็นเมคอัพแฮ็กที่ช่วยให้รองพื้นติดผิวและเรียบเนียนมากขึ้น ซึ่งสาว ๆ สามารถทำเองได้ที่บ้านแบบง่าย ๆ แถมไม่ต้องกังวลเรื่องอันตราย ผิวหน้าเนียนสวยดูสุขภาพดี เป็น “ผลลัพธ์” ของ “การลงรองพื้น” ถ้าสาว ๆ อยากจะรู้ว่ามันดีขนาดนั้นจริงมั้ย ต้องลองนะค้าาา ไว้คราวหน้า Inzpy หาเมคอัพแฮ็ก หรือกระแสของเทรนด์เมคอัพที่เป็นไวรัลมาฝากสาว ๆ กันอีกแน่นอน ยังไงก็อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ของเราด้วยล่ะ จะได้ไม่พลาด !

  Related Post

  Recommended