More
  spot_img

  ทรานฟอร์มลุคของ Troye Sivan ผ่านมิวสิกวิดีโอ “One of Your Girls”

  Troye Sivan

  Troye Sivan นักร้องที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณกับผลงานล่าสุดของเขาที่ทำให้เหล่าแฟน ๆ ต่างทึ่งในมิวสิกวิดีโอเพลง “One of Your Girls” เพราะ Troye Sivan ทรานฟอร์มลุค แปลงโฉมแต่งหญิง หน้าผม แบบจัดเต็ม โดยการทรานฟอร์มลุคนี้นั้นได้ทีมเมคอัพอาร์ติสอย่าง Mark Carasquillo, elikahilata, Micka O และ Amelia Burger มาร่วมเนรมิตรรังสรรค์ออกมาได้อย่างเป๊ะปัง

  เครื่องสำอางที่ใช้ในการครีเอทลุคครั้งนี้คือ YSL Beauty ซึ่งทรอย ซีวานได้เป็น Brand Ambassador ในสหรัฐอเมริกา เริ่มด้วยงานผิวด้วยไอเทมแรกอย่าง YSL Beauty Nu Base Look Tint รองพื้นเนื้อทินต์น้ำสูตรบางเบาให้งานผิวแบบธรรมชาติผิวยังเป็นผิวดูสุขภาพดี มีความฉ่ำโกลว์ให้ลุคดูซอฟต์ละมุน สำหรับใครที่ไม่ชอบรองพื้นที่หนักหน้าล่ะก็รองพื้นเนื้อทินต์ตัวนี้เหมาะกับการใช้ในวันสบาย ๆ เลยแหละค่ะ

  ปกปิดใต้ตาและร่องรอยด้วย Touche Éclat All-Over Brightening Concealer Pen คอนซีลเลอร์หัวปากกาใช้เป็นไฮไลท์เตอร์เพื่อเพิ่มความสว่างเฉพาะจุดให้หน้ามีมิติก็ได้เช่นกัน ความพิเศษของคอนซีลเลอร์ตัวนี้คือจะเพิ่มความเปล่งประกายได้อย่างธรรมชาติไม่โป๊ะ

  Troye Sivan

  Nu Lip & Cheek Balmy Tint สี Flush ลิปบาล์มและบลัชออนเนื้อครีมให้สีชัดและผสานความชุ่มชื้นด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนทินต์ทาลงไปแล้วไม่รู้สึกหนักเหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย พิกเมนต์สีจะเป็นแบบโปร่งใสเพื่อให้ได้ลุคที่ออกมาธรรมชาติ พร้อมตัวบำรุงอย่างเชียร์บัตเตอร์และกรดไฮยาลูโรนิกช่วยให้ผิวผ่อนคลายและได้รับการบำรุงไปในตัว

   Mark Carasquillo ใช้ The Slim Velvet Radical Matte Lipstick สี Inflammatory Nude ลิปเนื้อแมตต์แต่เนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่ทาง่าย นุ่มลื่น ไม่ทำให้ปากแห้งลอก 

  มาถึงกันที่งานตากันบ้าง Mark Carasquillo เลือกใช้พาเลตต์ YSL Beauty Couture Mini Clutch Eyeshadow อายแชโดว์พาเลตต์ 4 เฉดสี ช่วยครีเอทดวงตาออกมาให้ปัง มีครบทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ สร้างลุคให้เปลือกตาเปล่งประกาย ติดนทน เนื้อไม่ Fall Out

  Troye Sivan

  แต่งแต้มดวงตาให้กลมโตด้วยการปัดมาสคาร่า  Mark Carasquillo เลือกใช้ Lash Clash Extreme Volume Mascara อัพวอลลุ่มขนตาของทรอยซีวานให้หนาและงอน ด้วยพิกเมนต์สีดำเข้ม ด้วยการดีไซน์ขนแปรงแบบใหม่เพื่อให้แอพลิเคเตอร์สามารถจับขนตาได้ทุกเส้น ด้วยสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะของ YSL Beauty ขนตางอนเด้งยาวนาน 24 ชั่วโมง

  Troye Sivan

  คอมพลีทลุคด้วย Candy Glaze Lip Gloss Stick สี 15 Showcasing Nude ให้สีสันสดใส พร้อมมอบคุณสมบัติลิปบาล์มฟื้นบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลาพร้อมสีระเรื่อบนริมฝีปากอย่างธรรมชาติ ฉ่ำโกลว์ 

  พูดได้ว่าการทรานฟอร์มของ Troye Sivan ผ่านมิวสิกวิดีโอ One of Your Girls มิวสิกวิดีโอนี้ One of Your Girls เป็นอีกหนึ่งก้าวที่สำคัญของ Troye Sivan ทรานฟอร์มลุค นี้เป็นเชการการันตีว่าตัวเขาได้เป็นตัวเองหและได้ทำในสิ่งเขาชอบ โดยไม่มีกรอบหรือการจำกัดความมาเป็นตัวจำกัด


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended