More
  spot_img

  7 แชมพูสำหรับผู้มีหนังศีรษะแพ้ง่าย ไม่ระคายเคืองหนังศีรษะอีกต่อไป

  7 แชมพูสำหรับผู้มีหนังศีรษะแพ้ง่าย พร้อมลดความมันบนเส้นผม – เรื่องของเส้นผมไม่ว่าหญิงหรือชายทุกคนต่างมีปัญหาที่ต้องเจอด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาะเรื่องของหนังศีรษะที่บอบบางแพ้ง่าย หรือเกิดความมันบนเส้นผมง่ายกว่าปกติ ทำให้เกิดความคันได้ง่าย และยังทำให้เกิดแผลบนหนังศีรษะอีกด้วย

  จริงๆ แล้วปัญหาเหล่านี้ส่วนหนึ่งเกิดจากสภาพผิวหนังของเราเอง และอีกส่วนเกิดจากผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้ เพราะผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผมบางชนิดอาจจะไม่เหมาะกับหนังศีรษะของเรา หรือมีส่วนผสมที่ทำให้ผิวหนังระคายเคือง เช่น Silicone Detoxifying ที่เป็นส่วนผสมในหลายๆ แชมพูสระผม และครีมนวดผม ซึ่งมีคุณสมบัติทำให้ผมนุ่มลื่น

  แชมพูสำหรับผู้มีหนังศีรษะแพ้ง่าย
  Cr: Photo www.freepik.com

  ซิลิโคน (Silicone) ในผลิตภัณฑ์ ถึงจะเป็นส่วนที่ช่วยให้เส้นผมของเรานุ่มลื่นเงางาม ดูมีน้ำหนักขึ้นก็จริงแต่ ซิลิโคน (Silicone) ทำให้หนังศีรษะเกิดการระคายเคืองสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย อุดตันรูขุมขน ส่งผลให้เกิดสิว ผื่นคัน เป็นอีกหนึ่งสาเหตุของการเกิดผมหลุดร่วงอีกด้วย ยังไม่หมดแค่นั้น ถึงอาการเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้น แต่การใช้แชมพูหรือครีมนวดผมที่มีส่วนผสมของ “ซิลิโคน” จะทำให้เกิดความมันบนเส้นผมได้ง่าย และทำให้ผมลีบแบนอีกด้วย

  การเลือกแชมพูสำหรับผู้มีหนังศีรษะแพ้ง่าย พร้อมลดความมันบนเส้นผม

  วันนี้ทาง Inzpy จึงอยากเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพื่อให้คุณหมดปัญหาผมมัน ผมลีบแบน การเกิดอาการแพ้ ระคายเคืองหนังศีรษะ เกิดสิว ผื่นคันอยู่บ่อยๆ ให้หมดไป เพียงแค่เลือกใช้แชมพูที่เหมาะสมกับปัญหาที่เกิดขึ้นเท่านั้น ส่วนใหญ่แล้วแชมพูทั่วไปจะมีส่วนผสมของ ซิลิโคน (Silicone) ดังนั้นหากเรารู้แล้วว่า ซิลิโคน คือตัวปัญหา แล้วจะมีแชมพูตัวไหนบ้างที่ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนไปดูกันเลย

  1.Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo

  เป็นหนึ่งในแชมพูที่หลายคนเลือกใช้ Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo เป็นแชมพูคุณภาพดี ที่มีสารสกัด Agave Fructans ช่วยเสริมประสิทธิภาพกระตุ้นการไหลเวียนให้ผมที่ขึ้นใหม่แข็งแรงขึ้น พร้อมปลอบประโลมเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ที่สำคัญปราศจาก Silicone และ Paraben ด้วย

  Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo

  2.Smooth E Purifying Shampoo anti-hairloss for Sensitive Scalp

  Smooth E ไม่ได้มีแต่แค่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สำหรับเส้นผมทาง Smooth E ก็ให้ความสำคัญกับผมด้วยเหมือนกัน เพราะหลายคนเจอปัญหาหนังศีรษะแพ้ง่าย จึงมี Purifying Shampoo anti-hairloss for Sensitive Scalp ออกมา เพื่อช่วยแก้ปัญหา หนังศีรษะระคายเคือง เกิดสิว ผื่นคัน เป็นแชมพูที่ปราศจาก SLS, Silicone และ Paraben

  Smooth E Purifying Shampoo anti-hairloss for Sensitive Scalp

  3.Herbal Essences bio:renew

  แชมพูสูตรใหม่ล่าสุดจาก Herbal Essences ที่ปรับปรุงโฉม และ ส่วนผสมให้ตอบโจทย์ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น มีทั้ง สาหร่ายทะเล (Sea Kelp) และ ว่านหางจระเข้ (Aloe) ที่จะช่วยบำรุงสีผมให้มีชีวิต ชีวา ฟื้นฟูผมแห้งเสีย ที่สำคัญ ปราศจากสารแต่งสี พาราเบน และ กลูเตน Herbal Essences bio:renew มีทั้งหมด 5 สูตรด้วยกัน ซึ่งจะมีคุณสมบัติแตกต่างกัน พร้อมกับกลิ่นที่หอมสดชื่นอีกด้วย

  Herbal Essences bio:renew แชมพูสำหรับผู้มีหนังศีรษะแพ้ง่าย

  4.Eucerin Dermo Anti-Danduff Shampoo

  ใครที่กำลังกังวลในเรื่องของ ความมันของหนังศีรษะ และอาการคันจนเกิดแผล หรือมีรังแค Eucerin Dermo Anti-Danduff Shampoo เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่ตอบโจทย์ของทุกปัญหาได้เป็นอย่างดี และยังหมาะกับทุกสภาพหนังศีรษะ พร้อมช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้แข็งแรง ด้วยไพรอคโทนโอลามีน และคลิมบาโซล ช่วยลดรังแคที่หนังศีรษะ และ โพลิโดคานอล ช่วยลดการคัน และรังแคได้ตั้งแต่ต้นเหตุอีกด้วย

  Eucerin Dermo Anti-Danduff Shampoo แชมพูสำหรับผู้มีหนังศีรษะแพ้ง่าย

  5.Moist Diane Night Repair Shampoo

  หลายๆ คนชอบแชมพูของญี่ปุ่นมากๆ ซึ่งในประเทศไทยก็มีร้านค้าหรือซุปเปอร์มาร์เก็ตที่นำเข้ามาขาย สำหรับใครที่มีหนังศีรษะมันง่าย เกิดตุ่มคัน แนะนำ Moist Diane Night Repair Shampoo หนึ่งในแชมพูที่ได้รับความนิยมมากในญี่ปุ่น ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนศีรษะได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี ที่มีส่วนผสมของนาโนรีแพร์แคปซูล และเม็ดแคปซูลวิตามินอี ที่จะช่วยบำรุงได้ลึกขึ้น ปราศจากสารเคมี Sulfate-free และ Silicone-free

  Moist Diane Night Repair Shampoo แชมพูสำหรับผู้มีหนังศีรษะแพ้ง่าย

  6.PANTENE Micellar Detox and Hydrate Water Rose Shampoo

  แก้ปัญหาผมอย่างตรงจุดกับ PANTENE Micellar Detox and Hydrate Water Rose Shampoo ที่พร้อมช่วยฟื้นฟูผมอย่างอ่อนโยน เหมือนได้ทำดีท็อกซ์หนังศีรษะ อีกทั้งยังกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม โดยไม่ทำให้ผมมัน แชมพูไมเซล่าซีรี่ส์ 0% ซิลิโคน ไม่มีการเติมซิลิโคน คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า มันปัญหาผมมัน และอาการคันหนังศีรษะจะไม่กลับมาอย่างแน่นอน

  Moist Diane Night Repair Shampoo

  7.50 MEGUMI – Anti-Hair Loss Shampoo (Moist)

  เป็นอีกหนึ่งใน แชมพูสำหรับผู้มีหนังศีรษะแพ้ง่าย ที่มีชื่อเสียงมากในญี่ปุ่น จนหลายๆ แห่งในเมืองไทยต้องนำเข้ามาให้คนไทยได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผมที่คุณภาพดี และไม่ทำให้เกิดปัญหาหนังศีรษะแพ้ง่าย พร้อมลดความมันบนเส้นผม กับ 50 MEGUMI – Anti-Hair Loss Shampoo (Moist) ที่มีกลิ่นหอม และอุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมทั้งกระตุ้นให้เส้นผมใหม่เติบโตอย่างแข็งแรง

  50 MEGUMI - Anti-Hair Loss Shampoo (Moist)

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended