More

  พาเลทอายแชโดว์ สร้างสรรค์ความงามแบบเจ้าหญิงในเทพนิยาย

  พาเลทอายแชโดว์ สร้างสรรค์ความงามแบบเจ้าหญิงในเทพนิยาย – เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนเติบโตมากับการ์ตูน disney โดยเฉพาะตำนานของเจ้าหญิงทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น Snow White And The Seven Dwarfs ,Cinderella ,Sleeping Beauty ,The Little Mermaid และ Beauty And The Beast เป็นต้น ล้วนเป็นเจ้าหญิงที่มีรูปร่างหน้าตาที่สวยสง่าตามแบบฉบับของ การ์ตูน disney ซึ่งเจ้าหญิงทั้งหลายนี่เองที่เป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงหลายคนอยากจะมีความสวยความน่ารัก พร้อมออกมาโลดแล่นในชีวิตจริงๆ

  การที่เราจะเป็นเจ้าหญิงในชีวิตจริงนั้นไม่ได้ง่ายเลย แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะเป็นเจ้าหญิงไม่ได้ สิ่งหนึ่งที่เราสามารถทำให้เหมือนกับเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายได้นั่นก็คือ ความสวยของเราเองที่สามารถเปล่งประกายแบบเจ้าหญิงได้ด้วยการแต่งหน้า และเครื่องสำอางที่เลิศเลอ ปัจจุบันมีหลายแบรนด์เครื่องสำอางที่ออกผลิตภัณฑ์สวยๆ เหมือนกับเครื่องสำอางเจ้าหญิง โดยเฉพาะอายแชโดว์ ที่มาในพาเลทเลอค่า พร้อมด้วยสีสันของอายแชโดว์ที่สะท้อนถึงความเป็นเจ้าหญิงมากๆ

  พาเลทอายแชโดว์ สร้างสรรค์ความงามแบบเจ้าหญิงในเทพนิยาย
  Cr: Photo brooklynm25.tumblr.com/a>

  แนะนำพาเลทอายแชโดว์สุดน่ารักแบบเจ้าหญิงในเทพนิยาย

  พาเลทอายแชโดว์ที่เรากำลังจะแนะนำให้กับสาวๆนี้ เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนอยากที่จะจับมันขึ้นมาแต่งบนใบหน้าของตัวเองให้สวยประดุจเจ้าหญิงที่ชอบ การมีเครื่องสำอางสวยๆ น่ารักๆ ถือเป็นแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อนให้เรามั่นใจและอยากที่จะสวยได้ในทุกๆ วันเช่นกัน พาเลทอายแชโดว์สุดน่ารักแบบเจ้าหญิงในเทพนิยายจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

  1.HUDA BEAUTY Rose Quartz Eyeshadow Palette ราคา 2,320.00

  ถือเป็นพาเลทอายแชโดว์ออกใหม่ของแบรดน์ HUDA BEAUTY ที่มาในโทนสีชมพูเป็นหลักตามชื่อรุ่น Rose Quartz เลย มีอยู่ทั้งหมด 12 สีด้วยกัน แต่ละสีก็จะมีชื่อเรียกที่ต่างกันออกไป ประกอบด้วย ชิมเมอร์เมทัลลิก ครีม และสีแมตต์ เพื่อให้ผู้หญิงทั้งหลายได้สร้างแรงบันดาลใจในการแต่งหน้าออกมาให้เหมือนเจ้าหญิงที่ดูละมุน อ่อนหวานได้ในตลับเดียว

  HUDA BEAUTY Rose Quartz Eyeshadow Palette
  HUDA BEAUTY Rose Quartz Eyeshadow Palette

   

  2.TARTE Tartelette™ Juicy Amazonian Clay Palette ราคา 1,700.00

  สำหรับแบรนด์ TARTE เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อในเรื่องของอายแชโดว์เป็นอย่างมาก ด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม เม็ดสีคมชัด เพียงแตะครั้งเดียวก็สร้างความงดงามให้กับดวงตาได้แล้ว อายแชโดว์รุ่น Juicy Amazonian Clay ทาง TARTE ตั้งใจทำมาให้กับผู้หญิงที่ชอบความหวานละมุน ซึ่งจะมาในโทนสีชมพู และสีพีช เป็นหลัก เพื่อให้คุณพร้อมสร้างลุคการแต่งหน้าที่เปล่งประกายแบบเจ้าหญิงได้ง่ายๆ

  TARTE Tartelette™ Juicy Amazonian Clay Palette พาเลทอายแชโดว์
  TARTE Tartelette™ Juicy Amazonian Clay Palette
  3.TOO FACED Let’s Play Eyeshadow Palette ราคา 980.00

  เจ้าหญิงแสนสวยทั้งหลายจะต้องชอบพาเลทอายแชโดว์ TOO FACED Let’s Play Eyeshadow Palette อย่างแน่นอน ด้วยสีสันที่จัดมาให้นั้นมีความสดใสไม่น้อย คุณสามารถเนรมิตความสนุกสนานบนดวงตาของคุณเองได้อย่างเพลิดเพลิน โดยสีที่ให้มานั้นมีทั้งหมด 8 สี ด้วยกัน มีทั้งเนื้อชิมเมอร์เมทัลลิก และเนื้อแมตต์ สามารถสร้างลุคการแต่งหน้าแบบมืออาชีพได้ง่ายๆ ซึ่งจะมีตั้งแต่สีเข้มไปจนถึงสีอ่อนเลยทีเดียว

  TOO FACED Let's Play Eyeshadow Palette
  TOO FACED Let’s Play Eyeshadow Palette
  4.VISEART Petit PRO Midsommer Eyeshadow Palette ราคา 1,200.00

  หากต้องการแต่งหน้าให้ดูเรียบร้อย หรูหรา คงพลาดไม่ได้กับพาเลทแต่งหน้าของ VISEART Petit PRO Midsommer Eyeshadow ที่มาในโทนสีแบบผู้ดีสุดๆ เหมือนแต่งหน้าอยู่ในทุ่งดอกกุหลาบ สามารถแต่งออกงานที่เป็นทางการได้สบายๆ สมกับเป็นหนึ่งในอายแชโดว์ที่เหมาะกับการแต่งหน้าเจ้าหญิงยิ่งนัก

  VISEART Petit PRO Midsommer Eyeshadow Palette

  5. JILL STUART Eternal Couture Eyes Velvet Eyeshadow Palette ราคา 1,730.00

  ไม่ต้องบอกหลายๆ คนก็คงรู้ว่า JILL STUART เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่มี แพคเกจจิ้ง ที่สวยเป็นเอกลักษณ์ดุจเครื่องสำอางของเจ้าหญิงในเทพนิยายจริงๆ มีการออกแบบมาเป็นอย่างดี สวยซะจนบางครั้งก็ไม่กล้าที่จะใช้มันจริงๆ Eternal Couture Eyes Velvet Eyeshadow Palette เป็นอีกชิ้นที่สาวๆ ต้องมีติดโต๊ะไว้นอกจากจะเป็นเครื่องสำอางแล้วยังสวยจนใช้เป็นของตกแต่งให้กับห้องนอนของเราได้อีกด้วย อาบแชโดว์ตัวนี้ถึงจะมีแค่ 4 สีในพาเลทเดียว แต่ก็สามารถสร้างลุคการแต่งหน้าได้หลากหลาย

  JILL STUART Eternal Couture Eyes Velvet Eyeshadow Palette พาเลทอายแชโดว์

  สำหรับ พาเลทอายแชโดว์ ที่เราแนะนำให้กับผู้หญิงที่หลงใหลในเทพนิยายที่มีเจ้าหญิงและเจ้าชายควงคู่รักกัน ถึงชีวิตจริงอาจจะไม่เป็นเช่นนั้น แต่เราก็สามารถสร้างลุคเจ้าหญิงให้กับตัวเราได้ด้วยการแต่งหน้า ด้วยเครื่องสำอางที่จะเนรมิตให้เราเป็นเจ้าหญิงได้ การมีเครื่องสำอางสวยๆ น่าใช้ จะทำให้เรามีกำลังใจ และแรงบันดาลใจในการแต่งหน้าให้สวยในทุกๆ วันได้จริงๆ

  เคล็ดลับ "เขียนคิ้วด้วยฝุ่น" ให้เป๊ะแบบมืออาชีพ
  การเขียนคิ้วด้วยฝุ่นนั้นให้ความรู้สึกที่ดูละมุน ดูเป็นธรรมชาติกว่า สามารถไล่สีคิ้วในโทนที่เราต้องการได้ สำหรับใครที่ยังคิดว่าทำไม่ได้ รับรองว่าหากคุณอ่านบทความนี้จบคุณจะสามารถเขียนด้วยฝุ่นได้อย่างมืออาชีพเลย

  เคล็ดลับ “เขียนคิ้วด้วยฝุ่น” ให้เป๊ะแบบมืออาชีพ  อ่านต่อได้ที่นี่!!

  Related Post