More

  น้ำหอมที่ผู้ชายควรมี ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหล

  น้ำหอมที่ผู้ชายควรมี ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหล

  น้ำหอมที่ผู้ชายควรมี ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหล…ใครได้ลองฉีดน้ำหอมเหล่านี้ก่อนออกจากบ้าน รับรองว่าจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับหนุ่ม ๆ ได้มากขึ้นได้แน่นอน แถมกลิ่นก็ไม่ได้ฉุนจนแสบจมูก ใช้ได้ทุก ๆ โอกาสเลย มีทั้งหอมแบบสดชื่น หอมละมุน หอมแบบสุขุมนุ่มลึก โอ๊ยยย Inzpy รวมมาให้หมดแล้ว หนุ่ม ๆ เชิญมาเลือกกันตามสบายเลยค่า บอกเลยเห็นแค่ขวดก็อาจจะโดนตกกันได้ ดูหรูดูแพง แถมกลิ่นก็แพงมาก หอมทุกกลิ่น จะมีขวดไหนกันบ้าง ตามไปดูเลย

  รวมน้ำหอมที่ผู้ชายต้องมี !

  1.VERSACE Dylan Blue ETD 100 ml 4,000 ฿

  น้ำหอมที่ผู้ชายควรมี

  สัมผัสกับความหอมระดับใหม่ด้วยน้ำหอม VERSACE ความหอมซิตรัสจาง ๆ แซมใบไวโอเล็ตและพริกไทยดำ เพื่อรังสรรค์อีกมิติหนึ่งของน้ำหอม ตามด้วยกลิ่นหรูหราหนักแน่นของน้ำมันสกัดแอ็มบร็อกซ์ ปาปีรูส และพัทชูลิ โอบล้อมความอบอุ่นจากเมล็ดท็องกา ซัฟฟรอน และกำยาน ช่วยสร้างพลังความหอมเหนือชั้นในกลิ่นกลาง จบด้วยกลิ่นมัสก์และความหอมจากแร่ต่างๆ ซึ่งทำหน้าที่ตอกย้ำความแตกต่างให้กับคาแร็กเตอร์น้ำหอมขวดนี้

  2.Dior Sauvage Eau De Parfum 100 ml 8,200 ฿

  น้ำหอมที่ผู้ชายควรมี

  น้ำหอม Sauvage จาก Dior…François Demachy ผู้สร้างน้ำหอม Dior ได้รับแรงบันดาลใจจากทะเลทรายในช่วงเวลาพลบค่ำอันมหัศจรรย์ ผสมผสานกับความเย็นของยามค่ำคืนอากาศในทะเลทรายที่แผดเผาส่งกลิ่นหอมลึกล้ำ ในชั่วโมงที่หมาป่าออกมาและท้องฟ้าสว่างไสวความมหัศจรรย์ใหม่ก็ถูกแผ่ออกมา พลังแห่งความสดชื่นของน้ำหอม Sauvage ที่จะพาคุณดื่มด่ำไปกับแง่มุมใหม่ที่เย้ายวนและน่าค้นหา พร้อมสัมผัสความสุขุมและนุ่มลึกอันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อความเป็นชายที่มากขึ้น

  3.Bleu De Chanel Eau De Parfum 100 ml 5,700 ฿

  น้ำหอมที่ผู้ชายควรมี

  น้ำหอม BLEU DE CHANEL Parfum สูตรผสมที่สมบูรณ์แบบเต็มเปี่ยมด้วยบุคลิกแสนลุ่มลึก เป็นดั่งสัญลักษณ์ของความเป็นบุรุษอันโดดเด่น ที่สื่อถึงชีวิตอันเติมเต็มและความมั่นใจในตนเอง น้ำหอม BLEU DE CHANEL Parfum คือกลิ่นสัมผัสแนวอะโรมาติกวู้ดดี้แสนลุ่มลึก แรกสัมผัสคือความหอมสดชื่นเปี่ยมพลัง จากนั้นจึงประสานกลมกลืนเข้ากับแซนดัลวู้ดจากนิวแคลิโดเนียที่เผยความหอมอย่างล้ำลึกและติดทนยาวนาน

  4.TOM FORD Oud Wood Eau De Parfum 50 ml 9,300 ฿

  น้ำหอมที่ผู้ชายควรมี

  น้ำหอม Oud Wood จากแบรนด์ Tom Ford Beauty ความหอมที่มอบความรู้สึกอันเปรียบเสมือนเป็นการเดินทางเพื่อแสวงหาสัมผัสที่เย้ายวนของกลิ่นไม้ oud และความหอมจากส่วนผสมของพรรณไม้แปลกตาและเครื่องเทศในดินแดนลึกลับ กลิ่นองค์ประกอบพืนฐานที่เป็นเอกลักษณ์ของ Private Blend Oud Wood ล้วนสื่อถึงความหรูหราล้ำค่า ด้วยวัตถุดิบที่หายากจากแถบตะวันออกกลาง กลิ่นเข้มข้นของไม้ oud ถูกจับคู่ผสานกับน้ามันดินของไม้เบิร์ชรมควัน และ cistus heart ให้ความรู้สึกถึงกรุ่นควันของธูปหอมลอยอวลอยู่ในอากาศ

  5.Mont Blanc Legend 100 ml 4,000 ฿

  Montblanc Legend Eau de Parfum รังสรรค์ขึ้นสำหรับผู้ชายที่มีเสน่ห์ มั่นใจและมีแรงบันดาลใจ ขวดอันเป็นสัญลักษณ์มาพร้อมกับสีดำเคลือบเงาที่เปล่งประกายและสีทองอันละเอียดอ่อนบนสัญลักษณ์ Montblanc แสดงถึงบุคลิกอันทรงพลัง Montblanc Legend ตัวใหม่นี้ยังคงรักษาโน้ตดั้งเดิมของ Legend ไว้พร้อมด้วยส่วนประกอบใหม่ ๆ อย่าง ใบไวโอเล็ตสด, ดอกแมกโนเลีย ความหวานสดชื่นจากผลไม้ และความอบอุ่นภายในด้วยกลิ่นของไม้หอม เพื่อชายหนุ่มที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

  6.VERSACE Pour Homme EDT 100 ml 3,700 ฿

  VERSACE Pour Homme EDT น้ำหอมสำหรับผู้ชายในสไตล์ Aromatic สำหรับชายหนุ่มผู้ทรงเสน่ห์ มอบกลิ่นหอมสดชื่นและความรู้สึกสะอาดและเบาสบาย เป็นตัวแทนภาพลักษณ์ของชายหนุ่มสุขุมและมีระดับ เปิดตัวด้วยกลิ่นหอมของซีตรัส เลมอน เนโรลิ มะกรูด ตามด้วยกลิ่นกลางจากไฮยาซิน Clary Sage ซีดาร์ และเจอราเนียม ก่อนปิดท้ายความหอมแบบแมน ๆ ด้วยเบสโน๊ตอย่างทองก้าบีน มัสก์ และแอมเบอร์

  เป็นยังไงกันบ้างคะ มีขวดไหนกลิ่นไหนที่มีแววว่าจะได้มาครอบครองกันมั้ย ? บอกเลยนะคะว่าที่เรามาแนะนำให้หนุ่ม ๆ วันนี้ คือหอมทุกกลิ่น แต่ละกลิ่นบอกเลยฉีดได้ทุกวัน ต้องมีไว้สักขวดนะ ! รีบไปตำมาเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตนเองกันเลย 🙂

  Related Post