More
  spot_img

  แนะนำ เครื่องดื่มสมุนไพร ดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับสาย Healthy

  แนะนำ เครื่องดื่มสมุนไพร ดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับสาย Healthy

  แนะนำ เครื่องดื่มสมุนไพร

  แนะนำ เครื่องดื่มสมุนไพร ดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับสาย Healthy…เครื่องดื่มสมุนไพร เครื่องดื่มที่ได้จากพืช ซึ่งอาจนับรวมไปถึงผัก ผลไม้ หรือแม้แต่ธัญพืชร่วมด้วย โดยอาจได้มาจากการแปรรูปหรือใช้ประโยชน์จากส่วนต่าง ๆ ของพืช อาทิ ผล ใบ เมล็ด ดอก เหง้าหรือราก ด้วยการนำมาคั้นสดหรือแปรรูปด้วยกระบวนการอื่น ๆ สำหรับใช้ดื่มในทันทีเพื่อเป็นการรักษาคุณค่าตามธรรมชาติ สำหรับวันนี้ Inzpy ก็จะขอพาทุกคนเข้าโหมด Healthy กัน เราจะมาแนะนำเครื่องดื่มสมุนไพรดี ๆ ที่มีประโยชน์ ซึ่งแต่ละชนิดและแต่ละแบรนด์ล้วนแต่หาดื่มง่าย สั่งซื้อได้ง่าย ๆ เดี๋ยวตามไปดูกันเลยดีกว่านะคะว่าจะมีแบรนด์ไหนให้ตามไปลองกันบ้าง

  1.POCHONG

  แนะนำ เครื่องดื่มสมุนไพร

  “โพชง” ขายมานานกว่า 10 ปี การันตียอดขายกว่า 1 ล้านขวด เพียงดื่มวันละ 30 CC ก่อนนอน จะช่วยปรับสมดุลระบบต่าง ๆ ในร่างกาย ชะลอความชราด้วยการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยควบคุมไขมันในและน้ำตาลในเลือด เพิ่มระดับออกซิเจนในเลือด ควบคุมความดันโลหิต ลดการหลั่งฮีสตามีนและสารก่อภูมิแพ้ กระตุ้นการหลั่งอินซูลิน บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ปรับสมดุลการนอนหลับ และช่วยระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น

  เน้นดูแลสุขภาพได้มากถึง 5 โรค “เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ภูมิแพ้ ปวดข้อปวดเข่า นอนไม่หลับ” รสชาติก็ทานง่าย เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ เหมือนน้ำผลไม้ อยากดูแลสุขภาพด้วยวิธีง่าย ๆ กดสั่งซื้อสินค้าได้เลยที่นี่ คลิก

  2.น้ำฟักทองคั้นสด จาก BAIJAI

  แนะนำ เครื่องดื่มสมุนไพร

  หากถามว่า น้ำฟักทองมีวิตามินอะไรบ้าง ? คนส่วนใหญ่คงตอบว่า แคโรทีนอยด์ หรือวิตามินเอเป็นอันดับแรก แต่ทราบไหมว่าจริง ๆ แล้วฟักทองยังมีไมโครนิวเทรียนท์ (Micronutrients) อีกหลายชนิด ทั้งวิตามิน, แร่ธาตุ, แอนตี้ออกซิแดนท์ และสารสำคัญมากมาย ที่จะช่วยให้ฟังก์ชันต่าง ๆ ในร่างกายทำงานได้อย่างปกติ

  น้ำฟักทอง ลดบวมใบใจ อัดแน่นด้วยวิตามิน ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน A ที่ช่วยรักษาอาการอักเสบ และอาการติดเชื้อหลังผ่าตัดได้ดี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ มีเบต้าแคโรทีน มีไฟเบอร์สูง ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ดื่มได้ทุกช่วงเวลา รสนุ่ม หอมละมุน อร่อยกว่าวิตามินอัดเม็ดแน่นอน สนใจอยากสั่งซื้อมาลอง กดคลิกที่นี่

  3.น้ำใบบัวบกคั้นสด จาก BAIJAI

  แนะนำ เครื่องดื่มสมุนไพร

  ใบบัวบกใบใจ แก้ช้ำจากข้างในให้สวยสู่ภายนอก ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% คั้นสดทุกออเดอร์ สูตรเข้มข้นพิเศษ ทำสดใหม่วันต่อวัน ดื่มง่ายไม่เหม็นเขียว ไม่หนืดคอ ไม่ใส่สารกันบูด ได้สุขภาพดี ช่วยลดอาการช้ำบวมหลังศัลยกรรม แก้อาการช้ำใน ลดอาการอักเสบ ช่วยลดอาการบวมหลังผ่าตัด กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้กับบาดแผล ใครต้องการตัวช่วยลดบวมแบบเน้น ๆ แนะนำเลย สนใจอยากสั่งซื้อมาลอง กดคลิกที่นี่

  4.Zweet herb เครื่องดื่มผสมหญ้าหวาน

  แนะนำ เครื่องดื่มสมุนไพร

  Zweet herb เครื่องดื่มผสมหญ้าหวาน มีหลายรสให้ได้ชิมกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นน้ำตะไคร้ผสมหญ้าหวานสกัด, น้ำเก๊กฮวยผสมหญ้าหวานสกัด, น้ำมะนาวผสมหญ้าหวานสกัด, น้ำเสาวรสผสมหญ้าหวานสกัด และอื่น ๆ เป็นผลไม้เน้น ๆ 100% ไม่เติมน้ำตาล ไม่ใส่สี ไม่มีสารกันเสีย ให้ได้คุณประโยชน์อัดแน่น จากวิตามินแบบเต็ม ๆ ดื่มแล้วชื่นใจสบายท้อง บำรุงสายตา แก้ร้อนใน ดับกระหาย คลายร้อน สดชื่นสุด ๆ มีวันผลิต เก็บในตู้เย็นได้นานถึง 3 เดือน พร้อมมีมาตรฐานอย.รับรอง ดื่มทุกวัน ดีต่อกายดีต่อใจแน่นอน อยากสั่งมาลองทาน คลิกที่นี่เลย !    

  5.Asian Herb

  แนะนำ เครื่องดื่มสมุนไพร

  Asian Herb เครื่องดื่มสมุนไพร น้ำลำไยหญ้าหวาน คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม หอมอร่อยสดชื่นได้ทุกเวลา ได้ประโยชน์ทุกครั้งที่ดื่ม ใช้สารสกัดจากหญ้าหวานแทนน้ำตาลไม่เจือสีและไม่แต่งกลิ่น ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ผ่านการฆ่าเชื้อแบบสเตอริไลส์ เอเชี่ยนเฮิร์บ น้ำลำไย ช่วยให้หลับสบายและช่วยในการเจริญอาหาร ลำไยมีสารออกฤทธิ์ที่ช่วยฆ่าเซลล์มะเร็งลำไส้ใหญ่ได้

  มีสารช่วยลดการเสื่อมสลายจากข้อเข่า มีวิตามินบี 12 ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงประสาทและสมอง มีธาตุแคลเซียมสูง มีส่วนช่วยในเรื่องของทำให้กระดูกและฟันแข็งแรง ลำไยมีแร่ธาตุทองแดงที่มีส่วนช่วยให้ร่างกายมีพลังงาน โดยการช่วยให้ร่างกายดูดซึมธาตุเหล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ อยากลอง เอเชี่ยนเฮิร์บ กดสั่งซื้อได้ที่นี่เลย คลิก

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับน้ำสมุนไพรที่เรามาแนะนำกันในวันนี้ ชื่นชอบขวดไหนแบรนด์ไหนก็สามารถไปซื้อได้ตามพิกัดที่เราทิ้งไว้ให้ได้เลยค่าาาา บอกเลยว่าเป็นน้ำสมุนไพรที่ทั้งอร่อยและได้ประโยชน์สุด ๆ คอนเฟิร์ม !! อย่าลืมไปซื้อมาลองดื่มกันดูน้า 😉

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended