More

  รวม Sleeping Mask บำบัดผิว พร้อมผ่อนคลายเวลานอน

  รวม Sleeping Mask บำบัดผิว พร้อมผ่อนคลายเวลานอน

  รวม Sleeping Mask บำบัดผิว พร้อมผ่อนคลายเวลานอน… ไหนสาว ๆ คนไหนมีปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน หน้าหมองคล้ำ ผิวโทรม ผิวพัง ผิวไม่ปังกันบ้างค้าาาาาา โบกครีมไปเยอะแค่ไหนผิวหน้าก็ยังไม่ดีขึ้นสักที วันนี้ Inzpy มีไอเทมเด็ดมาฝากสาว ๆ กันค่ะ ซึ่งนั่นก็คื๊อออออออออ “Sleeping Mask” ตัวเด็ดนั่นเองงงงง แต่ละตัวเด็ดจึ้งจริง ๆ ค่ะ มีส่วนผสมที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าของสาว ๆ ให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส ตื่นเช้ามาด้วยผิวหน้าที่ฟู เด้ง กระชับรับวันใหม่กันแบบปัง ๆ แน่นอน เดี๋ยวเราไปดูกันเลยดีกว่านะคะว่าจะมีชิ้นไหนหรือแบรนด์ไหนกันบ้างงงง

  รวมไอเทมเด็ด Sleeping Mask มาส์กผิว

  1.Origins Mega Bright Overnight Mask

  รวม Sleeping Mask บำบัดผิว

  มาเริ่มกันที่ชิ้นแรก มาส์กตัวเด็ดจากแบรนด์ Origins เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีมสีขาวเข้มข้น ซึมซาบไว มาส์กเนื้อเข้มข้นลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส รับมือกับกระบวนการทำร้ายอันเป็นสาเหตุของความร่วงโรยผิว ด้วยโรซ่า รอกซ์เบอร์กาอี้ (Rosa Roxburghii) และสารสกัดจากรากโบตั๋นสีขาว (White Peony Extract ) ช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ รู้สึกถึงผลลัพธ์เพียงแรกใช้ชั่วข้ามคืน ยิ่งถ้าวันไหนเครียดจากการทำงาน ตัวนี้กลิ่นเค้าหอมมาก จะช่วยผ่อนคลายผิวได้ดีเลยทีเดียว ทาทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นมาผิวจะเปล่งปลั่งสดใสและชุ่มชื่น เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวขาดน้ำหรือผิวแห้ง ขนาด 75 ml ราคา 3,250 บาท

  2.Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

  รวม Sleeping Mask บำบัดผิว

  มาส์กเกาหลีตัวดังตัวนี้พลาดไม่ได้เลย ! มาส์กของ Sulwhasoo เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีมสีขาว เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ซึ่งเค้าเป็นแบรนด์ที่เด่นเรื่องสารสกัดจากสมุนไพรจากเกาหลี มีส่วนผสมสำคัญหลายตัวที่ที่ช่วยกู้ผิวให้ดีขึ้น มีทั้งรากของตังกุยและทับทิม ช่วยปรับให้หน้ากระจ่างใส พร้อมส่วนผสมของวอลนัทกับรากต้นหม่นขาว เป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวและ Angelica Acutiloba ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวตอนเราหลับตลอดทั้งคืน กลิ่นหอมมาก เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวขาดน้ำ ผิวหน้าโทรม ขนาด 120 ml ราคา 1,530 บาท

  3.Laneige Water Sleeping Mask_EX

  รวม Sleeping Mask บำบัดผิว

  มาส์กที่มาแรงตลอดกาลกับแบรนด์ของ Laneige ชิ้นนี้เป็นสลีปปิ้งมาส์กสูตรปรับปรุงใหม่ ชีมีการพัฒนาใหม่นะ ไอเทมเด็ดชิ้นนี้จะช่วยฟื้นฟูความสมดุลของไมโครไบโอมที่สูญเสียไปขณะนอนหลับ ด้วยเทคโนโลยี Sleeping Micro Biome™ ช่วยให้ผิวหลับได้ดีตลอดทั้งคืน เนื้อเจลบางเบาสบายผิว ซึมซาบไว พร้อมเผยผิวที่แลดูกระจ่างใสและสุขภาพดี เน้นเติมน้ำให้ผิวได้แบบข้ามคืน ปรับผิวให้สะอาดขึ้น อยู่ในภาวะที่ดีที่สุด ชุ่มชื้นสูง ปลอบประโลมผิวได้ดี ทำให้ผ่อนคลายในยามหลับ เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวแพ้ง่าย ขนาด 70 ml ราคา 1,200 บาท

  4.Cosrx Ultimate Nourishing Rice Overnight Spa Mask

  รวม Sleeping Mask บำบัดผิว

  สลีปปิ้งมาส์กจาก Cosrx เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อนื้อสีขาวขุ่น กลิ่นหอมอ่อน ๆ มีสารสกัดจากข้าว 68.9% ทำให้หน้าเนียนนุ่ม นอกจากจะใช้เป็นมาสก์ก่อนนอนแล้ว ก็ยังใช้แบบมาส์กแล้วล้างออกก็ได้ หรือจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังแต่งหน้า ทำให้เครื่องสำอางติดทนมากขึ้นได้อีกด้วย สาว ๆ ที่รู้สึกว่าหน้าไม่ค่อยเต่งตึง มีริ้วรอย ตัวนี้ช่วยได้นะคะ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัยหาแต่งหน้าไม่ติด ผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอย ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ ขนาด 60 ml ราคา 450 บาท

  5.SLEEP MASK ; GOOD NIGHT

  รวม Sleeping Mask บำบัดผิว

  ตัวนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ กับสลีปปิ้งมาส์ก huxley จากเกาหลี รีวิวเลื่องชื่อเลื่องลือมากแม่ ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าในระหว่างนอนหลับให้ดียิ่งขึ้น มีสารสกัดจากสมุนไพร เช่น ใบบัวบก ดอกกระบองเพชร ใบงา รากดอกฟิโอนี ดอกเสก และสมุนไพรอื่น ๆ อีกมากมาย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำและเปล่งปลั่ง เนื้อสัมผัสเป็นเจลใส มีความข้น หนืด และกลิ่นหอมมาก เหมาะกับสาวผิวแห้ง ต้องการบำรุงเร่งด่วน ขนาด 120 g ราคา 750 บาท

  6.Neutrogena Hydro Boost 3D Sleeping Mask

  ใครผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวทรุดโทรม นอนดึก นอนน้อย ต้องเติมน้ำให้ผิวแบบด่วน ๆ แนะนำชิ้นนี้เลย Neutrogena Hydro Boost 3D Sleeping Mask ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าตลอดคืน เน้นในเรื่องบูสท์ผิวคืนความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอิ่มน้ำ และดูกระชับอ่อนเยาว์ในเช้าวันใหม่ มีเม็ดบีดส์วิตามินอี ช่วยบำรุงผิวในเวลากลางคืน ซึ่งเป็นเวลาที่ผิวเปิดรับการบำรุงอย่างเต็มที่ ขนาด 50 g ราคา 599 บาท

  7.Graymelin Galactomyces Returns Sleeping Mask

  ใครที่กำลังมองหา Sleeping Mask ยี่ห้อใหม่ ๆ ต้องตำตัวนี้ Graymelin Galactomyces Returns Sleeping Mask เค้าเน้นแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยและความหมองคล้ำของผิว เพราะมีส่วนผสมเด่น ๆ อย่าง Ceramide ที่เน้นเติมความชุ่มชื้น และ Niacinamide หรือวิตามิน B3 ที่บำรุงผิวได้รอบด้านสุด รวมถึง Galactomyces และ Adenocide ที่จะมาช่วยกันปรับผิวให้กระชับกับกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น แถมไม่ต้องกลัวแพ้เลย เพราะเค้าใช้ส่วนผสม รวมถึงไร้สารตกค้างด้วยจากออร์แกนิคเป็นหลัก หลายคนให้ฉายาว่าน้องคือสกินแคร์เรียกเนื้อ เพราะใช้แล้วช่วยให้รูขุมขน ร่องลึก ริ้วรอยดูเลือนหายไป จนทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนกันนั่นเอง ขนาด 50 ml ราคา 630 บาท

  8.SKINRx LAB MadeCera Sleeping Mask

  สายสกินแคร์เกาหลีน่าจะคุ้นเคยกับครีมใบบัวบกหลอดชมพู ที่หลายคนยกให้เป็นครีมตัวเทพสารพัดประโยชน์อย่างแน่นอน แต่น้องไม่ได้มีแค่ครีมนะ อยากให้ลอง SKINRx LAB MadeCera Sleeping Mask สลีปปิ้งมาร์คที่ใช้ดีไม่แพ้กัน เข้มข้นหนักมาก อุดมไปด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง สารสกัด Madecasoside หรือใบบัวบก ซึ่งมีคุณสมบัติในการลดการระคายเคือง ช่วยปลอบประโลมผิว ปรับผิวให้แข็งแรง ลดแดง ลดการอักเสบ แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดีได้แบบข้ามคืนเลยทีเดียว ขนาด 50 ml ราคา 340 บาท

  เป็นยังไงกันบ้างค้า ชอบตัวไหนก็อย่าลืมไปจัดกันนะคะ เพราะแต่ละตัวเราคัดมาแล้วมาเด็ดจริงค่า ไว้คราวหน้าเราจะเอาไอเทมเด็ด ๆ มาฝากทุกคนกันอีกแน่นอน แต่ต้องติดตามเราต่อไปเรื่อย ๆ นะ จะได้ไม่พลาด ! 🙂

  Related Post