More
  spot_img

  ทำเล็บหวาน ๆ รับวาเลนไทน์ 2022 เตรียมพร้อมไว้ให้คนมากุมมือ !

  ทำเล็บหวาน ๆ รับวาเลนไทน์ 2022 เตรียมพร้อมไว้ให้คนมากุมมือ !

  ทำเล็บหวาน ๆ รับเทศกาลที่กำลังจะมาถึงเร็ว ๆ นี้กันดีกว่าค่าทุกคนนนนนน… เทศกาลอะไรนะที่เค้ามีดอกมงดอกไม้ให้กันด้วยอะ อบอวลไปด้วยสีชมพูและความหวาน จะเป็นเทศกาลตรุษจีนก็คงไม่ใช่เนอะ งานนี้เป็นของเทศกาลวาเลนไทน์ค่า จะมีคู่หรือไม่มีคู่ ก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมนะคะ และที่ห้ามพลาดเลยคือ มือและเล็บ ! จะสวยแต่หน้า หรือตาหวานแค่นั้นไม่ได้ แต่เล็บก็ต้องหวานด้วย วันนี้ Inzpy เลยจะมาแนะนำไอเดียทำเล็บหวาน ๆ ให้กับคุณสาว ๆ กัน เอาไว้ไปให้หนุ่มกุมมือกันแบบหวานเจี๊ยบเลย เดี๋ยวไปดูกันดีกว่าค่าว่าจะมีลายอะไรให้ทำกันบ้าง

  รวมไอเดียลายเล็บหวาน ๆ รับวาเลนไทน์ 2020

  • เล็บหวาน ๆ แบบที่ 1

  ทำเล็บหวาน ๆ

  มาเริ่มกันที่แบบแรก… มุงืออออออ น่ารัก สวยหวานมาก ไม่หวานตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลยค่า ฟีลลูกคุณสุด ๆ แบบแรกเราจะใช้สีชมพูไล่ระดับสีกัน และตัดด้วยสีขาวหรือครีมหนึ่งนิ้ว เพิ่มความคิวท์ให้เล็บน้อย ๆ ของเราไม่ดูน่าเบื่อจนเกินไป ใช้อะไหล่ติดเล็บด้วยโลหะสีทองกลม ๆ ไว้สัก 1-2 นิ้วก็พอ

  แนะนำเป็นนิ้วโป้งข้างซ้ายกับนิ้วกลางข้างขวา ดูไม่เยอะและไม่รก เข้ากันสุด ๆ เพิ่มเติมไข่มุกสีขาว ผู้ดีมาก เติมมุกสีขาวแล้วมีความผู้ดีขึ้นอีกหนึ่งระดับส่วนนิ้วชี้ข้างซ้ายและนิ้วกลางข้างขวาก็เน้นเรียบ ๆ ไม่ต้องแต่งเติมอะไร ทาสีเจลสีชมพูอ่อน (ตามภาพ) เรียบ ๆ พอ

  ส่วนนิ้วโป้ง นิ้วนางข้างขวา และนิ้วกลางซ้าย นิ้วก้อยข้างซ้าย ทาสีขาวและใช้พู่กันแต้ม ๆ สีชมพูทับ แล้วใช้เปลวทองตกแต่งเล็บอีกที เพิ่มลูกเล่นให้กับเล็บ สุดท้าย นิ้วก้อยข้างขวา กับนิ้วนางข้างซ้าย ให้ใช้โลหะสีทองเล็ก ๆ ทรงกลม แต่งเติมน้อย ๆ ก็พอ แค่นี้ก็น่ารักแล้ว เอาไว้ไปบอกช่างทำเล็บตามนี้เลย

  • เล็บหวาน ๆ แบบที่ 2

  ทำเล็บหวาน ๆ

  มาต่อกันที่แบบที่ 2… หวานฉ่ำ ได้กลิ่นหอมของดอกไม้ (ทิพย์) ลอยมาเลยค่า แบบที่สองจะเป็นการวาดตกแต่งเล็บด้วยลวดลายดอกไม้ทุกนิ้วเลย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน แต่อาจจะต้องมีศิลปะในหัวใจสักนิดหน่อย วาดยังไงก็ได้ให้ออกมาเป็นดอกไม้นะแม่ มันแค่จุด จุดเอ๊งงงงง ช่างทำได้อยู่แล้ว พอแต่งเติมวาดลวดลายดอกไม้เสร็จก็เอาไข่มุกสีทอง โลหะสีทอง หรือจะเป็นเพชรสีทองก็ได้มาวางตรงกลางดอกไม้น้อย ๆ ของเรา

  ประดับเล็บเพิ่มเติมด้วยไข่มุกสีขาว เม็ดกลาง ๆ ตรงขอบเล็บทุกนิ้วเลย สลับ ๆ เอานะว่านิ้วไหนจะวางขอบบน ขอบล่าง  ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ใช้สีทองวาดเพิ่มที่ขอบเล็บ กลางเล็บเป็นลวดลายเพิ่มเติมตามแบบในภาพได้เลยนะสาว ๆ สีทองมันจะตัดกับสีชมพูแบบปังปุริเย่ที่สุด ไม่มีสีทองไม่ได้เลย เดี๋ยวไม่อลังการ ถ้าชอบลายนี้ก็เซฟรูปเก็บไว้เลยค่า

  • เล็บหวาน ๆ แบบที่ 3

  ทำเล็บหวาน ๆ

  มาต่อกันที่แบบที่ 3… น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ แถมหวานน้ำตาลยังอาย แบบที่สามไม่ต้องมีศิลปะในหัวใจก็ทำเองได้เลย ถ้ามีสีเจลทาเล็บอยู่ที่บ้าน แบบนี้เป็นสีเจลลูกแก้วนะ หรือจะลองซื้อมาทำเองก็ได้   ง่าย ๆ แต่ได้มาก แนะนำว่าให้ใช้ 2 สีนะคะ ใช้สีชมพูอ่อน 1 สี และใช้สีชมพูเข้มขึ้นมาหน่อยอีก 1 สี ให้ลงสีอ่อนไปก่อน แล้วเอาสีที่เข้มกว่าทาแบบแต้ม ๆ ให้เนียนกลมกลืนกัน ทาแบบนี้ทุกนิ้วเลยนะคะ ไม่ต้องตกแต่งด้วยลวดลาย หรือติดอะไหล่ใด ๆ เพิ่มเติมเลย หวานฉ่ำมงลงเล็บมากค่า มีคนมาขอกุมมือแน่ มือและเล็บสวยแบบนี้

  • เล็บหวาน ๆ แบบที่ 4

  มาต่อกันเลยค่ากับแบบที่ 4… แบบที่สี่แอบเพิ่มความอลังการงานสร้างตรงมีติดโบว์ใหญ่ ๆ ด้วยนะคะ ถือแก้วน้ำถ่ายรูปโพสต์ลงโซเชียลสวยกรุบ ๆ เราจะเน้นสวยหวานสดใสดั่งสายรุ้ง แต่ไม่ต้องเป็นรุ้งที่ฉูดฉาด ให้ทำเป็นสีรุ้งพาสเทลนะคะ จะได้ดูสวยหวาน น่าถนุถนอม ดูละมุนสุด ๆ โดยให้ใช้ 4 สีก็พอค่ะ สีฟ้าพาสเทล สีเหลืองพาสเทล สีชมพูพาสเทล และสีม่วงพาสเทล แค่ 4 สีนี้ก็พอ จะได้ไม่ดูรก และเยอะจนเกินไป

  ติดอะไหล่เสริมแค่ 3 นิ้วก็พอนะคะ นิ้วโป้งกับนิ้วก้อย ปล่อยไว้เรียบ ๆ ส่วนนิ้วชี้ให้ใช้มุกสีขาวเล็กจิ๋วประมาณ 8-9 เม็ด หรือกะตามความสวยงามก็ได้ค่ะ มาวางเรียงโค้งตรงขอบมนด้านล่างของเล็บ ส่วนนิ้วกลางหาเพชรเม็ดจิ๋วมาติดสัก 2 มุมแบบเฉียง ๆ กัน เม็ดหนึ่งติดบนซ้าย อีกเม็ดติดล่างขวา ส่วนนิ้วนางใช้โบว์แบบ 3D ให้ดูยิ่งใหญ่อลังการ แต่ก็ไม่ได้ดูเยอะจนรกหูรกตาจนเกินไป ดูสวยหวาน สดใสรับวาเลนไทน์สุด ๆ

  • เล็บหวาน ๆ แบบที่ 5

  ทำเล็บหวาน ๆ

  แบบที่ห้า… ก็ใส่หัวใจเข้าไปเลยสิคะ เอาให้รู้ว่ามีใจให้นะ เอ๊ยไม่ใช่55555555 แต่มันก็แฝงความหมายได้อยู่นะ อิอิ ลายนี้จะใช้ทั้งหมด 2 สี คือสีใสเลย กับสีชมพูโทนอ่อน ๆ ขาว ๆ ใช้สีชมพูทาแค่นิ้วกลางแค่นิ้วเดียวพอ ส่วนที่เหลือทาสีใส่ แล้วใช้กลิตเตอร์ผสมกับกาวปั้นนูนที่ขอบเล็บให้รอบเล็บเลย เล็บเราก็จะมีความฟรุ๊งฟริ๊งวิบวับสดใสขึ้นมาทันที ยังไม่พอ ให้ใส่อะไหล่โลหะทรงหัวใจแปะที่นิ้วกลาง แล้วก็ใส่หัวใจลงไปตรงกลาง ส่วนนิ้วอื่น ๆ ก็ใช้คริสตัลไมโคร หรืออะไหล่อะไรก็ได้ที่มันน่ารัก ๆ มาตกแต่งเพิ่ม เท่านี้ก็สวยปังรับวาเลนไทน์ละค่า

  เป็นยังไงกันบ้างค้าาาาาา น่ารักใจเจ็บเลยมั้ยล่ะคะ ? บอกเลยว่าหวานมดขึ้น วาเลนไทน์นี้ปังแน่ ๆ ตาหวานหน้าหวานมันไม่พอหรอกค่ะสาว ๆ มือก็ต้องหวานด้วยเนอะ และสำหรับใครที่ยังไม่จุใจกับลวดลายที่เรานำมาฝากกันวันนี้ แอบกระซิบว่าเรามี EP2 มาให้ทุกคนกันต่อด้วยน้า รอติดตามกันได้เลย !

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended