More

  สกินแคร์ Skinfood ตอบโจทย์ผิวบอบบาง ขาดน้ำ แพ้ง่าย

  สกินแคร์ Skinfood ตอบโจทย์ผิวบอบบาง ขาดน้ำ แพ้ง่าย

  สกินแคร์ Skinfood อีกหนึ่งเครื่องสำอางที่มีชื่อเสียงของประเทศเกาหลี เป็นที่รู้จักแพร่หลายทั่วโลก เค้าคิดค้นและวิจัยส่วนผสมจากพืชผักผลไม้นานาชนิด ให้กลายมาเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวอย่างแท้จริง ส่วนผสมหลักของทุกผลิตภัณฑ์มาจากธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่มีสารกันเสีย วันนี้ Inzpy ได้ทำการรวบรวมกินแคร์ของทางแบรนด์ ที่บอกเลยว่าตอบโจทย์ผิวบอบบาง ขาดน้ำและผิวแพ้ง่ายได้ดีแบบสุด ๆ จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย !

  รวมสกินแคร์จากแบรนด์ Skinfood

  1.Skinfood Gold Caviar EX Toner

  สกินแคร์ Skinfood

  Skinfood Gold Caviar EX Toner โทนเนอร์ที่ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนในขั้นตอนแรกของการบำรุง จากสกินฟู้ด มีสารสกัดคาเวียร์เข้มข้น 20% ผสานคุณค่าจากทองคำบริสุทธิ์ มีส่วนผสมจากโอเมก้า 3 และ 6 มอบการบำรุงอย่างล้ำลึกถึงผิวหนังชั้นใน ให้ผิวเต่งตึงเปล่งปลั่งแข็งแรง ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย นอกจากนี้ยังช่วยดีท็อกซ์สารพิษบนผิวหน้า ช่วยให้ผิวรับสารอาหารได้ดีขึ้น ราคา 969 บาท จากปกติ 1,290 บาท สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  2.Skinfood Gold Caviar EX Cream

  สกินแคร์ Skinfood

  Skinfood Gold Caviar EX Cream ครีมสูตรเข้มข้นดูแลปัญหาผิวที่ขาดความยืดหยุ่นมีปัญหาริ้วรอย จากสกินฟู้ด ด้วยสารสกัดคาเวียร์ 10% และทองคำบริสุทธิ์ มอบการบำรุงอย่างล้ำลึก ให้ผิวเต่งตึงเปล่งปลั่งแข็งแรง ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยผิวชั้นนอก ช่วยยกกระชับผิว ราคา 1179 บาท จากปกติ 1,590 บาท สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก  

  3.SkinFood Rice Mask Wash Off

  สกินแคร์ Skinfood

  Skinfood Rice Mask Wash Off สครับจากเม็ดข้าว สำหรับผิวเป็นสิว มีริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยแดงรอยดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้หน้าขาวขึ้น น้องเป็นสครับขัดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน มีส่วนผสมของข้าวโอ๊ต ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน และยังมีส่วนผสมของกรดเกรมม่าโอไลเซนอล ที่ช่วยคืนความกระจ่างใสให้กับผิวอีกครั้ง เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ผิวแห้ง ราคา 379 บาท จากปกติ 600 บาท สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  4.Skinfood Egg White Perfect Pore Cleansing Foam

  สกินแคร์ Skinfood

  Skinfood Egg White Perfect Pore Cleansing Foam ผลิตภัณฑ์โฟมทำความสะอาดผิวหน้าจากไข่ขาว ช่วยชำระล้างสิ่งอุดตันรูขุมขนอย่างล้ำลึก ให้ใบหน้าขาวใส ควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมกระชับรูขุมขน ให้ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม ราคา 429 บาท จากปกติ 450 บาท สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  5.Skinfood Black Pomegranate Energy Emulsion

  Skinfood Black Pomegranate Energy Emulsion อิมัลชั่นเนื้อเจลสูตรบางเบา จากสกินฟู้ด ด้วยความชุ่มชื้น 3 ชั้นจากผลทับทิมดำเมดิเตอร์เรเนี่ยน ช่วยปรับสมดุลให้กับผิวถึงโครงสร้างผิวชั้นในให้เรียบเนียนด้วยค่า PH ที่เหมาะกับผิว ช่วยฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอยทั้งตื้นและลึก มอบความยืดหยุ่นกระจ่างใส เผยผิวอมชมพู ราคา 819 บาท จากปกติ 1,090 บาท สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  6.Skinfood Carrot Carotene Relief Cream

  Skinfood Carrot Carotene Relief Cream ครีมบำรุงผิวหน้า จากสกินฟู้ด เนื้อบางเบา สบายผิว ช่วยมอบความชุ่มชื้น อุดมสารสกัดจากแครอท ผสานน้ำมันเมล็ดแครอทที่อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีนและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมมอบความผ่อนคลาย ราคา 819 บาท จากปกติ 1,090 บาท สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  7.Skinfood Royal Honey Propolis Essence

  Skinfood Royal Honey Propolis Essence เอสเซนส์บำรุงผิวสูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำผึ้ง นมผึ้ง และพรอพอลิส เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ฟื้นฟูสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ราคา 980 บาท จากปกติ 1,250 บาท สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  เป็นยังไงบ้างคะกับ สกินแคร์ จากแบรนด์ Skinfood ที่เรานำมาฝากทุกคนกัน น่าใช้ทุกตัวเลยใช่มั้ยล่ะ ใครที่สนใจก็สามารถตามไปสั่งซื้อกันได้เลยนะ เราแปะลิงก์บอกราคาไว้ให้แล้วเรียบร้อย รีบไปซื้อมาใช้กันโลดดดดดด

  Related Post