More
  spot_img

  แนะนำสีลิปสติกสุดสะพรึง ทาแล้วตราตรึง Halloween นี้!

  ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลวัน Halloween ซึ่งเป็นหนึ่งในวันที่เราจะได้ออกไปฉลองกับเพื่อนอย่างสนุกสนานด้วยธีมสุดหลอน หากพูดถึงวัน Halloween ทุกคนคงจะนึกถึงผีและปีศาจ ความน่ากลัวถือเป็นสิ่งสำคัญของเทศกาลนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับคนที่นับถือศาสนาคริสต์ก็จะมีธรรมเนียมปฏิบัติที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละพื้นที่ เช่น การร่วมรับประทานอาหารด้วยกันกับครอบครัว หรือมิตรสหาย และแต่งตัวทา ลิปสติก เป็นผีเพื่อสร้างบรรยากาศให้สนุกสนาน และถึงจะไม่มีความเชื่อในเรื่องนี้ แต่เชื่อว่าทุกคนก็คงอยากที่จะมีส่วนร่วมในเทศกาล Halloween นี้ด้วยเหมือนกัน

  การแต่งตัวแต่งหน้าให้เป็นผี หรือปีศาจ จึงเป็นสิ่งที่สร้างสีสันให้กับเทศกาล Halloween เป็นอย่างดี สำหรับสาวๆ หลายคนที่อยากแต่งหน้าให้เข้ากับธีมวัน Halloween แต่ยังไม่มีความมั่นใจหรือยังห่วงความสวยอยู่ การสร้างความหน้ากลัวด้วยสีลิปสติกก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีมากๆ เช่นกัน

  การเลือกสี ลิปสติก ให้เข้ากับ Halloween

  ปัจจุบันมีหลายแบรนด์เครื่องสำอางได้ผลิตลิปสติกออกมาหลากหลายเฉดสีมากๆ ทั้งแบบธรรมชาติ เกินธรรมชาติ และสีแปลกๆอีกมากมาย ทำให้การแต่งหน้านั้นมีความสนุกสนานมากขึ้น วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำสีลิปสติกที่รับรองว่าเพื่อนๆทุกคนได้ทาแล้วจะต้องปังในปาร์ตี้วัน Halloween นี้อย่างแน่นอน

  แนะนำสี ลิปสติก สุดสะพรึง ทาแล้วตราตรึง Halloween
  Cr: Photo nubelease.com
  แนะนำสี ลิปสติก สุดสะพรึง ทาแล้วตราตรึง Halloween 2
  Cr: Photo

  TOM FORD BEAUTY Lip Color สี Impassioned

  สีแดงก่ำก็เป็นอีกหนึ่งสีที่เข้ากับเทศกาลนี้ได้เป็นอย่างดี เช่นสี Impassioned ของ TOM FORD BEAUTY ถึงคุณจะไม่ได้แต่งหน้าให้ดูเหมือนผี หรือมีลูกเล่นอะไรเลย เพียงแค่ทาลิปสติกสีแดงก่ำแล้วแต่งตัวคุมโทนสีดำเพียงแค่นี้ก็ทำให้คุณดูเข้ากับธีมได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องแต่งอะไรมาก

  Lips Halloween 04

  ลิปสติก โทนสีม่วง

  หลายคนมักจะสงสัยว่าเราจะทาลิปสีม่วงไปไหนได้บ้าง บอกเลยว่าโอกาสที่คุณจะได้ลองทาลิปสติกสีม่วงมาถึงแล้ว จริงๆ เทศกาล Halloween ทำให้เราได้มีโอกาสแต่งหน้าแต่งตัวแบบแฟนตาซีได้โดยไม่ต้องแคร์ว่าทั้งหมดที่แต่งจะดูเข้ากันหรือไม่ เพราะบางครั้งในวันนี้เราก็แค่ต้องการให้ตัวเองดูโดดเด่นเท่านั้น และการทาลิปสติกสีม่วงก็สามารถสร้างความฮือฮาให้กับคุณได้เช่นกัน

  Mac Matte Lipstick สี A12 Heroine

  ใครที่ชอบความแฟนตาซีแบบโลกของ Alice in Wonderland สี Heroine ก็เป็นอีกหนึ่งสีที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่เป็นสีม่วงอมชมพู จะทำให้ริมฝีปากของคุณดูแปลก และเด่นออกมาจากใบหน้า รับรองว่า Halloween นี้จะทำให้คุณดูเก๋ไก๋กว่าใครเพื่อนอย่างแน่นอน

  Lips Halloween 05

  Burberry Kisses Lipstick สี Bright Plum No.101

  เป็นอีกหนึ่งสีที่สามารถทาได้ทั้งชีวิตจริงและชีวิตหลังความตาย (แต่งหน้าHalloween) คุณสามารถดูสวยเจิดจรัส หรือจะดูทรงพลังอำนาจได้ในสี Bright Plum No.101

  Lips Halloween 06

  จากโทนสี ลิปสติก ที่ได้แนะนำไปนั้น หลายคนอาจจะนึกไอเดียการแต่งหน้า แต่งตัว ที่เข้ากับโทนสีลิปสติกได้แล้วแน่ๆ Halloween ถือเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้แต่งหน้าทาลิปสติกสีที่แปลกใหม่โดยไม่รู้สึกเขินอาย เชื่อว่าคนรอบข้างของคุณก็จะจัดเต็มทั้งการแต่งหน้าและเสื้อผ้าการแต่งกายกันอย่างแน่นอน ดังนั้นในเทศกาลนี้คุณจงใช้ชีวิตให้สนุกสนานแต่งเป็นผี หรือปีศาจที่อยากเป็น และออกไปหลอกหลอนในงานปาร์ตี้ให้สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเลย

  https://inzpy.com/beauty/makeup-matte-winter/

  แต่งหน้าแมตต์ ท้าลมหนาว เทรนด์ฮิตซีซั่นนี้! คลิก!!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended