More
  spot_img

  How to เลือกของขวัญปีใหม่ ให้โดนใจสาวสาย Beauty ถูกใจแน่นอน

  How to เลือกของขวัญปีใหม่ ให้โดนใจสาวสาย Beauty ถูกใจแน่นอน – อีกไม่กี่วันก็จะถึงช่วงสิ้นปีกันอีกแล้ว หลายคนยังไม่ทันได้ตั้งตัวกับช่วงเวลาที่จะผ่านไป สิ่งที่ตั้งใจจะทำในปีนี้ก็ยังไม่ได้เริ่ม หรือทำได้ยังไม่ถึงครึ่งที่ตั้งเป้าหมายไว้สักที แต่ก็ไม่ต้องไปคิดอะไรมากมาย ขอเพียงแค่คุณมีความสุขในทุกช่วงเวลาก็พอ แต่ก่อนที่จะผ่านปีนี้ไป สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือของขวัญที่เราอยากมอบให้กับคนที่รัก หรืออยากให้คนที่รักมอบให้เรา โดยเฉพาะผู้หญิงของขวัญเป็นสิ่งที่ปลอบโยนจิตใจในช่วงเวลาแย่ ๆ ตลอดปีที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี

  จริงๆ บทความนี้อยากเขียนให้กับเหล่าบรรดาผู้ชายทุกคนที่ยังนึกไม่ออกว่าจะมอบของขวัญอะไรให้กับคนรู้ใจ คนที่รัก หรือแฟนสาวเพื่อสร้างความประทับใจในช่วงปีใหม่นี้ดี แต่เอาเป็นว่า How to เลือกขวัญปีใหม่ในครั้งนี้ จะเน้นไปที่หมวดของ Beauty ไม่ว่าผู้หญิง ผู้ชาย หรือเพศไหน ๆ ที่เข้ามาอ่านก็จะได้รับแรงบันดาลใจในการเลือกของขวัญให้กับคนที่รักได้ทั้งนั้น ที่ทุกคนสามารถซื้อให้กันได้ และนำไปใช้ในชีวิตได้จริง ๆ

  เลือกของขวัญปีใหม่
  Cr: Photo www.freepik.com

  ดังนั้นวันนี้หัวข้อ How to เลือกของขวัญปีใหม่ให้โดนใจสาวสาย Beauty ถูกใจแน่นอน อาจจะไม่จำเป็นต้องโดนใจสาว ๆ เพียงอย่างเดียวก็ได้ แต่ยังสามารถเป็นไอเดียในการเลือกเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ ญาติพี่น้อง เพื่อนๆ หัวหน้างานที่เป็นผู้หญิง หรือแม้แต่ผู้ชายด้วยกันก็สามารถให้ของขวัญที่อยู่ในหมวด Beauty ได้เช่นกัน แต่ว่าจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

  เลือก Makeup set เซตของขวัญ

  ไหน ๆ ก็มาในสายของ Beauty แล้ว ก็จะต้องเริ่มต้นด้วยเซตเครื่องสำอางเป็นอันดับแรก ซึ่งเครื่องสำอางเป็นสิ่งที่คู่ควรกับผู้หญิงทุกคนอยู่แล้ว ไม่ใช่แค่กับผู้หญิงแต่ผู้ชายในยุคปัจจุบันก็หันมาดูแลตัวเองด้วยเครื่องสำอางเหมือนกัน โดยเฉพาะหากได้เป็นเซตที่ประกอบไปด้วยเครื่องสำอางหลาย ๆ ชนิดแล้วละก็ เชื่อได้เลยว่าคนที่คุณมอบให้จะรู้สึกประทับใจในตัวคุณเป็นอย่างมาก และโดยเฉพาะแฟนสาว สำหรับใครที่ต้องการสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งให้กันอยู่ การเลือก Makeup set เซตของขวัญในวันปีใหม่ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีมากๆ

  DIOR Dior Set Makeup Set (Limited Edition)
  DIOR Dior Set Makeup Set (Limited Edition)- 4 Dior makeup products brought together in a holiday gift set. Selection of makeup for the face, eyes and lips.
  Pure Color Envy Mini Delights (Creme Set)
  Pure Color Envy Mini Delights (Creme Set) PURE COLOR ENVY LIPSTICK กับ PACKAGING พิเศษ ขนาดพกพากับ 5 เฉดสียอดนิยม สูตร CREME สี- 420 REBELLIOUS ROSE- 380 COMPLEX- 520 CARNAL- 360 FIERCE- 440 IRRESISTIBLE

