More
  spot_img

  เปิดโพยเมคอัพ “จีซู BLACKPINK” ในงาน DiorAW24 สวยใส ราชนิกุล!

  ทุกการปรากฏตัวของ จีซู BLACKPINK ทำเอาเหล่า BLINK ต้องตกตะลึงในความสวย และล่าสุดในงาน DiorAW24 จัดขึ้นที่ Jardin des Tuileries ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส พี่ซูมาในเมคอัพลุคสวยสดใส Makeup No Makeup แต่งน้อย ๆ ลงงานผิวบาง ๆ โชว์ความไร้ที่ติของหน้าซึ่งเราคิดว่าเป็นลุคที่สามารถเอามาแต่งในชีวิตประจำวันได้เลย Inzpy เลยจะมาเปิดโพยเมคอัพของ จีซู ในงาน DiorAW24 ที่ผ่านมากันนี้ค่ะ 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by MAENG (@iammaeng)

  โดยเมคอัพลิสต์ในลุคนี้ทั้งหมดมาจาก iammaeng หรือ อีมยองซอน ช่างแต่งหน้าคู่บุญของ จีซู และ สาว ๆ วง BLACKPINK ที่อยู่เบื้องหลังเมคอัพลุคสวย ๆ ที่เราเห็นกันผ่านตากันอยู่บ่อย ๆ และสำหรับพี่ซูที่เป็นถึง Global Brand Ambassador ของ Dior Beauty ก็ต้องใช้เครื่องสำอางจากดิออร์ในการครีเอททุกลุคอยู่แล้ว ไม่รอช้าเราไปดูกันดีกว่าว่าจะมีบิวตี้ไอเทมเด็ด ๆ ตัวไหนบ้าง

  จีซู ในงาน DiorAW24

  สำหรับงานอายเมคอัพคุณอีมยองซอนเขาใช้พาเลตต์ Diorshow 5 Couleurs สี 429 Toile de Jouy โทนน้ำตาลแดงมีความอมชมพูเบา ๆ ซึ่งเป็นเฉดสีที่ใช้ง่ายมาก เหมาะครีเอททั้งลุคสบาย ๆ ในทุก ๆ วัน และลุคออกงานจัดเต็มให้ดูมือโปร

  ด้วยเนื้อสัมผัสพาวเดอร์ผสมครีมมาพร้อมสีชิมเมอร์เนื้อเนียนละเอียดให้แวววาวเล่นกับแสงคอมพลีตลุคสุด ๆ เป็นพาเลตต์ที่ติดทนแนบสนิทตลอดทั้งวัน ผสมสารสกัดจากคอร์นฟลาวเวอร์ และเป็นอายแชโดว์พาเลตต์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Dior 

  จีซู ในงาน DiorAW24

  เคล็ดลับขนตางอนเด้งฉบับพี่ซู คุณอีมยองซอนเลือก DIORSHOW ICONIC OVERCURL WATERPROOF ปัดขนตาให้ดวงตาเปิด ดูกลมโตด้วยมาสคาร่าสูตรกันน้ำของดิออร์ ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตางอนยาวนานตลอดทั้งวัน อุดมไปด้วย Cotton Nectar ตัวช่วยบำรุงให้ขนตาแข็งแรงและเงางาม 

  จีซู ในงาน DiorAW24

  หนึ่งในพระเอกของลุคนี้คงนี้ไม่พ้นบลัชออนสีชมพูระเรื่อบนหน้าของพี่ซู ด้วยความลุคนี้เน้นงานผิว และแต่งน้อย การเน้นปัดบลัชออนเพื่อเพิ่มสีสันบนใบหน้าทำให้ลุคนี้ดูน่ารักโดดเด่นด้วย DIOR ROUGE BLUSH สี625 Mitzah จากที่หน้าเด็กอยู่แล้วเด็กลงคูณสองไปอีก

  บลัชออนเนื้อพาวเดอร์ผสมชิมเมอร์เพิ่มความโกลว์ให้หน้ามีความแวววาวเล่นกับแสง เป็นเนื้อชิมเมอร์เนื้อละเอียดที่ไม่โป๊ะ 

  จีซู ในงาน DiorAW24

  มาถึงไอเทมสุดท้าย จะเห็นได้ชัดเลยว่าปากพี่ซูฉ่ำวาวมาก DIOR ADDICT SHINE สี 463 Dior Ribbon ลิปสติกเนื้อไชน์ที่จะมาคอมพลีตลุคด้วยลิปสีชมพูแวววาวให้ปากฉ่ำเปล่งประกายดูสดใส

  มาในปลอกไวนิลสีดำเสริมด้วยโลโก้ดิออร์ที่สะท้อนถึงแฟชั่นดีไซน์ของดิออร์ และประดับด้วยมุกเงินด้านบนฝา ลิปสติก Dior รวบรวมความเรียบง่ายเข้าด้วยกันกับความสง่างามให้ความชุ่มชื้นตลอดวัน เป็นสูตรที่ผสานแว็กซ์จากดอกมะลิที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น 

  และนี่ก็เป็นเมคอัพทั้งหมดของ จีซู ในงาน DiorAW24 ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ ซึ่งแต่ละไอเทมอีมยองซองหยิบมาใช้ซ้ำบ่อยมากค่ะ แต่ช่วยครีเอทลุคที่แตกต่างกันออกไปได้หลายแนวเลย เพราะฉะนั้นเสียเงินซื้อเครื่องสำอางไม่ต้องเสียดายค่ะ ถือคติใช้ซ้ำได้ ครีเอทได้หลากหลาย!


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended