More
  spot_img

  เปิดลิสต์เมคอัพสุดสตั๊นของ พี่สาว “ฮันโซฮี” สวยจนปารีสแตก!

  เปิดลิสต์เมคอัพพี่สาว ฮันโซฮี DiorSS24

  ปารีสแตกแล้วว! เพราะความสวยของพี่สาว ฮันโซฮี สร้างเรื่องมาก เพราะการปรากฏตัวในงาน Dior Women Haute Couture Spring/Summer 2024-2025 ด้วยลุคปากแดงสะกดสายตาแบบไม่จมไม่หายท่ามกลางเซเลบริตี้คนดังมากมายระดับโลกทำเอาแฟน ๆ ต่างที่จะชื่นชมกับความสวยออร่าของเธอไม่ได้ ถึงขั้นว่าตามหาพิกัดเครื่องสำอางในลุคนี้ว่าใช้อะไรบ้าง วันนี้ Inzpy ไม่พลาดที่จะ เปิดลิสต์เมคอัพพี่สาว ฮันโซฮี ให้เหล่าสาวกบิวตี้ได้เสียเงินไปพร้อม ๆ กันค่ะ

  เปิดลิสต์เมคอัพพี่สาว ฮันโซฮี

  ซึ่งผู้อยู่เบื้อหลังลุคนี้คือ คุณ คังเยวอน (kangyewon) ที่พอทราบเรื่องแล้วว่าเมคอัพที่เธอสรรค์สร้างกำลังเป็นไวรัลก็ไม่รอช้ามาเปิดลิสต์ให้ทันทีผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ และแน่นอนว่าเครื่องสำอางทั้งหมดเป็นไอเทมจาก Dior Beauty ไม่พูดพร่ำแล้วเราไปดูกันสิว่าเราจะได้เสียหายกันเท่าไหร่กับคำว่า “ของมันต้องมี” 

  Diorshow 5 Couleurs สี 429 Toile de Jouy (ราคา 2,900 บาท)

  สำหรับงานอายเมคอัพคุณคังเยวอนเขาใช้พาเลตต์ Diorshow 5 Couleurs สี 429 Toile de Jouy โทนน้ำตาลแดงมีความอมชมพูเบา ๆ ซึ่งเป็นเฉดสีที่ใช้ง่ายมาก เหมาะครีเอททั้งลุคสบาย ๆ ในทุก ๆ วัน และลุคออกงานจัดเต็มให้ดูมือโปร ด้วยเนื้อสัมผัสพาวเดอร์ผสมครีมมาพร้อมสีชิมเมอร์เนื้อเนียนละเอียดให้แวววาวเล่นกับแสงคอมพลีตลุคสุด ๆ เป็นพาเลตต์ที่ติดทนแนบสนิทตลอดทั้งวัน ผสมสารสกัดจากคอร์นฟลาวเวอร์ เป็นพาเลตต์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Dior 

  Dior Rouge Blush สี 219 Rose Montaigne (ราคา 2,200 บาท)

  เพิ่มความระเรื่อของหน้าแก้มด้วย Dior Rouge Blush สี 219 Rose Montaigne บลัชออนตัวดังของดิออร์ในเฉดสีชมพูผสมชิมเมอร์ทอง ๆ พอปัดออกมาจะให้สีแบบแชมเปญเนื้อชิมเมอร์จะช่วยทำให้หน้าดูโกลว์ฉ่ำสุขภาพดีป๊อปออกมา สีสวยธรรมชาติ ไม่เอะอะ และไม่ดูแรงเกินไป

  Rouge Dior Lipstick สี 999 Velvet Finish (ราคา 1,850 บาท)

  นี่แหละทีเด็ดของลุคกับลิปสติกสีแดงที่ทุกคนถามหา พี่สาวฮันโซฮี ใช้ Rouge Dior Lipstick สี 999 Velvet Finish ลิปสติกเนื้อแมตต์กำมะหยี่จะเห็นในรูปได้ว่าคุณคังเยวอนเค้าจะเกลี่ย ๆ เบลนด์ให้ขอบปากฟุ้ง ๆ ไม่ได้ทาเต็มปาก ทำให้ลุคนี้ออกมาโดดเด่นอย่างที่ทุกคนเห็นกัน และลิปตัวนี้เค้าติดทนนาน 16 ชั่วโมงให้ฟินิชที่เบาสบายไม่หนักปากด้วยนะ

  เปิดลิสต์เมคอัพพี่สาว ฮันโซฮี Han Sohee DiorSS24

  ไหน ๆ ก็เปิดลิสต์ลุคภายในงานมาแล้วขอแถม Airport Makeup Look ตอนพี่สาวบินไปปารีสสักหน่อยก็สวยขนาดนี้อดไม่ได้จริง ๆ ที่จะต้องบอกพิกัด

  Dior Forever Skin Glow Cushion (ราคา 3,000 บาท)

  งานผิวโกลว์เบา ๆ ด้วยรองพื้นคุชชั่น Dior Forever พี่สาวโซฮีใช้สี 0n คุชชั่นให้เนื้อสัมผัสโกลว์ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งตกร่อง ช่วยปกปิดรอยได้ดี ที่ตัวนี้เค้าทำให้ผิวชุ่มชื้นก็เพราะว่าเค้ามีส่วนผสมที่เป็นสกินแคร์สกัดจากดอกไม้ และ SPF 35 PA+++ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว เนื้อคุชชั่นมีความยืดหยุ่นช่วยให้ผิวได้หายใจ  และให้ผิวรู้สึกสบายรวมถึงเพิ่มความสดชื่นเมื่อได้ทาลงบนผิว 

  Dior Rouge Blush สี 999 Satin (ราคา 2,200 บาท)

  แก้มใสด้วยบลัชออน Dior Rouge Blush ตัวดีตัวเดิมเหมือนเดิมแต่ลุค Airport เป็น สี 999 ชมพูอมแดงดูแก้มฝาดสุขภาพดี และลิปสติกพี่สาวโซฮีใช้สีเดียวกันกับในงานเลยค่ะคือ สี 999 Satiny Finish 

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับการ เปิดลิสต์เมคอัพพี่สาว ฮันโซฮี ที่เราเอามาฝากถือว่า ภาพไวรัลกับการคาบปากกาของพี่โซฮียังติดตาอยู่เลยคนอะไรไม่รู้ทั้งสวยทั้งน่ารักเซอร์วิสแฟนคลับก็ดีแบบนี้จะไม่ให้หลงได้ยังไงใช่มั้ยย ครั้งหน้าถ้ามีลุคไหนปัง ๆ ของพี่โซฮีอีก Inzpy ไม่พลาดที่จะเอามาฝากเพื่อน ๆ แน่นอนค่ะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended