More
  spot_img

  ครีเอทลุคแฟรี่ตาม จีฮโย TWICE ด้วยบิวตี้ไอเทมจาก Milk Touch สวยเหมือนพระเจ้าปั้น!

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by 밀크터치 (@milktouch_official)

  จีฮโย TWICE Muse ของ Milk Touch บิวตี้แบรนด์สัญชาติเกาหลีครีเอทลุคแฟรี่สุดปังด้วยเฉดสีวอร์มโทนที่น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ ออกมาดูดี สวยสง่า ประหนึ่งพระเจ้าตั้งใจปั้มาอย่างดี และเหล่า ONCE ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบ Over All ของ มิลค์ทัชที่แต่งออกมาให้จีฮโยทุกลุคเลย วันนี้ Inzpy จะมาเปิดลิสต์บิเมคอัพให้เพื่อน ๆ สองลุคไปพร้อม ๆ กัน ไปดูกันสิว่าใช้ไอเทมเด็ด ๆ อะไรบ้าง

  Milk Touch

  มาเริ่มกันที่ลุคแรกที่มาพร้อมเฉดชมพูวอร์มโทนที่เหมือนโดนแสงพระอาทิตย์สาดมันจะละมุนนัว ๆ เล่นแสงสวยให้หน้าดูฉ่ำ

  เริ่มด้วยที่งานผิวด้วย Milk Touch All Day Skin Fit Milky Glow Cushion เป็นคุชชั่นที่บางเบาแต่! เค้าเคลมว่าสามารถเบลอรูขุมขนและลดรอยดำรอยแดงได้ แล้วถ้าอยากได้การปกปิดเพิ่มขึ้นก็สามารถบิวต์เลเยอร์ทับอีกครั้งเพื่อการปกปิดที่ดีขึ้น 

  All Day Skin Fit Milky Glow Cushion ให้ผิวที่ฉ่ำโกลว์จากสกินแคร์ ที่ผสมผสานลงไปอย่างเข้มข้น เช่น กลูต้าไธโอน วิตามิน เพื่อปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส พร้อมไนอะซินาไมด์ช่วยลดเลือน รอยดำ รอยแดง พร้อมกระชับรูขุมขน หรือ CICA สารสกัดจากใบบัวบก

  ที่สามารถช่วยเรื่องป้องกันการอักเสบของผิว บูสต์ผิวแบบขั้นสุดเพื่อให้ได้ผิวโกลว์ที่แท้จริงออกมาจากภายใน เหมาะมากสำหรับคนที่ผิวแห้งกร้านและต้องการความชุ่มชื้น เนื้อคุชชั่นเค้าติดทนตลอดทั้งวันและเนื้อเนียนแนบสนิทไปกับหน้า

  เรื่องของผิว ๆ เสร็จเรียบร้อยแล้วมาถึงอีกหนึ่งไอเทมที่เป็นหัวใจสำคัญในการเปลี่ยนลุคของเรากันบ้าง อย่างอายแชโดว์ ลุคนี้ จีฮโย ใช้พาเลตต์ Be My Sweet Dessert House Palette สี 05 Peach Coconut อายพาเลตต์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมนานาชนิด ๆ

  สี Peach Coconut เป็นโทนส้มพีช ๆ และมีสีน้ำตาลธรรมชาติผสมอยู่ในพาเลตต์ช่วยครีเอทอายเมคอัพออกมาเป็นสีวอร์มโทนที่ดูอบอุ่นแต่ในขณะเดียวกันก็ยังมอบสีสันที่สดใสให้ด้วยเช่นกัน

  Milk Touch

  Milk Touch

  ขอออนท็อปให้เปลือกตาเล่นแสงวิบวับด้วย Fairy Jewel Eye Glitter สี 05 Dreaming Shell Jewelry กลิตเตอร์เนื้อลิควิดสีไข่มุกประกายเบจ ให้ความแววที่ตายึดเกาะกับเปลือกตาและบริเวณถุงใต้ตาได้ดี มีความยืดหยุ่นทำให้ไม่แห้งเป็นคราบ เป็นอีกหนึ่งทีเด็ดของลุคนี้เลย!

  Milk Touch

  มาต่อกันที่ลุคที่สองเป็น Cool Tone ที่ธรรมชาติสุด ๆ คิดว่าใครชอบแต่งหน้าเบา ๆ ต้องชอบลุคนี้แน่นอน งานผิวใช้เจ้าตัว All Day Skin Fit Milky Glow Cushion ตัวเดิมเพื่อให้ผิวดูโกลว์ฉ่ำน้ำ

  ส่วนพาเลตต์ลุคนี้จะเป็น Be My Sweet Dessert House Palette สี 06 Burberry Cheese สีชมพูอมม่วงสว่าง ๆ เทรนด์คูลโทนเมคอัพกำลังมาสาว ๆ คนไหนกำลังอินละก็จัดพาเลตต์เบอร์ 06 ไปได้เลย 

  Milk Touch

  Milk Touch

  คอมพลีตลุคด้วย Fairy Jewel Eye Glitter สี 06 Blooming Sea Jewelry อายกลิตเตอร์ประกายสีฟ้าไหน ๆ ก็เป็นโทนคูลโทนแล้วก็เป็นให้สุดไปซะเลย 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended