More
  spot_img

  ส่อง สีผมไอดอล ในงาน Love Your W จี๊ดจ๊าดสวนกระแสลมหนาว

  W Korea นิตยสารชื่อดังของเกาหลีได้จัดงานอีเว้นท์สุดพิเศษ “Love Your W” งานเซเลเบรทครบรอบ 18 ปี W Korea ซึ่งภายในบรรยากาศงานน่ารักอบอุ่นมาก ๆ ค่ะ นาน ๆ จะได้เห็นกลุ่มศิลปินมีโมเมนต์พูดคุยกันแบบข้ามค่ายข้ามวง แต่พักเรื่องโมเมนต์ไว้ก่อนเพราะวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาส่อง สีผมไอดอล ในงาน Love Your W กันค่ะบอกเลยสะดุดตามาก ๆ 

  ถึงแม้จะเป็นหน้าหนาวของเกาหลีแต่โดยปกติแล้ว คนเกาหลีทั่วไปเค้าจะนิยมย้อมสีผมโทนเข้ม ๆ มืด ๆ กันซะส่วนใหญ่ น้อยคนมากค่ะที่จะย้อมสีสว่างหรือสีแรง ๆ แต่ไอดอลแต่ละคนในงาน Love Your W ต่างปรากฏตัวในด้วยสีผมแรงสุดใจนึกว่าอยู่ช่วงซัมเมอร์อย่างไงอย่างงั้น เราไปดูกันดีกว่าสีผมของแต่ละคนจะออร่าจับกันขนาดไหน

  สีผมไอดอล ในงาน Love Your W

  BamBam Got7

  หนุ่ม แบมแบม ของเรา ปรากฏตัวด้วยสี ชมพูเกรปฟรุต ชมพูอมส้มเล็กน้อยออกสว่าง ซึ่งโดยปกติแล้ว แบมแบม ชื่นชอบที่จะเปลี่ยนลุคอยู่อย่างสม่ำเสมอเพื่อสร้างภาพลักษณ์ใหม่ ๆ ให้เหล่าอากาเซ่ได้เห็น ต้องบอกว่าย้อมมาแทบจะทุกสีไม่เกินจริงเลยละค่ะคนนี้

  สีผมไอดอล ในงาน Love Your W

  Yeji Itzy 

  จี๊ดจ๊าดแบบชนิดที่ว่ายืนห่างออกไป 1 กิโลเมตรก็ต้องเห็น! กับ เยจี ลีดเดอร์วง Itzy ด้วยผมไดร์ตรงสี ส้ม แบบ ส้ม!!! ไม่ใช่ Ginger Hair Color ด้วยนะ แต่เป็นส้มแปร๊ดเลยค่ะ ซึ่งเราคิดว่ามันเหมาะกับเธอมาก ๆ เพราะเยจีเป็นคนมีภาพลักษณ์ที่มั่นใจในตัวเองเสมอ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เยจีจะทำผมที่อยู่ในโทนสีส้มมาก่อนก็ตาม แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ส้มนี้ต้องเป็นตำนานไปตลอดกาล

  สีผมไอดอล ในงาน Love Your W

  Yuna Itzy 

  ยูนา น้องเล็ก สมาชิกวง Itzy ที่มาในผมสี Ruby Red ซึ่งเป็นโทนสีผมที่เธอเคยทำเมื่อครั้งตอนเดบิวต์ เห็นแล้ว Remind ให้คิดถึงตอนช่วงเพลง Dalla Dalla ตำนานน้องผมแดงคนนั้นคือใครทำไมสวยขนาดนี้อะ สีรู้บี้เรดนี้ดูแพงเข้าไปอีกเมื่อรวบ Pony Tail แบบต่ำ ๆ ให้ลุคเรียบง่ายแต่ดูมีดีเทล 

  สีผมไอดอล ในงาน Love Your W

  Hyunjin Stray Kids

  โดดเด่นในลุคผมบลอนด์เทาควันบุหรี่อันน่าหลงไหล บวกกับผมยาวที่เรียกว่ากลายเป็นซิกเนเจอร์ของ ฮยอนจิน ไปแล้วก็ได้ เป็นผู้ชายที่เหมาะกับคำว่าหล่อและงดงามที่สุดเลยจริง ๆ ฮยอนจินก็เป็นอีกหนึ่งในไอดอลที่มีการเปลี่ยนลุคอยู่ตลอดเวลา สีผมแต่ละสีที่ทำสวยสะใจทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้นทุกครั้งที่จะคัมแบ็กเลย

  Winter aespa

  น้องหนาว หรือ วินเทอร์ กับผมสี Red Vine เป็นสีแดงที่มีความมืดช่วยขลับผิวของเธอที่ขาวออร่าอยู่แล้วให้สว่างเหมือนมีไฟประจำตัวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งสีผมเรดไวน์นี้เป็นการเปลี่ยนลุคครั้งใหม่ให้กับการคัมแบ็คล่าสุดในเพลง “DRAMA” ถูกใจเหล่า “MY” สุด ๆ

  Giselle aespa 

  การคัมแบ็กล่าสุดนี้สาว จีเซล เป็นที่พูดถึงในเรื่องของสไตล์ลิ่งทั้งหน้าผมแบบจัดเต็มเพราะดูสวยขึ้นมาก ๆ ภาพลักษณ์ที่โตเป็นสาว บวกกับสีผมใหม่ที่แฟน ๆ ต่างบอกว่ามันเข้ากับเธอมาก และในงาน Love Your W จีเซลปรากฏตัวในลุคผมทอง เพิ่มความสว่างออร่าจับแบบที่ไม่อาจละสายตาได้เลย

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับ สีผมไอดอล ในงาน Love Your W จี๊ดจ๊าดถูกใจกันมั้ย ใครชอบสีไหนเอาเป็นไอเดียและเรฟได้เลยน้าา


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended