More

  Winter Season กับไอเดียลุคคูล ๆ

  Winter Season กับไอเดียลุคคูล ๆ

  Winter Season
  Cr.Photo ; pinterest.com

  Winter Season ยิ่งเข้าใกล้ขึ้นทุกวันที่เราจะต้องเจอกับอากาศหนาวในทุก ๆ ปี เพื่อน ๆ หลายคนน่าจะคิดแผนไว้แล้วล่ะ ว่าจะออกไปเที่ยวที่ไหนในช่วงหน้าหนาว ที่ทุกคนตั้งตารออากาศหนาวในประเทศเมืองร้อนอย่างประเทศเรา หลายคนอาจจะประสบปัญหาการแต่งตัวในช่วงลมหนาว ที่ค่อนข้างพะรุงพะรังกับเสื้อผ้าหนา ๆ ที่ใส่แล้วอาจจะเกะกะสำหรับการออกไปเที่ยวข้างนอก วันนี้ Inzpy จะมาแนะนำไอเดียแฟชั่นต้อนรับลมหนาวประเทศไทยมาฝากกันค่า

  Winter Season
  Cr.Photo ; pinterest.com

  เสื้อแจ็คเก็ต ใส่แล้วได้ลุคเท่ๆ แถมยังช่วยกันหนาวได้ดี หากใส่แล้วร้อนก็ถอดออกมาพาดบ่าหรือมัดเก็บที่เอวได้อีกด้วย เสื้อแจ็คเก็ตมีหลายประเภท มีทั้งแบบหนาและบาง หรือมีทั้งกระดุมและซิป แต่ที่เห็นบ่อยสุดในหมู่วัยรุ่นก็คงต้องยกให้เสื้อเบสบอล, แจ็คเก็ตหนังหรือเสื้อยีนส์ แต่ละคนสามารถเลือกใส่ตามความชอบกันได้เลย

  Winter Season
  Cr.Photo ; pinterest.com

  เสื้อไหมพรม ต้องรับลมหนาวกันแล้ว สาว ๆ ก็คงอยากใส่เสื้อกันลมหนาวสวย ๆ ที่เอามาใส่แล้วให้อินเทรนด์กันอยู่ และหนึ่งในไอเทมที่ไม่ควรพลาดไปนั่นก็คือ “เสื้อไหมพรม” ที่ใส่แล้วจะเพิ่มความอุ่นที่ไม่ถึงกับร้อนตับแตก แล้วยังแมทช์ง่ายกับเสื้อผ้าอื่น ๆ ที่ไม่ต้องแต่งอะไรมาก แถมถ่ายรูปออกมาก็ยังเป็นสาวในเมืองหนาวไปอีก

  เสื้อพูลโอเว่อร์
  Cr.Photo ; pinterest

  เสื้อสเวตเตอร์ หรือ เสื้อพูลโอเว่อร์ หรือก็คือเสื้อยืดแขนยาวตัวใหญ่ที่หลายคนนำมาใส่สวมทับกับเสื้อที่ใส่อยู่ไปเลย ซึ่งเป็นแฟชั่นที่เหมาะกับอากาศบ้านเรามากที่สุด เพราะถ้าร้อนเราก็ยังเอาออกมามัดที่เอวเก๋ ๆ ได้อีกนะเอ้อ เหมาะทั้งหนุ่ม ๆ และสาว ๆ ที่ไม่อยากใส่เสื้อคลุมขนาดใหญ่หรือเสื้อกันหนาวหนา ๆ เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อและดูความหนาตามความต้องการของเพื่อน ๆ ได้เลย

  เสื้อเชิ้ตคลุม
  Cr.Photo ; pinterest

  เสื้อเชิ้ตคลุม อีกหนึ่งแฟชั่นที่หนุ่มสาวนิยมกัน ด้วยการใส่เสื้อยืดไว้ข้างในแล้วนำเสื้อเชิ้ตมาสวมทับซ้ำ เป็นวิธีที่ทำแล้วเก๋มีสไตล์ไปอีกแบบแถมยังไม่ร้อนอีกด้วย ที่ใส่แล้วมีความมินิมอล Korean Fashion นิดๆ เจอลมหนาวก็สู้ได้สบาย เจอแดดก็กันแขนไหม้ได้ค่า

  เสื้อเชิ้ตคลุม
  Cr.Photo ; pinterest

  เสื้อฮู้ด ที่กันหนาวอย่างถ่องแท้แฟชั่นที่วัยรุ่นไทยชอบใส่กัน ใส่แล้วเหมือนอยู่ในเมืองหนาว เอกลักษณ์ที่มีที่คลุมหัวด้านหลังและมีเชือกด้านหน้า 2 เส้น เสื้อฮู้ดมีให้เลือกหลากหลายมาก ๆ ที่มีทั้งลายสกรีน สีของตัวเสื้อ และลูกเล่นตำแหน่งกระเป๋าหน้า ที่ให้ความสตรีทอีกด้วย ใส่แล้วได้ความเท่สุด ๆ ส่วนใหญ่แล้วเสื้อฮู้ดจะมีความหนามาก ๆ เพื่อน ๆ จะใส่เสื้อฮู้ดอย่างเดียว หรือจะใส่เสื้อยืดไว้ข้างใน เวลาร้อนเราก็ถอดออกได้ค่า

  เป็นไงกันบ้างคะเห็นแล้วพอเป็นแนวทางให้เกิดไอเดียชิค ๆ ในการแต่งตัวในช่วงลมหนาวได้ไหมคะ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงได้ไอเดียการแต่งตัวไปบ้างไม่น้อยก็มากเลยแหละ คราวหน้า Inzpy มีเทรนอะไรใหม่ ๆ จะนำมาแนะนำให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันนะคะ รับรองโดนใจวัยรุ่นวัยสาวแน่นอน

  รวมไอเดีย “แฟชั่นหน้าฝน” rainy season ไม่กลัวเปียก กลัวไม่ปัง! Click

  Related Post