  เลือก Skincare Set เป็นของขวัญ

  ไอเดียแรกอาจจะดูเป็นผู้หญิงไปหน่อย ซึ่งหลายคนอาจจะเลือกเครื่องสำอางไม่เป็น ให้คุณลองหันมามองพวก Skincare จากแบรนด์ชั้นนำที่ในช่วงนี้มีการจัดโปรโมชั่น และเซตของขวัญสำหรับปีใหม่ไว้มากมาย และการเลือกของขวัญเป็นเซต Skincare นอกจากจะง่ายต่อผู้ที่ให้แล้ว ผู้รับยังสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเพศไหนก็ตาม และถือเป็นการแสดงความห่วงใยให้กันและกันได้อีกด้วย

  FRESH Cleanse & Hydrate Skincare Gift Set
  FRESH Cleanse & Hydrate Skincare Gift Set
  Clinique More Than Moisture Set, designed to plump your skin with moisture
  Clinique More Than Moisture Set, designed to plump your skin with moisture

  เลือก Hair Set เป็นของขวัญ

  ปัจจุบันหลาย ๆ คนมักมีการทำสีผม หรือสนใจเกี่ยวกับสุขภาพผมกันมากขึ้น ไม่ว่าจะผู้หญิง ผู้ชาย หรือเพศใด ๆ ก็ตาม การเลือกของขวัญปีใหม่เป็น Hair Set ที่ไม่ว่าจะเป็น แชมพู ครีมนวด ทรีเม้นท์ หรือจะเป็นเซตตกแต่งผม ก็เป็นหนึ่งในไอเดียที่น่าสนใจ มากและทุกคนสามารถใช้ได้จริง ๆ ในชีวิตประจำวันอีกด้วย ซึ่งหลาย ๆ แบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมก็ได้จัดเซตดูแลผมออกมาให้คุณได้เลือกซื้อเลือกหามากมาย

  AVEDA ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผม HOL21 Botanical Repair Strengthening Collection Rich​ Set Limited Edition
  AVEDA ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผม HOL21 Botanical Repair Strengthening Collection Rich​ Set Limited Edition
  CHRISTOPHE ROBIN Hair Detox Ritual Set
  CHRISTOPHE ROBIN Hair Detox Ritual Set

  เลือก Perfume Set เป็นของขวัญ

  สุดท้ายไอเดียการให้ของขวัญที่จะสร้างความประทับใจให้กับคนที่เรารักได้เป็นอย่างดีคือ Perfume Set ที่จะเป็นเซตน้ำหอม ที่มีหลากหลายประเภทอยู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอมแบบ Perfume สเปรย์น้ำหอม โลชั่นน้ำหอม น้ำหอมเสื้อผ้า หรือจะเป็นน้ำหอมสำหรับบ้านก็เป็นไอเดียที่ดีเช่นกัน เพราะทุกวันนี้น้ำหอมถือเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่ทุกคนไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายขาดไม่ได้เลยเพื่อให้กลิ่นกายหอมสดชื่นน่าดึงดูดตลอดทั้งวัน

  JO MALONE LONDON Cologne Collection เลือกของขวัญปีใหม่
  JO MALONE LONDON Cologne Collection
  Travel Retail Exclusive Fragrance Layering Collection& Body Wash 100ml เลือกของขวัญปีใหม่
  Travel Retail Exclusive Fragrance Layering Collection& Body Wash 100ml

  สำหรับท่านไหนที่ยังนึกไม่ออกเกี่ยวกับการ เลือกของขวัญปีใหม่ เพื่อให้กับคนที่คุณรักในช่วงปีใหม่นี้ โดยเฉพาะมอบให้สาว ๆ เพื่อต้องการสร้างความสัมพันธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้คุณเลือกซื้อเป็นเซตของขวัญในหมวด Beauty ที่จะถูกใจผู้หญิงมากที่สุดอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะซื้อ Makeup set ,Skincare Set ,Hair Set หรือ Perfume Set ก็เป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถใช้ในชีวิตจริงได้ทั้งนั้น และจะไม่มีการเสียดายของที่ซื้อไปอีกด้วย

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended