More
  spot_img

  เปิดเมคอัพลิสต์ เยจี ITZY ลุค Cat Eyes คิวท์ตี้เซ็กซี่!

  เยจี Itzy

  ตารางงานยุ่ง และแน่นสุด ๆ สำหรับสาว ๆ วง ITZY ที่แสดง World Tour ที่เอเชียเสร็จแล้วก็รีบมุ่งหน้าลุยต่อที่ยุโรปแบบไม่ได้พักเลย แต่ถึงสาว ๆ จะเหนื่อยกันแค่ไหนก็โชว์เต็มที่จัดเต็มเพื่อ Midzy ทุกเวทีการันตีตำแหน่ง Queen Performane  นอกเหนือพลังอันเหลือล้นของสาว ๆ แล้ววันนี้ Inzpy จะพาเพื่อน ๆ มาส่องเมคอัพลุคของ เยจี Itzy ลีดเดอร์ของวง ในลุค Cat Eyes ที่ดูคิ้วท์ตี้เซ็กซี่ลงตัวสุด ๆ 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by ‘룰루’유라 (@__yuralee__)

  โดยผู้อยู่เบื้องหลังเมคอัพสุดจึ้งนี้ก็คือคุณ Yuralee เมคอัพอาร์ติสสาวชาวเกาหลี และเป็นทีมแต่งหน้าคนล่าสุดของสาว ๆ อิทจีด้วยค่ะ หลังจากที่เหล่า Midzy ต่างชื่นชมผลงานของเธอไป คุณ Yuralee จึงได้บอกบิวตี้ไอเทมที่ได้ใช้ในลุคนี้ของสาว เยจี ITZY กัน Point Makeup ของลุคนี้คือสีไฮไลท์ประกายชมพูสุดแววาว ให้หน้าดูโกลว์พุ่งเล่นแสง

  Dior Rouge Blush สี 219 Rose Montaigne (ราคา 2,200 บาท)

  เพิ่มความระเรื่อของหน้าแก้มด้วย Dior Rouge Blush สี 219 Rose Montaigne บลัชออนตัวดังของดิออร์ในเฉดสีชมพูผสมชิมเมอร์ประกายทอง พอปัดออกมาจะให้สีแบบแชมเปญเนื้อชิมเมอร์จะช่วยทำให้หน้าดูโกลว์ฉ่ำสุขภาพดีป๊อปออกมา สีสวยธรรมชาติ ไม่เอะอะ และไม่ดูแรงเกินไป

  เยจี Itzy

  Chanel lumière de l’océan Exclusive Creation (ราคา 2,750 บาท)

  ไฮไลท์เนื้อพาวเดอร์ผสานชิมเมอร์สูตรบางเบาของ Chanel ครีเอทลุคที่ดูโกลว์เหลือบเป็นประกายอย่างธรรมชาติ มาพร้อมการประทับลายนูนรูปตัวอักษร C ไขว้อันเป็นเอกลักษณ์ของแชแนล ใช้งานได้หลากหลายทั้งทาไฮไลท์ที่หัวตา กลางเปลือกตา และใต้ท้องคิ้ว ไฮไลท์กระจับปากริมฝีปากบน รวมถึงสันจมูก ปลายจมูก

  3CE Hazy Lip Clay สี Cherry Fluff (ราคาประมาณ 870 บาท)

  ลิปจิ้มจุ่มให้ฟินิชแบบแมตต์แต่เนื้อนุ่มละมุน ติดทนยาวนาน มาพร้อมกับ 10 เฉดสี แต่สีแดงที่เยจีใช้คือ Cherry Fluff  สีแดงเชอรรี่ให้ริมฝีปากดูสดใสด้วยเนื้อสัมผัสอันบางเบาเกลี่ยง่ายเนียนไปกับริมฝีปาก เม็ดสีชัดเจนติดทน ช่วยให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ สีสวยสดใสสไตล์เกาหลี ถ้าทาเบลนด์ไล่สีแบบ Ombre รับรองสวยใสเหมือนพี่สาวเกาหลีแน่นอน! 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended