More
  spot_img

  เปิดกรุน้ำหอมแบรนด์หรู กลิ่นหอมต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง

  ในเวลานี้หลาย ๆ ประเทศก็ได้เริ่มดื่มด่ำกับบรรยากาศของฤดูใบไม้ร่วงกันไปแล้ว (เหลือก็แต่ประเทศเรานี่แหละ) แต่ไม่เป็นไรอย่าไปน้อยใจ ถ้าบรรยากาศมันมีเราก็สร้างขึ้นมาได้โดยการใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นอายของฤดูใบไม้ร่วงได้ค่ะ Inzpy ขอแนะนำกลิ่น Warm, Spicy & Woody ค่ะ แค่นี้เพื่อน ๆ ก็จะได้บรรยากาศเหมือนเดินอยู่ท่ามกลางใบไม้ที่ร่วงหล่นลงมาแล้วล่ะ เรามาดูกันเลยว่าน้ำหอมแบรนด์หรูไหนบ้างที่เข้ากับช่วงฤดูนี้!

  MCM Ultra Eau De Parfum

  เปิดกรุน้ำหอมแบรนด์หรูกลิ่นหอมที่ผสมผสานระหว่างดอกไม้และพืชพรรณต่าง ๆ ใครที่นึกไม่ออกว่าเป็นอย่างไร เราจะบอกส่วนผสมให้ค่ะว่ามีอะไรบ้าง ภายในขวดประกอบไปด้วยกลิ่นของลูกเกด พริกไทยสีชมพู ถั่วตองก้า ไม้ซีดาร์ และดอกซ่อนกลิ่นอยู่ โดยได้รับการปรุงกลิ่นโดย Frank Voelkl ทำให้ขวดนี้มีความหอมจากดอกไม้และองค์ประกอบพืชพรรณต่าง ๆ เข้าด้วยกัน

  ปริมาณ 30 ml. ราคา 2,450 บาท

  TIFFANY & CO. Rose Gold Eau De Parfum

  ขวดนี้มีกลิ่นหอมฟรุตตี้ของแบล็คเคอร์แรนท์ที่มีกลิ่นพริกไทยสีชมพูและเพิ่มความซาบซ่านสดชื่นด้วยกลิ่นจากลิ้นจี่ และปิดท้ายความหอมด้วยบลูโรสที่เป็นเมนหลักของขวดนี้เลย ว่ากันว่าบลูโรสเป็นกุหลาบชนิดพิเศษที่ผสานกลิ่นอายร่วมกันกับกุหลาบสายพันธุ์ญี่ปุ่นเชียว กลิ่น ๆ พฤกษาแบบนี้แหละที่จะสร้างบรรยากาศได้ในช่วงนี้เลย!

  ปริมาณ 30 ml. ราคา 3,120 บาท

  MARC JACOBS Perfect Eau De Parfum Intense

  เปิดกรุน้ำหอมแบรนด์หรูอย่างที่บอกไปว่ากลิ่นอายของฤดูใบไม้ร่วงนั้นจะให้ความอบอุ่น ๆ ก็เหมาะกับขวดนี้เอามาก ๆ เลยล่ะค่ะขวดนี้จะให้กลิ่นหอมจากดอกแดฟโฟดิลที่มอบความสดใสผสมผสานกับดอกมะลิ ยังไม่หมดค่ะเพราะยังมีกลิ่นอัลมอนด์อบและกลิ่นแซนดัลวูดอันอบอุ่น

  ปริมาณ 30 ml. ราคา 3,330 บาท

  HUDA BEAUTY Kayali Vanilla|28

  แบรนด์เมคอัพจากบล็อกเกอร์สาวสวย Huda Kattan ได้มีแบรนด์น้ำหอมคอลเลกชันสุดจึ้ง ที่ให้ได้กลิ่น Warm & Spicy ที่มีส่วนผสมกลิ่นหวานหอมของ Jasmine และ Madagascan Vanilla Orchid ปิดท้ายด้วยกลิ่นจาก Wood ที่เป็น Base Note ของขวดนี้ค่ะ

  ปริมาณ 50 ml. ราคา 4,300 บาท

  MAISON MARGIELA Replica Autumn Vibes EDT

  เปิดกรุน้ำหอมแบรนด์หรูน้ำหอม Unisex ที่มอบกลิ่นอายของฤดูใบไม้ร่วง เมื่อได้ฉีดตามร่างกายก็จะสร้างความอบอุ่นแบบชนิดที่ว่าเข้าถึงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ภายในขวดมีกลิ่นของเบอร์รีแดง กระวาน ไม้ซีดาร์ และมอสส์ แค่รู้ส่วนผสมก็ดูออกเลยว่าเหมาะกับฤดูกาลนี้อย่างมาก ทั้งอบอุ่น หวาน และมีความสดชื่นเบา ๆ ไม่เชื่อต้องไปลองแล้วล่ะ

  ปริมาณ 100 ml. ราคา 5,100 บาท

  VALENTINO Voce Viva Intense Eau De Parfum for Her

  ใครที่ชอบกลิ่นน้ำหอมแบบสาวหวาน ยิ่งเวลาฉีดกลางคืนนะหื้มม ระวังจะไม่ได้นอนนะคะสาว ๆ นอกจากวานิลลาแล้วนั้นยังมีดอกส้ม กลิ่นของดอกส้มนี้เองทำให้รู้สึกสดชื่น พอเมื่อผสมกับวานิลลาแล้วก็จะทำให้มีความหวานอบอุ่น เหมาะกับการออกไปเดินเล่นด้วยบรรยากาศของฤดูใบไม้ร่วงเลยค่ะ

  ปริมาณ 50 ml. ราคา 5,200 บาท

  เป็นยังไงกันบ้างคะน้ำหอมแบรนด์หรูกลิ่นหอมต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง ถูกใจเพื่อน ๆ กันไหมเอ่ย อยากจะบอกว่าถ้าอยากได้บรรยากาศสุดอบอุ่นล่ะก็ต้องรีบหน่อยแล้วค่ะ เพราะอีกไม่นานจะเข้าสู่ฤดูหนาวกันแล้ว ต้องตามไปจัดกันสักนะคะที่ Sephora ทุกสาขาเลย บอกเลยว่ามีครบ!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended